Healthy, love - Life, new

10 động lực để bạn quay lại trường

Với tháng chỉ quanh góc, bây giờ là thời gian để làm sắc nét những bút chì và đưa ra những ba lô, bởi vì nó là mùa tựu trường! bộ sưu tập nhỏ nhưng vàng này của dấu ngoặc kép động lực được áp dụng cho tất cả các sinh viên tại bất kỳ điểm nào trong cuộc hành trình học tập và khám phá bản thân của họ. Hãy nhớ rằng, các em học sinh ngày nay là những nhà lãnh đạo của ngày mai. Bạn có quyền lực, và bạn có sự lựa chọn để làm cho các năm học trước đáng nhớ. Tất cả bắt đầu với quyết định chủ động.

1. Hãy thử của bạn Very Best

1

Trường có thể được thử thách. Không, trường sẽ được thử thách. Đừng để điều đó ngăn cản bạn. Nếu bạn cung cấp cho nó tất cả các bạn (hoặc một nơi nào gần đó), mong đợi phần thưởng tuyệt vời. Nó sẽ không xảy ra qua đêm – nhưng nó sẽ xảy ra. Hãy mơ, và giữ niềm tin.

2. Giữ cố gắng!

2

Thử những điều mới sớm trong cuộc sống sẽ giúp bạn xác định đường đi bạn có trong tương lai. Một số lợi ích có thể vẫn còn chưa biết mãi mãi trừ khi bạn chỉ cần cung cấp cho nó một thử. Viết? Ca hát? Diễn xuất? Dù nó có thể được, chỉ cần cung cấp cho nó một thử.

Sáng kiến 3. Đón

3

Hầu hết, nếu không phải tất cả học sinh, có một mục tiêu thống nhất được thành công sau khi ra trường. Nhưng con đường đến thành công là khác nhau cho mỗi học sinh duy nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn biết và đi sau khi chính xác những gì bạn muốn. Đừng phạm sai lầm bao giờ-để-chung của đi bộ trong bước chân của người khác. Ngoài ra, có một kế hoạch B đã sẵn sàng. Luôn luôn có một kế hoạch B.

4. No Pain, No Gain

4

Thật dễ dàng để có được đánh bắt ở đầm mình trong sự thất vọng khi áp suất trong Kicks, và tất cả mọi thứ bắt đầu đi haywire. Hãy nhớ rằng mặt trời luôn tỏa sáng ở đâu đó, như sáo rỗng như có âm thanh.Cầu vồng sau cơn bão sẽ được giá trị nó. Tìm hiểu để sống trong hiện tại, nhưng luôn luôn đánh giá cao quá khứ, và trân trọng tương lai. Đó là khi hạnh phúc sẽ tìm thấy bạn!

5. Rủi ro-Taking

5

khám phá và phát minh mới xảy ra bởi vì mọi người đã chinh phục trở ngại lớn nhất của họ: sự sợ hãi. Thay vì sợ hãi để nhúng ngón chân của bạn trong nước, bắt đầu bơi. Nó không phải là một quyết định ngay lập tức, thay, một sự thay đổi trong suy nghĩ. Doubt sẽ chỉ làm việc chống lại bạn nếu bạn cho phép nó. Đó có phải là mới, out-of-this-thế giới ý tưởng mà cầu xin để được lắng nghe? Một lời thú nhận về kéo dài cảm xúc? Một nơi mê hoặc chưa được khám phá? Dù dịp này, thực hiện bước đầu tiên – hàng quặng đó.

6. Chỉ cần Bắt đầu!

6

Điều này đặc biệt áp dụng cho các dự án lớn và các mục tiêu dài hạn. Nó có vẻ như một cuộc diễu hành vô tận của công việc: soạn thảo, văn bản, sửa đổi, sau đó đọc và sửa. Thời hạn dường như rất xa, rằng cuối đường hầm vẫn hầu như không nhìn thấy được. Hít thở. Hãy bước em bé, bởi vì cuối cùng, bạn sẽ nhìn lại và tự hỏi làm thế nào bạn đã quản lý để thực hiện rất nhiều.

7. Never Give Up

7

Đôi khi, khi mục tiêu chỉ là một bước đi, chúng ta từ bỏ. Đó là thất bại audition. Đó là bài kiểm tra cấp tầm thường. Đó là đề nghị bị từ chối.Bí mật? Hãy thử thời gian chỉ một nhiều hơn. Thêm một email. Thêm một nụ cười. Một trong nhiều phiên tự nói chuyện.

8. cởi mở

số 8

Đừng để những ước mơ của bạn scare bạn – có thể có những khoảnh khắc khi họ áp đảo chúng ta. Giống như Audrey Hepburn, giữ một thái độ tích cực. Lần sau ai đó nói với bạn rằng “không có cách nào”, hay “đó là hoàn toàn vô lý”, giữ những lời này trong tâm trí và bạn sẽ có thể để giữ cho đầu của bạn lên. Tự tin là đẹp.

9. Giữ Moving Forward

9

Trong khi di chuyển lên các cấp cao hơn của các học viện, nó là bình thường cảm thấy chán nản khi thất bại và trở ngại ngăn cản chúng ta từ mục tiêu của chúng tôi. Giữ bơi để ở lại nổi. Những sai lầm không phải là vấn đề – ở trên những suy nghĩ tiêu cực. suy nghĩ động lực và kiên trì là những gì thúc đẩy chúng tôi về phía trước và đẩy chúng tôi.

10. Cơ hội mới

10

Cơ hội là ở khắp mọi nơi. Đôi khi, chúng ta không nhìn thấy chúng.Trong trường hợp đó, hãy cố gắng để xây dựng cửa của riêng bạn. Nghe có vẻ kỳ lạ – nhưng nó thực sự làm việc. Khám phá. Một nụ cười đơn giản có thể là tất cả phải mất để tạo thành một kết nối.

Vì vậy, có bạn có nó. Bây giờ đặt mình ra khỏi đó và theo đuổi ước mơ, học sinh đồng bào của bạn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s