Healthy, love - Life, new

10 dấu hiệu của dân là ai không sẵn sàng cho một mối quan hệ thực

Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta muốn một cái gì đó từ một mối quan hệ. Tuy nhiên, một số chỉ muốn một cái gì đó giản dị và ít cam kết hơn những gì có thể là kỳ vọng chung. Điều quan trọng là để xác định dấu hiệu chắc chắn rằng có thể có nghĩa là người khác không muốn nhiều hơn từ các mối quan hệ với những gì là bình thường. Sự minh bạch này sẽ giúp chúng ta tránh sự thất vọng ở cuối.

1. Họ không phải là tiến bộ về các mối quan hệ

Một mối quan hệ giống như một nhà máy. Nó phải được nuôi dưỡng để phát triển. sự tiến hóa như là những gì sẽ dẫn nó đến độ bền và chắc chắn. Tuy nhiên, nếu một cá nhân không thấy một mối quan hệ như tiến hoặc phát triển và không sẵn sàng để đưa năng lượng vào thúc đẩy một mối quan hệ thành trưởng thành sau đó nó là hiển nhiên người đó không sẵn sàng cho một cái gì đó thực sự.

 

2. Họ muốn tham gia chứ không phải là để cung cấp cho

Họ luôn sau khi một cái gì đó, và đây có thể là những gì họ có thể có lợi hoặc lấy từ các mối quan hệ chứ không phải phục vụ cho nó. Họ thực sự không muốn làm cho bất kỳ sự hy sinh đó có thể tiêu thụ hoặc làm cho họ tham gia nhiều hơn. Đưa ra một cái gì đó cho một mối quan hệ sucks để chúng trong khi lấy làm cho họ cảm thấy họ được kiểm soát.

3. Họ đã không xây dựng những mối quan hệ trong quá khứ

Hãy để họ nhìn chằm chằm vào gương và nói cho bạn biết những gì họ nhìn thấy. Rất có thể là họ sẽ nói cho bạn biết rằng họ đã được thông qua rất nhiều mối quan hệ ngẫu nhiên mà họ thực sự không thể xác định hoặc cho bạn biết những gì một mối quan hệ thực sự có nghĩa. Cho dù những gì họ đã tham gia vào quá khứ là không thường xuyên hoặc bị hỏng, họ đã không đưa vào quá nhiều năng lượng trong quá khứ để làm cho một mối quan hệ thành công.

4. Họ là khó nắm bắt

Cho dù trong các cuộc thảo luận hay hành động nào được thực hiện để báo hiệu họ sẵn sàng để trở thành một phần của một mối quan hệ thực sự họ sẽ khó nắm bắt. Họ sẽ xuất hiện mơ hồ về những gì họ thực sự muốn từ một mối quan hệ. Thật lòng họ không có một sự rõ ràng về những gì họ muốn và là khó nắm bắt về nó giữ cam kết như vậy tại vịnh.

5. Họ đã bị tổn thương rất nhiều lần

Đây là một lá cờ đỏ. Bị tổn thương làm cho anh / cô ấy dễ dàng đi vào được cam kết và cung cấp bất cứ điều gì đảm bảo bởi vì thực sự họ cảm thấy khó khăn để đi qua nỗi đau của việc đầu tư cảm xúc và mất nó vào cuối ngày. Họ thích chơi nó an toàn và tránh xa cái gì đó thực sự.

6. Họ tránh gia đình và bạn bè của bạn

Họ nhìn thấy gia đình hoặc bạn bè của bạn như là yếu tố đại diện cho cam kết và trách nhiệm, một cái gì đó mà họ không thực sự sẵn sàng cho.Họ sẽ tránh những người đó có thực sự gần gũi và thân mật với bạn đáp ứng.

7. Họ làm cho nhu cầu không cần thiết

Bạn có thể nói họ là những người cầu toàn hoặc họ chỉ giữ canh cánh để đánh lạc hướng bạn khỏi những khoảnh khắc mà có thể được sinh ra từ mối quan hệ của bạn. Họ thực sự muốn và mong đợi mọi thứ phải thật hoàn hảo trong bạn và trong trường hợp xung quanh các mối quan hệ.

8. Họ sống trên những tiêu cực được trong một mối quan hệ

Họ không nhìn thấy mặt tích cực của một mối quan hệ thực sự. Họ nói chuyện với nó cho bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Họ dường như không thể hiểu được chiều sâu và ý nghĩa của một mối quan hệ thực sự và thà thích nói xấu về nó.

9. Họ có vấn đề với những người khác tin tưởng

Họ dường như không thể tin tưởng người khác, đặc biệt là với những cảm xúc và cảm xúc của họ. Họ cảm thấy những người khác trong các mối quan hệ có thể được ra khỏi phản bội và làm tổn thương họ vì vậy họ cố gắng để chơi nó an toàn và ẩn đằng sau những chiếc áo choàng không tin tưởng và hoài nghi.

10. Họ muốn được tự do

Họ muốn được tự do. Họ trân trọng sự tự do và không muốn điều đó tự do và độc lập để bị khó chịu bởi bất cứ ai. Họ nhìn thấy một mối quan hệ thực sự là một trở ngại để được tự do và làm những điều họ thích.

Vào cuối ngày, đó là còn lại để bạn hiểu những dấu hiệu này và sẵn sàng để cung cấp cho người đó những không gian mà họ cần.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s