Healthy, love - Life, new

6 điều ấm áp mà bạn nên làm với mọi người

Nó có vẻ như ma thuật mà một số người đang say được với, nhưng thực sự họ đã làm một cái gì đó (hoặc là cố ý hay không) để lại ấn tượng tốt đẹp này. Một số trong số đó là tự nhiên lôi cuốn; một số trong số họ đã phải tìm hiểu làm thế nào để lôi cuốn bằng cách tích hợp các mẹo từ những người khác vào hành vi hàng ngày của họ, nhưng nó có thể được thực hiện với không có phép thuật có liên quan.

Họ đứng ra khỏi đám đông và cảm thấy tốt để được xung quanh. Họ rất tự tin và thoải mái. Thực hiện theo các mười lời khuyên để xem nếu bạn là một người quyến rũ tự nhiên, hoặc những gì bạn có thể sử dụng để xây dựng niềm tin và uy tín của riêng bạn.

1. Hãy nói câu chuyện của họ

người có sức lôi cuốn có một cách để trò chuyện với những người khác đó là nhiều hấp dẫn hơn chuyện chỉ nhỏ. Bây giờ tôi không nói về các chàng trai hay cô gái người nói về mình dài cả ngày. Những người này là không chỉ lạnh lùng và vô ích, nhưng họ thiếu sự tự tin cần thiết để có một quyến rũ. người có sức lôi cuốn chia sẻ những câu chuyện về bản thân và cuộc sống của họ, nhưng trong một cách mà kết nối với những người khác; những câu chuyện mà người khác có thể liên quan đến.Điều này sẽ mở sàn cho cuộc nói chuyện chính hãng.

2. Họ là Thính Tốt

Đó là một điều để kể những câu chuyện tốt, nhưng nó khác là một người biết lắng nghe khi người khác đang nói câu chuyện của họ là tốt.Chúng cho phép người khác để có sàn nhà và cho vay một tai nghe. Họ thực sự tham gia bằng cách làm cho giao tiếp bằng mắt. Họ mỉm cười.Họ gật đầu đồng ý. Họ không làm gián đoạn hoặc qua nói chuyện. Trọng tâm là các người khác quá; không chỉ bản thân.

3. Để lại Ego của họ tại The Door

Charmers không vô ích. Họ cởi mở để suy nghĩ và ý kiến của người khác.Họ lắng nghe mà không phê phán. Họ chia sẻ mà không tranh cãi là đúng. Họ đứng vững chắc trên niềm tin của họ, nhưng niềm tin giá trị khác là tốt. Bạn không cần phải luôn luôn đồng ý, nhưng bạn phải cho thấy một sự tôn trọng lẫn nhau.

4. Đặt câu hỏi

Họ là những người kể chuyện tốt. Họ là những người biết lắng nghe.Nhưng họ cũng dành thời gian để tìm hiểu về người khác bằng cách đặt câu hỏi. Chúng ta đều thích nói về bản thân mình một mức độ nào, nhưng biết khi nào phải vượt qua micro để nói chuyện, làm cho một cuộc trò chuyện hấp dẫn hơn. Sẽ không có bất cứ im lặng khó xử hoặc không thoải mái vì luôn có nhiều điều chúng ta có thể học hỏi từ và về nhau bằng cách hỏi.

5. Hãy cá nhân

Bây giờ tôi không gợi ý rằng sức thu hút về phun ra câu chuyện cuộc sống toàn bộ hoặc bí mật đen tối nhất sâu nhất của bạn cho người đầu tiên bạn gặp, nhưng tôi gợi ý rằng một số sâu thân mật để hội thoại luôn được hoan nghênh. Không ai muốn cảm thấy rằng bạn là một người giả mạo và là giả mạo trong việc thể hiện bản thân. Chúng ta đều có những câu chuyện điên gia đình, những khoảnh khắc lúng túng, và nỗi kinh hoàng ngày đầu tiên chia sẻ. Mọi người sẽ đánh giá cao khi nhìn thấy “thực sự” bạn.

6. Họ Walk The Walk

Charming phòng Tất cả bắt đầu với cách bạn bước vào phòng. Bạn sẽ không được chú ý bằng cách nhìn vào sàn nhà và nhét mình đi ở góc gần nhất. Nhìn tự tin, cho dù bạn thực sự cảm thấy nó hay không. Sự tự tin có thể được tìm thấy bằng cách đi bộ cao, đi lên. Giữ ánh sáng cơ thể của bạn và lỏng lẻo, không cứng nhắc và khó gần.

Chúng ta đều có sự ấm áp và niềm tin ở đâu đó bên trong chúng ta, và tất cả chúng ta có thể học cách trở nên lôi cuốn. Bằng cách sử dụng những lời khuyên chung sẽ giúp đem lại những điều tốt nhất của chúng ta, mà sau đó sẽ mang lại tốt nhất trong những người khác xung quanh chúng ta!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s