Healthy, new

Nên hay không phẫu thẩm mỹ dịp tết

CÓ NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ TRONG DỊP TẾT KHÔNG ? NỖI BĂNG KHOĂN CỦA NHIỀU CHỊ EM PHỤC NỮ .

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, em là nam, năm nay 23 tuổi, em có chiếc mũi hơi gồ và thô, nhiều bạn nói em đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đi, mà giờ chỉ còn vài 3 tháng nữa là tết rồi, em không biết là làm có kịp đẹp cho ngày tết em tự tin đi chơi hay không. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn bác sĩ.

tư vấn làm đẹp

Sóng mũi cao gồ là tình trạng thường gặp ở nam giới

TRẢ LỜI

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện. Trường hợp của bạn vẫn tiến hành nâng mũi để kịp đón tết nhé. Cụ thể như sau:

Sóng mũi gồ thường kéo theo cánh mũi to bè và thô cứng, trông thiếu thẩm mỹ. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp mũi thì nên tìm đến phương pháp nâng mũi S Line trong trường hợp này. Vì nâng mũi S Line sẽ giúp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng, ngay cả phần xương gồ hay đầu mũi quá dài cũng được xử lý gọt gọn lại.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line khắc phục được mọi khuyết điểm mũi cho bạn dù là thấp, tẹt, bè, to, gồ… Thông thường, thời gian lành đẹp sau nâng mũi S Line tốn khoảng 3 tháng, nhưng để hoàn thiện hẳn là mất đến 6 tháng. Do vậy, bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trước tết khoảng vài 3 tháng là có thể đủ tự tin đi du xuân cùng bạn bè, đồng thời tận dụng thời gian nghỉ tết để chờ cho chiếc mũi đẹp hẳn. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Chúc bạn sớm cải thiện được vẻ đẹp vừa ý kịp về đón tết, sum vầy cùng gia đình và có cái tết ấm áp, hạnh phúc nhé!

Khách hàng có vẻ đẹp hoàn thiện hơn sau khi nâng mũi S Line – chỉnh mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s