Healthy, love - Life, new

7 loại bạn tốt bạn nên chơi

Bạn bè là gia đình mà chúng tôi lựa chọn cho mình. Mọi người đều cần có một người bạn tốt nhất có thể làm cho chúng ta cười cho đến khi chúng ta khóc.

7 Trong số các loại bạn bè That Are Worth Chi tiêu thời gian Với

Mọi người cũng đều cần một ai đó chúng ta có thể gọi sau một ngày khó khăn, cũng như một người tàn nhẫn trung thực – và một người nào đó trong công việc có thể làm cho toàn bộ văn phòng một nơi hạnh phúc hơn. Hầu hết mọi người cần rất nhiều loại khác của bạn bè, những người có thể hỗ trợ họ và giúp họ theo những cách hoàn toàn khác nhau.Khi họ có rất nhiều tình bạn khác nhau, họ có thể thể hiện nhiều hơn của mình.

Dưới đây là 7 loại bạn bè rằng tất cả mọi người nên có một cuộc sống hạnh phúc và hoàn thành.

1. The Crazy bè

Người bạn điên là người liên tục đẩy bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn.Họ thách thức bạn như một người, và cùng bạn làm những điều mà bạn sẽ không bao giờ làm một mình. Người bạn này khuyến khích bạn để trải nghiệm những điều mới, và vì họ, bạn đã trở thành một người can đảm hơn. Cho dù họ đề nghị nhảy dù hoặc một đêm uống rượu, bạn nói có bởi vì bạn biết nó sẽ là một thời gian tuyệt vời.

2. Bạn bè Honest

Đôi khi bạn phải nghe sự thật, thậm chí nếu nó là khắc nghiệt. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tiêu cực hoặc chưa xong công việc, một số người bạn sẽ không nói bất cứ điều gì; họ sẽ chỉ cho phép bạn nhận được về với cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, những người bạn chân thành sẽ luôn cho bạn biết sự thật, đó là làm mới và mang tính xây dựng. Mặc dù nó có thể được khó khăn để nghe vào thời điểm đó, bạn biết rằng họ luôn có trở lại của bạn và muốn bạn được hạnh phúc.

3. Long-Term bè

Những người bạn lâu đã được biết đến bạn trong nhiều năm, và đôi khi nó có vẻ như họ biết bạn tốt hơn bạn biết chính mình. Họ biết tất cả về những sai sót của mình và những sai lầm trong quá khứ, nhưng họ không phán xét bạn và họ yêu bạn vô điều kiện. Bạn biết rằng tình bạn này là dành cho cuộc sống, và bạn thích có một người nào đó trong cuộc sống của bạn mà bạn luôn luôn có thể dựa vào.

4. Các lời đồn thổi bạn bè

Sau một ngày bộ phim đầy, bạn đang cảm thấy căng thẳng và khó chịu.Một người nào đó đã có trên các dây thần kinh của bạn, và bạn cần phải trút. Đây là khi các bạn nhiều chuyện có ích; chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe những vấn đề của mình, và khi bạn đã hoàn thành ranting, họ luôn có lời khuyên hoặc một trò đùa để cải thiện tâm trạng của bạn. Sau khi bạn nói chuyện với họ, bạn cảm thấy giống như một trọng lượng cũng được nâng lên từ vai của bạn.

5. Các công việc bạn bè

Nếu bạn có một công việc toàn thời gian, bạn dành nhiều thời gian làm việc của bạn tại nơi làm việc, vì vậy điều quan trọng là phải có một người bạn làm việc những người có thể làm cho bạn mỉm cười trong ngày. Công việc có thể gây căng thẳng và khó khăn, nhưng người bạn này luôn sẵn sàng lắng nghe và có một cuộc trò chuyện. Bạn có thể liên hệ với nhau như bạn có sự nghiệp tương tự, và họ là những người duy nhất thật sự hiểu được cuộc đấu tranh công việc của bạn.

6. Bạn bè Loyal

Đây là người bạn bạn có thể nói cho tất cả bí mật của bạn, và bạn biết rằng họ sẽ không bao giờ nói với bất cứ ai khác. Họ không phán xét bạn, và họ sẽ luôn luôn ở đó đợi em. Bạn tin tưởng họ mặc nhiên, và bạn biết rằng họ là một người bạn trong cuộc sống.

7. Bạn bè Bạn Admire

Đây là một người bạn tìm đến và ngưỡng mộ. Họ truyền cảm hứng cho bạn, và họ khuyến khích bạn là phiên bản tốt nhất của mình. Khi bạn đang ở với họ bạn cảm thấy giống như một người tốt hơn, và họ là một người cố vấn cho bạn. Bạn hy vọng sẽ theo bước chân của họ, vì họ có một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Điều quan trọng là phải có một người bạn như thế này khi họ đẩy bạn về phía trước trong cuộc sống và giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s