love - Life, new

Sai lầm 7 Parenting Đó hại The Well-Being Trong số trẻ em

Trong nhiều cách, là một người mẹ là hành động cân bằng tinh tế nhất của tất cả. Không những chúng ta phải dẫn con cái của chúng tôi khi trưởng thành và khuyến khích họ phát triển, nhưng đó cũng là một nhu cầu cấp bách phải hành động như người giám hộ của họ để bảo vệ chúng khỏi bị tổn hại về thể chất và tinh thần.

Sự cân bằng này là khó khăn để đạt được, và ngay cả với những ý định tốt nhất có thể có những sai sót vô ý mà tác động tiêu cực đến sự phát triển và hạnh phúc của trẻ em của bạn. Với một nhận thức về những cạm bẫy nuôi dạy con cái, tuy nhiên, bạn có thể hy vọng tránh chúng và bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm lâu dài.

Sai lầm cha mẹ mà vô tình có thể gây tổn hại cho trẻ em của bạn

 

1. Không thực hành những gì chúng tôi Preach

Trong khi trẻ em cuối cùng phải được trao quyền để rèn con đường riêng của họ trong cuộc sống, đó là trách nhiệm của chúng tôi với cha mẹ để thấm nhuần các giá trị và nguyên tắc mà sẽ hướng dẫn các quyết định của họ như là người lớn có trách nhiệm. Không phạm lỗi; hành động hơn lời nói trong tâm trí của một đứa trẻ, vì vậy điều quan trọng là bạn cố gắng truyền đạt những hành vi và giá trị thông qua một quán, ví dụ vật lý.

Nếu hành vi của bạn là vô đạo đức và không phù hợp với giá trị mà bạn rao giảng, con bạn sẽ thông báo và phát triển một tập lẫn lộn của các giá trị mà cản trở việc ra quyết định mạnh mẽ.

2. Áp đặt ý chí của chúng ta đối với trẻ em của bạn

Là một phụ huynh mạnh đầu óc, nó là tự nhiên mà bạn sẽ muốn họ đi theo bước chân của bạn. Có thể có lý do tâm lý không lành mạnh cho điều này, tuy nhiên, như một mong muốn kiểm soát con mình hoặc sống gián tiếp thông qua hành động của họ. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là để đảm bảo rằng bạn không vô tình áp đặt ý chí của riêng bạn trên con bạn, tuy nhiên, vì điều này có thể gây ra cho họ để theo một khóa học tương lai mà dẫn đến sự thất bại hay bất hạnh dài hạn.

Ví dụ, cha tôi mạnh mẽ khuyến khích tôi để tạo nên một sự nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, nơi ông đã sinh sống của mình. Mặc dù ông thực sự tin rằng đây là lợi ích tốt nhất của tôi, và bất chấp thực tế là các ngành sản xuất ở Anh vẫn chiếm 52% tổng lượng xuất khẩu , điều này không phải là một con đường sự nghiệp mà có thể giúp tôi đạt được sự ổn định lâu dài hoặc sự hài lòng .

Vì vậy, trong khi cha mẹ nên luôn luôn cung cấp những lời khuyên khách quan khi họ được tiếp cận bởi con em mình, bạn nên hạn chế áp đặt ý muốn của bạn và quá mức ảnh hưởng đến quyết định của mình.

3. Ngăn chặn con bạn khỏi những rủi ro

Thỉnh thoảng, cha mẹ có thể áp đặt ý chí của mình vì nó khuyến khích con em mình để theo đuổi một khóa học an toàn và quen thuộc trong cuộc sống. Điều này phản bội một nỗi sợ hãi rằng con của bạn sẽ thất bại, nhưng sự thật vẫn là học tập làm thế nào để lấy và quản lý rủi ro có tính toán là một cuộc sống bài học quan trọng mà sẽ chuẩn bị cho con của bạn cho đến tuổi trưởng thành. Trong khi đó là nhiệm vụ chính của chúng tôi để bảo vệ vật lý và tinh thần hạnh phúc của con em chúng ta, chúng ta phải được cân đối trong cách tiếp cận của chúng tôi nếu chúng ta muốn đạt được mục tiêu làm cha mẹ của chúng tôi.

Nhà tâm lý học ở châu Âu đã phát hiện ra những con người không chơi bên ngoài không kinh nghiệm rơi hoặc một đầu gối da, ví dụ, có thể còi cọc phát triển cảm xúc và gây ám ảnh ở tuổi trưởng thành . Trẻ em do đó phải được trao quyền để chấp nhận rủi ro nhỏ và kiểm soát mà truyền đạt những bài học có giá trị, xây dựng độc lập và viện trợ phát triển của sự trưởng thành.

