new

5 lý do tại sao công nhân lại nghiện thuốc

Các chủ đề của nhân viên kiểm nghiệm thuốc thường được xem như là một điều cấm kỵ. Nhiều doanh nghiệp né tránh có các cuộc thảo luận nghiêm túc về thực hành này, đặc biệt là nếu họ không thực hiện chiếu thuốc thường xuyên về nhân viên. Trước khi bạn quyết định rằng thuốc thử nghiệm là không thích hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét những điểm sau đây.

công nhân

1.  Năng suất

Một trong những mối quan tâm chính về việc sử dụng ma túy là năng suất. Thói quen sử dụng ma túy có thể không hoạt động ở mức độ tương tự như những người chọn không tham dự. Trong một thế giới kinh doanh cạnh tranh, nhân viên kém có thể có một tác động đáng kể đến dòng dưới cùng.

Nếu sử dụng thuốc của người được biết đến, và nó làm cho họ ít hữu ích trong công việc, đồng nghiệp của họ có thể trở nên bực bội của tình hình. Điều này có thể gây ra năng suất của họ rơi bên cạnh đó những người đối phó với các vấn đề nghiện. Thậm chí nếu tinh thần không bị ảnh hưởng, đồng đội khác có thể được hạn chế trong năng suất của họ nếu họ dựa vào các nhân viên kém năng suất để hoàn thành nhiệm vụ của họ trước khi họ có thể tiến hành.

 

2. An toàn

Khi nói đến an toàn, tầm quan trọng của thuốc thử nghiệm không thể bỏ qua. Nếu ai đó đến để làm việc trong một nhà nước thay đổi, họ không chỉ gây nguy hiểm cho chính mình nhưng cho đồng nghiệp và khách hàng của họ là tốt. Thậm chí nếu họ đến để làm việc mà không bị sự tác động của các chất bất hợp pháp, các tác dụng phụ của chất cũng có thể làm giảm khả năng của họ để duy trì âm thanh án trong khi làm việc.

Có một chương trình kiểm tra ma túy hoạt động có thể giúp loại bỏ người sử dụng ma túy từ lực lượng lao động. Nếu chương trình được biết đến rộng rãi, nó cũng có thể ngăn cản người sử dụng ma túy từ việc áp dụng cho các vị trí trong công ty. Điều này cho phép bạn để hạn chế tác động của vấn đề trước khi nó đi qua cánh cửa của mình.

3. Liêm

Một phần cơ bản của một doanh nghiệp thành công là toàn vẹn . Hầu hết các doanh nghiệp có chính sách chống sử dụng ma túy, bất kể hoạt động được thực hiện trong công việc. Nếu nhân viên sẵn sàng ký bất kỳ hiệp định hoặc thừa nhận các chính sách thuốc miễn phí và chọn để bỏ qua họ, điều này mang đến tính toàn vẹn của họ vào câu hỏi. Cuối cùng, nhân viên của bạn là một sự phản ánh của doanh nghiệp của bạn, ngay cả trong ngoài giờ của họ. Bằng cách loại bỏ các nhân viên vấn đề từ các cấp bậc, bạn có thể cải thiện niềm tin trên toàn bộ tổ chức.

4. Chăm sóc sức khỏe

chi phí chăm sóc sức khỏe là một mối quan tâm đối với hầu hết các doanh nghiệp. Ngoài chụp một nguy cơ an toàn tăng lên tại nơi làm việc, những người có thói quen tiêu thụ các chất bất hợp pháp có thể phải chịu các chi phí y tế cao hơn so với các nhân viên khác. Trong trường hợp kinh doanh giúp chi trả cho bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người lao động, chi phí do sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng đến dòng dưới cùng tăng.

5. Can thiệp

Bởi các nhân viên kiểm tra thường xuyên thuốc, bạn có cơ hội duy nhất để can thiệp vào vấn đề này. Trong khi bạn không thể ép mọi người thay đổi, bạn có thể giúp họ đối mặt với vấn đề của họ và cung cấp cho họ một lý do để cố gắng và cải thiện cuộc sống của họ. Nếu công ty của bạn là sẵn sàng làm việc với các nhân viên gặp khó khăn, bạn có thể cung cấp một môi trường hỗ trợ, trong đó họ có thể lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của họ. Bạn có cơ hội để cung cấp một mức độ từ bi và giúp đỡ một người nào đó có được đến một nơi tốt đẹp hơn.

Những gì bạn cần biết Trước khi bạn bắt đầu một chương trình thử nghiệm thuốc

Nếu bạn đang thiết kế một chương trình kiểm tra ma túy mới, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn lập nên những chính sách làm việc kết hợp với luật pháp địa phương . Bằng cách cẩn thận xây dựng chính sách của bạn, bao gồm cả những người được kiểm tra và khi xét nghiệm được quản lý, bạn có thể hạn chế nguy cơ vi phạm bất kỳ luật. Điều quan trọng là chính sách không phân biệt đối xử, và rằng các thử nghiệm được tiến hành một cách đoàn ngũ.

Nếu bạn không có kiến thức cần thiết để đảm bảo bạn tạo một chính sách phù hợp, tìm sự hướng dẫn từ các chuyên gia pháp lý. Họ có thể giúp bạn thiết kế một chương trình mà sẽ tôn trọng tất cả các luật áp dụng trong khi vẫn cung cấp các giá trị kinh doanh bằng cách lập chương trình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s