Healthy, love - Life, new

11 Lợi ích của Almond Milk Bạn chưa biết về

Những người tìm kiếm một sự thay thế sữa sữa miễn phí có thể vấp qua sữa quả hạnh và tự hỏi, “Liệu hạnh nhân sữa tốt cho bạn?” Cho dù bạn là một người ăn chay, nhạy cảm với sữa hoặc chỉ không thích mùi vị, sữa hạnh nhân là một thay thế tuyệt vời.

Trong khi sữa hạnh nhân ngày càng trở nên phổ biến hơn, điều quan trọng cần lưu ý là nó không cung cấp nhiều protein hoặc canxi là mộthoàn toàn thay thế, do đó hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một lượng thích hợp từ các nguồn khác. Một cốc chỉ có một gram protein so với 8 gram trong sữa bò, và 2 mg canxi so với 300 mg trong sữa bò.

Như với tất cả mọi thứ bạn mua, hãy chắc chắn kiểm tra các nhãn và mua sữa hạnh nhân có chứa ít nhất số lượng các chất bảo quản và chất phụ gia khác.

11 Lợi ích của sữa hạnh nhân

 

1. Nó sẽ giúp kiểm soát cân nặng.

SDYmf

Một cốc sữa hạnh nhân chỉ chứa 60 calo, trái với 146 calo trong sữa nguyên chất, 122 calo trong 2 phần trăm, 102 calo trong 1 phần trăm và 86 calo trong sữa gầy. Nó làm cho một thay thế tuyệt vời mà sẽ giúp bạn giảm hoặc giữ cân hiện tại của bạn.

2. Nó giữ cho tim của bạn khỏe mạnh.

Không có cholesterol và chất béo bão hòa trong sữa hạnh nhân. Nó cũng ít natri và chất béo lành mạnh (như axit béo omega, thường được tìm thấy trong cá), giúp ngăn ngừa huyết áp cao và bệnh tim.

3. Nó giữ xương của bạn mạnh mẽ

VBLR1

Trong khi nó không cung cấp nhiều canxi như sữa bò, sữa hạnh nhân không cung cấp 30 phần trăm số lượng khuyến cáo hàng ngày, cũng như 25 phần trăm của số tiền đề nghị của vitamin D, làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp và loãng xương và cải thiện chức năng miễn dịch của bạn . Thêm vào đó, hai chất dinh dưỡng này làm việc với nhau để cung cấp cho xương khỏe mạnh và hình thành răng.

4. Nó giữ sáng làn da của bạn.

sữa hạnh nhân chứa 50 phần trăm của các khuyến cáo lượng hàng ngày của vitamin E, chứa chất chống oxy hóa cần thiết cho sức khỏe của làn da của bạn, chẳng hạn như bảo vệ nó chống nắng.

5. Nó hầu như không tác động lượng đường trong máu của bạn.

5bc41eefe689882fbda5d414ee04f99c

Almond sữa (không có chất phụ gia) là ít hydrat-cacbon, có nghĩa là nó sẽ không tăng đáng kể nồng độ đường trong máu của bạn, làm giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Bởi vì chỉ số đường huyết thấp, cơ thể của bạn sẽ sử dụng các carbs như năng lượng, các loại đường không được lưu trữ dưới dạng mỡ (điểm!).

6. Nó góp phần sức mạnh cơ bắp và chữa bệnh.

Mặc dù sữa hạnh nhân chỉ chứa 1 gram protein mỗi phục vụ, nó có chứa nhiều vitamin B như sắt và riboflavin, cả hai quan trọng cho sự tăng trưởng cơ bắp và chữa bệnh.

7. Nó giữ tiêu hóa của bạn trong kiểm tra.

27f39144bd3f3336724083aaceee6499

sữa hạnh nhân chứa gần một gram chất xơ mỗi khẩu phần, đó là quan trọng cho tiêu hóa khỏe mạnh.

8. Nó không chứa lactose.

tác động không dung nạp Lactose khoảng 25% dân số Hoa Kỳ, có nghĩa là họ gặp khó khăn trong tiêu hóa đường trong sữa bò. Điều này làm cho sữa hạnh nhân là một phù hợp, đường lactose miễn phí thay thế.

9. Nó có vị tốt hơn so với sữa bò.

0NkzE

Almond sữa không có hương vị như sữa bò, hoàn hảo cho những người đang tắt bởi hương vị. Nó có hương vị độc đáo riêng của mình nhiều mô tả như là ánh sáng và sắc nét. Bonus: đó là linh hoạt, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó thay vì sữa bò trong công thức nấu ăn mà yêu cầu nó.Nó sẽ không có hương vị tương tự, nhưng nó sẽ đều đồng nhất.

10. Nó không cần phải giữ lạnh.

Biết rằng bạn không cần phải sữa hạnh nhân vào tủ lạnh có nghĩa là bạn sẽ có nhiều khả năng để mang nó với bạn để làm việc, hoặc trên một chuyến đi cắm trại. Nó hoàn toàn tốt đẹp ở nhiệt độ phòng mà làm cho nó thuận tiện, lương thực bổ dưỡng để đóng gói, tự động ăn chính cung cấp hàng ngày của tất cả các chất dinh dưỡng tuyệt vời trên.

11. Thật dễ dàng để thực hiện.

fd91cf771bbb71fedb6b99c65fb8d14f

Là rằng đó là một chút bất tiện để có một chăn thả bò trong sân sau của bạn, sữa hạnh nhân là ứng viên thay thế để làm ở nhà. Nó được làm bằng tinh mài hạnh nhân và đặt chúng trong một máy xay với nước, sau đó lọc bột giấy với một bộ lọc để tách nó ra khỏi chất lỏng. Bạn có muốn thử không? Dưới đây là một ngon công thức sữa hạnh nhân .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s