Healthy, new

5 điều bạn cần biết khi chọn một ăn mặc cho một đám cưới

Không chỉ là một vài lần trong cuộc sống khi chúng ta cần phải tìm thấy ” The Dress” ; rằng một hoàn hảo và quyến rũ mà sẽ để lại tất cả mọi người không nói nên lời. Khi bạn đang có một đám cưới hoặc đi đến một lễ kỷ niệm, luôn luôn có những giây phút đau buồn của việc lựa chọn trang phục phù hợp. Tất nhiên, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bạn là để đi đến sự kiện và xem người khác mặc trang phục giống nhau, hoặc nhìn thấy những hình ảnh và nhận ra nó không phù hợp cũng như bạn muốn nó. Nhưng đừng lo lắng. Không ai trong số những tình huống có khả năng xấu hổ sẽ xảy ra nếu bạn làm theo những lời khuyên và lời khuyên dưới đây.

Vì vậy, đây là một số lời khuyên quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn trang phục của bạn cho rằng dịp đặc biệt:

1. Trước hết, hãy ghi nhớ những loại trang phục bạn muốn mặc.

Dựa vào đó, làm một ít nghiên cứu trên web và tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất để mặc tùy thuộc vào thời tiết, xem sự kiện này sẽ là ngày hay đêm, mà mùa là nó sẽ được vào và đang tới đâu diễn ra. Bằng cách đó, bạn có thể lựa chọn giữa một phạm vi nhỏ của trang phục mà không đi điên.

 

2. Suy nghĩ của một ngân sách tối đa bạn sẽ chi tiêu trên váy và lễ kỷ niệm của bạn.

Đừng dành quá nhiều nhưng không dành quá ít. Đó là một dịp đặc biệt, và bạn sẽ muốn nhìn tốt đẹp, nhưng cũng có thể bạn sẽ không được mặc áo đó quá nhiều lần, vì vậy phải nhận thức được điều đó và cố gắng tìm kiếm một trang phục mà sẽ bao gồm nhu cầu của bạn mà không để lại bạn phá sản. Có nhiều lựa chọn kinh tế ra khỏi đó!

3. Stick với phong cách và khẩu vị của bạn.

Đây là một tuyên bố thực sự quan trọng, không mặc một cái gì đó không phù hợp với phong cách của bạn. Chọn một chiếc váy mà đi với lứa tuổi và phong cách của bạn, nếu bạn thích màu sắc tươi sáng, sau đó cố gắng không để lựa chọn một chiếc váy đen chỉ vì mọi người nói đó là thanh lịch. Hoặc nếu bạn nghiêm túc hơn một chút, có lẽ cái gì chín chắn và kín đáo hơn sẽ đi với bạn.

4. Chọn điểm thích hợp cho bạn.

Hãy đối mặt với nó, không phải tất cả mọi thứ có vẻ tốt với chúng tôi, nó phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc cơ thể của chúng tôi hoặc các loại, vì vậy hãy cẩn thận với điều này khi lựa chọn một chiếc váy cho một đám cưới. Chọn một trong những thành tạc hình của bạn, cho dù bạn là mỏng hoặc cong, luôn luôn có rất nhiều áo đẹp mà sẽ trông tuyệt vời trên bạn, chỉ cần chọn một cách chính xác. Có rất nhiều cửa hàng và các trang web trực tuyến như mẹ của cô dâu mà thực sự cung cấp kích thước thêm rằng có thể giúp đỡ. Đừng nghĩ về tương lai, giống như nếu bạn đang đi để đạt được hoặc giảm cân để trông đẹp hơn trong trang phục của bạn, chỉ cần nghĩ về hiện tại và trong đó chiếc váy trông tốt hơn vào bạn bây giờ.

5. Đừng mua một cái gì đó quá hợp thời trang.

Nếu bạn làm điều này, số một: sẽ có nhiều hơn một cơ hội mà một người nào đó sẽ đến với cùng váy, và số hai: trong một vài năm hoặc thậm chí cả tháng, ăn mặc của bạn sẽ được ra khỏi thời trang. Vì vậy, chỉ cần chọn một chút gì đó cổ điển hơn, hãy nhớ rằng một số xu hướng cũ đang trở lại bây giờ, như phong cách vintage. Và nó sẽ nhìn tốt hơn nhiều và tuyệt vời hơn về bạn.

Hãy nhớ rằng không có cơ thể hoàn hảo hoặc kích thước thiết lập, bạn chỉ cần phải cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi nhìn tốt. Chọn một chiếc váy không nên tẻ nhạt hoặc căng thẳng ở tất cả, và nó không quan trọng nếu bạn là cô dâu hoặc một khách mời, sẽ luôn có một bộ trang phục hoàn hảo cho dịp đặc biệt. Hãy trải nghiệm mua sắm này là dễ dàng và vui vẻ nhất có thể!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s