new

5 công cụ trực tuyến để chia sẻ tập tin và Cộng tác an toàn

Bạn cần một số công cụ để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho tất cả mọi người trong khi làm kinh doanh. Đây là những hữu ích đặc biệt để lưu trữ dữ liệu và chia sẻ tập tin nhất định với nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các công cụ được đảm bảo vì vậy bạn phải chọn chúng một cách cẩn thận. Chúng ta hãy xem xét một số các công cụ chia sẻ file trực tuyến dưới đây mà cung cấp cho bạn bảo mật rất tốt.

1.  Tresorit.com

Tresorit.com là công cụ tốt nhất để chia sẻ tập tin và rất an toàn vì nó là end-to-end mã hóa. Nó mã hóa dữ liệu trên thiết bị của người dùng, do đó, chỉ những người biết các dữ liệu người chia sẻ file với nhau, và không ai có thể xem dữ liệu đó hay hack nó. Đó là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn hơn, quá.

Công cụ này là thiết bị thân thiện, vì bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ thiết bị và trình duyệt. Tính năng tốt nhất là, nó cho phép bạn gửi các tập tin một cách an toàn với một liên kết, thậm chí từ Outlook (nhờ hội nhập của họ). Bạn cũng có thể thu hồi nếu bạn đã gửi bởi sai lầm hoặc bạn nghĩ rằng nó không phải là thích hợp từ quan điểm kinh doanh.

Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và tải lên bất kỳ tập tin thông quatresorit.com và cũng tạo ra các thư mục nhóm để cộng tác. Công cụ này là cực kỳ an toàn vì nó đã được kiểm tra trên hơn 1000 tin tặc người không thể ăn cắp dữ liệu. Sự an toàn là HIPAA và dữ liệu được bảo vệ đầy đủ từ các giám sát.

 

2. Dropbox

Đây là một công cụ chia sẻ tốt được sử dụng bởi hàng ngàn người trên khắp thế giới. Nó cũng đặc biệt tốt cho nhỏ để kinh doanh lớn, nơi một số các thiết bị được sử dụng để chia sẻ tập tin. Nếu bạn muốn bất kỳ người lao động để có được một tập tin hoặc thư mục, bạn chỉ cần đặt nó trong Dropbox và nó sẽ đạt đến thiết bị của người khác. Dropbox có nhiều tính năng, bao gồm cả doanh nghiệp dropbox đó là tốt cho mỗi doanh nghiệp. Bạn có thể khám phá công cụ này nhiều như bạn có thể để bạn có thể hiểu nó tốt hơn. Tuy nhiên, Dropbox không end-to-end mã hóa. Để làm cho nó an toàn, bạn cần mở rộng hơn trình duyệt, plugin, hoặc add-ons.

3. Google Docs

Điều này cũng được đánh giá cao sử dụng nhiều hơn so với Dropbox, vì nó cũng miễn phí và tất cả bạn cần là một tài khoản Gmail. Google Docs là tốt nhất để chia sẻ tài liệu nặng, như sách, Pdf, vv Tất cả bạn phải làm là chỉ cho phép người khác xem và tải về các tập tin. Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng công cụ này và thấy nó an toàn. Chất lượng tốt nhất của Google Docs là nếu bất kỳ thay đổi được thực hiện trong nội dung, mỗi sharer sẽ có thể nhìn thấy nó. Với Google Docs, bạn cần phải chăm sóc an toàn riêng tư, mặc dù.

4. Slack

Đó là một công cụ duy nhất và tốt cho đội bóng. Đó là, trong thực tế, một công cụ truyền thông như một phòng chat được nhiều bảo đảm, không giống như Skype và hangout thiếu an ninh. Tất cả các thành viên trong nhóm có thể liên lạc và cập nhật mỗi khác về bất kỳ nhiệm vụ hoặc về một sự kiện xảy ra trong văn phòng. Slack là đặc biệt tốt cho các thành viên của hai cơ quan khác nhau, những người cần để trò chuyện về công việc. Nhân viên từ cùng một văn phòng làm việc ở những nơi khác nhau cũng có thể trò chuyện với nhau thông qua công cụ này.

5. Skype

Skype được sử dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp và cho sử dụng cá nhân. Skype không chỉ được sử dụng để chat, mà còn để chia sẻ tập tin.Bạn ngay lập tức có thể chia sẻ bất kỳ tập tin trong khi trò chuyện, do đó, bạn thậm chí không cần phải gửi email tập tin. Nếu bạn sử dụng các tính năng của nó một cách cẩn thận, nó sẽ rất an toàn. Tốt nhất của Skype là bạn có thể chat video với người bạn ở xa, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Đây là ít nguy cơ lừa đảo nếu bạn nói chuyện với một khách hàng ở xa thông qua video chat. Bạn có thể dễ dàng hiểu được ngôn ngữ cơ thể của đối tác đối thoại của bạn trong video chat. Mọi người cũng không thể đánh lừa bạn về vị trí của họ, bởi vì bất cứ nơi nào bạn đang nói từ, nó được hiển thị trên Skype.

Đây là thực sự không phải là công cụ duy nhất là có một số công cụ chia sẻ tập tin khác. Nhưng, hãy luôn nhớ sử dụng những người có đủ an toàn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s