4. Không phân biệt giữa các mối đe dọa chính hãng và nhận thức

Nếu bạn để cho phép thành công con bạn gặp phải rủi ro, bạn sẽ cần phải duy trì một tâm trí mục tiêu và thành công phân biệt giữa các mối đe dọa chính hãng và nhận thức. Thường thì cha mẹ chúng ta đấu tranh để thực hiện một sự phân biệt như vậy, như chúng ta cho phép tâm trí của chúng ta được tràn ngập bởi những nỗi sợ hãi vô lý và những kinh nghiệm chủ quan đó đã cản trở sự phát triển của chính chúng ta.

Hãy nói rằng bạn là một trình điều khiển thần kinh hoặc hành khách và bất đắc dĩ để đi du lịch với con của bạn trong một chiếc xe hơi.Trong khi có một cơ sở thận trọng của bạn, điều này có thể dễ dàng làm trầm trọng hơn bởi những nỗi sợ hãi tiềm thức và sự cố có thể xảy ra trong thời thơ ấu của mình. Để phá vỡ chu kỳ tâm lý này, bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách logic và xác định các mối đe dọa chính xác, chẳng hạn như nguy cơ con bạn bị thương trong một vụ va chạm.

Từ đây bạn có thể thực hiện các bước thực hành như cài đặt và sử dụng thành công hạn chế ghế-đai, trong đó lưu sống của khoảng 303 trẻ emgần đây nhất là năm 2010.

5. Việc giải cứu con em chúng ta quá nhanh

Có thể cho rằng, tốc độ tiến bộ công nghệ và thay đổi xã hội phổ biến đã ngăn chặn thế hệ hôm nay của cầu thủ trẻ từ việc phát triển cùng một tập các kỹ năng sống từ thế hệ trước. Hôm nay của các bậc cha mẹ cũng có nhiều khả năng để can thiệp và giải cứu con cái của họ từ những khó khăn nhận thức hoặc khó khăn, giải quyết các vấn đề ngắn hạn tại các chi phí của sự tăng trưởng và phát triển lâu dài.

Tại Anh, ví dụ, hiện nay ước tính rằng cha mẹ đóng góp £ 17.900 (23.435 $) để gửi này vào ngôi nhà đầu tiên của con cái họ . Đây là một khoản tiền rất lớn mà thường được cung cấp vô điều kiện, phủ nhận sự cần thiết cho những người trẻ để phát triển đối phó cốt lõi và kỹ năng mà họ sẽ được dự kiến sẽ có khi chúng lớn lên giải quyết.

Đây là kết quả của một mô hình thành lập trong thời thơ ấu, và một trong đó có thể có một tác động suy nhược trong suốt cuộc sống thời gian của con cái chúng ta.

6. Cho phép tội lỗi để can thiệp với cha mẹ của chúng tôi

Nếu sợ hãi là một trong những cảm xúc tiêu cực có thể ngăn chặn hiệu quả làm cha mẹ, tội lỗi là khác mà phải được xem xét cẩn thận. Điều này đặc biệt đúng đối với các bậc cha mẹ có kinh nghiệm hoặc lần đầu (hoặc những người có nhiều trẻ em), những người thường né tránh, buồn bã hay thất vọng con cái của họ, ngay cả trong trường hợp nhu cầu của họ là không hợp lý và cuối cùng là không vì lợi ích tốt nhất của họ.

Hiệu quả tích lũy của hành vi đó thể hiện ở một đứa trẻ hư hỏng với một cảm giác hưởng, do đó có thể giống các đặc điểm như kiêu ngạo và ích kỷ trong cuộc sống sau này. Những thuộc tính này là cực kỳ bất lợi cho việc trồng các mối quan hệ của người lớn, và ở khía cạnh này nhượng cho một bất hợp lý, cảm giác thoáng qua của tội lỗi có thể kích hoạt một đời của các vấn đề nhân cách đó là không thể vượt qua.

7. Từ chối chia sẻ sai lầm trong quá khứ của chúng tôi

Trên một lưu ý cuối cùng, điều quan trọng là để cân bằng lý tưởng giữa đàn áp hoặc nghẹt trẻ em và để lại cho họ sự khác biệt của riêng mình. Sau khi tất cả, thanh thiếu niên khỏe mạnh luôn luôn là một chút quá háo hức để vươn cánh, và trong khi bạn nên hạn chế tham vọng liệu này, bạn cũng nên xem xét để khai thác và kênh này bất cứ khi nào có thể.

Đây là nơi trải nghiệm độc đáo của riêng bạn có thể đi vào chơi, đặc biệt là khi bạn tập trung vào các ví dụ có liên quan và giải thích những quan đến con của bạn. Bằng cách chia sẻ những sai lầm mà bạn đã thực hiện, bạn có thể điền vào lỗ hổng trong kiến thức và kinh nghiệm, trong khi giúp con của bạn để đưa ra quyết định liên quan đến hút thuốc nhiều hơn, giáo dục và tiêu thụ rượu.

Chỉ cần nhớ để giáo dục con em mình về hậu quả của những sai lầm này và làm thế nào bạn phục hồi từ họ, vì điều này sẽ giúp đỡ để chuẩn bị cho họ bất kể quyết định rằng họ cuối cùng là thực.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s