Healthy

MÁY LASER SCULPSURE hút mỡ không cần phẫu thuật

Để giảm béo, các bác sĩ đã qua sử dụng công nghệ để hút mỡ. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra thương tích, thời gian phục hồi dài yêu cầu, thảm họa ẩn … Vì vậy, công nghệ không phẫu thuật giảm béo là các bác sĩ và người sử dụng lựa chọn ưu tiên.

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 1
Các vùng có thể điều trị SculpSure (vùng màu trắng).

Trong việc giảm chất béo sớm, không phẫu thuật có nhiều hạn chế, làm cho người bệnh, đã thực hiện nhiều lần trong dài và không hiệu quả. Sau khi cẩn thận quá trình nghiên cứu, các công ty chòm sao (Mỹ) đã phát minh một thiết bị mới có tên gọi Laser SculpSure. Công nghệ này sử dụng laser công suất cao để phá vỡ các chất béo, cơ thể mỏng một cách hiệu quả và an toàn mà không cần phẫu thuật. Đây là sản phẩm sáng tạo của công ty, tiếp tục sau khi thiết bị laser thẩm mỹ như laser hàng đầu PicoSure, RevLite, MedLite …

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 2
Khách đang thực hiện giảm mỡ ở bắp tay và bụng trên.

Công nghệ SculpSure bị phân hủy chất béo cơ thể giảm béo bằng laser công suất cao trên thế giới được Bộ Y Tế chứng nhận có hiệu quả trong việc giảm mỡ ở hông và bụng (FDA chấp thuận). laser này cũng được sử dụng để làm giảm mỡ ở các khu vực khác như lưng, bắp tay, đùi … Đây là một quá trình hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian chết sau khi điều trị, thời gian điều trị ngắn và kết quả có thể đo lường được.

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 3
Khách được giảm mỡ vùng lưng và đùi.

So với một số các công nghệ và ergonomic cơ thể không phẫu thuật khác, có nhiều lợi thế SculpSure Việt Nam. Đầu tiên, sản phẩm giúp bạn đạt được hiệu quả điều trị cao, có thể giảm đến 24% độ dày của lớp mỡ điều trị. Bên cạnh đó, thiết bị này cung cấp tiện lợi, có thể đặt các điều trị tại bất kỳ vị trí cơ thể. Sản phẩm phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới, hiệu quả đối với những lớp dày của chất béo và muốn giảm bớt các lớp mỡ không phải là quá dày, nhưng trước đây khó thực hiện các công nghệ này trong Giảm khac.d chất béo hiệu quả ở hông và bụng (FDA chấp thuận ). tia laser này được sử dụng để giảm are chất béo khác, trong đó khu vực Như lưng, bắp tay, đùi … Đây là một quá trình hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian chết sau khi điều trị, thời gian điều trị ngắn và kết quả có thể đo lường được.

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 4
Kết quả giảm mỡ cho nữ bằng SculpSure.

Khi sử dụng, bạn không thích đau nhưng chỉ có cảm giác ấm áp nhất trộn với mát nhẹ thay thế. tay khoan bề mặt đã làm mát bằng không có thể nguyên nhân và tê liệt. Ngay lập tức sau khi điều trị, bạn vẫn không ‘tiếp tục hoạt động bình thường. Sản phẩm Di chuyển linh hoạt, có thể “xử lý vào giờ ăn trưa, sau giờ làm việc hay bất cứ buổi chiều khi rảnh rỗi

Laser SculpSure - cong nghe giam mo khong can phau thuat hinh anh 5
Sau khi giảm mỡ, vùng bụng nam giới thon gọn đáng kể.

Thời gian điều trị rất nhanh chóng, chỉ cần 25 phút và có thể được điều trị cùng một lúctới 4 đầu. Trong quá trình điều trị, sức mạnh 1060 bước sóng nm tia laser đi xuyên qua da để làm nóng chất béo dưới 42 độ C đến 47 độ C sẽ bị phân hủy chất béo. Chất béobị phá hủy bởi nhiệt giúp tăng sinh collagen và elastin, góp phần trẻ hóa làn da và sănđiều trị.

Hiện nay, công nghệ laser SculpSure hủy mỡ này mỹ viện Bác sĩ Tú vào ViệtNam.Trongnhững ngày đầu, du khách sẽ được xử lý để giảm giá 50%, tiết kiệm chi phí.Đặc biệt, nếu bạn chọn để điều trị SculpSure đầu tiên đồng thời từ 4 trở lên sẽ nhận được một điều trị một lần miễn phí với siêu laze săn PicoWay da.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s