Healthy, love - Life, new

6 Flags Red To Watch Đối Khi bạn đang hẹn hò người

Chúng tôi đã có tất cả được! Chúng tôi có tất cả được vui mừng về con người mới này, chúng tôi đã nhìn thấy chỉ để tìm hiểu họ không phải là tuyệt vời khi chúng xuất hiện để được! Đôi khi chúng ta kết thúc ở với các tuần cùng một người, thậm chí cả tháng, và đôi khi nhiều năm trước khi chúng tôi tìm ra rằng chúng ta có thể dành thời gian của chúng tôi hiệu quả hơn. Chúng tôi có tất cả đã kết thúc cảm giác bị tổn thương, bị lạm dụng, bị bỏ rơi, và bị lừa dối bởi những người cùng một người mà chúng ta tin tưởng và yêu thương, bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo rằng có thể giúp chúng ta tránh nỗi đau khổ không thể vượt qua của chúng tôi.

cờ đỏ là vi phạm của các nghi thức hẹn hò thích hợp và tiêu chuẩn. Mọi người hẹn hò nên bảo vệ trái tim và tâm trí của họ từ những người tìm kiếm để lạm dụng chúng. Mọi người đều muốn tình yêu, và mọi người đều xứng đáng được yêu thương. Không một ai, tuy nhiên, xứng đáng để được lạm dụng.

Sáu lá cờ màu đỏ bên dưới chỉ ra những điều cần xem ra cho khi bạn đang hẹn hò với một ai đó. Nếu một người nào đó hiện đang điều trị bạn theo cách này hoặc bắt đầu đối xử với bạn trong bất cứ cách nào trong tương lai, CHẠY! Đừng nhìn lại!

1. Họ muốn thay đổi Bạn

Bạn đã chỉ đã hẹn hò được một khoảng thời gian ngắn và họ đã nói với bạn rằng họ ghét bạn đời của bạn? Đó là một lá cờ đỏ HUGE! Đã họ đã và đang khuyến khích bạn để di chuyển ở với họ, hoặc tệ hơn, di chuyển ra khỏi nơi bạn đang sống với gia đình, bạn bè, hoặc căn hộ của riêng bạn để một nơi mà họ cảm thấy sẽ là phù hợp hơn, một mình? Họ phàn nàn về cách bạn làm mái tóc của bạn, những gì bạn mặc trang phục, và cố gắng để xem từng cử động của bạn? Làm họ cười vào những ước mơ và mục tiêu của bạn nói với bạn rằng họ là ngu ngốc hoặc là bạn nên tập trung vào cái gì khác?

Bạn, người bạn của tôi, đang hẹn hò với một người thích kiểm soát, và bạn nên chạy nhanh như bạn có thể! Kiểm soát freaks không thực sự yêu bạn hay chấp nhận bạn theo cách mà bạn đang có. Họ chỉ đơn giản là muốn bạn để phù hợp với những câu chuyện về những gì họ cảm thấy đối tác hoàn hảo là dành cho họ. Họ muốn một người nào đó họ có thể xem và phá vỡ. Cuộc sống quá ngắn để sống theo cách người khác nghĩ rằng bạn nên sống nó.

 

2. Một số thói quen của họ là nghi vấn

Liệu có ý nghĩa thức uống khác của bạn quá thường xuyên hoặc đi ra ngoài quá nhiều? Thậm chí họ không mời bạn khi họ đi ra ngoài? Họ trở thành một người hoàn toàn khác khi họ uống rượu? Họ sợ bạn? Họ trở thành cưỡng chế tình dục hoặc đánh vào những người đàn ông khác / phụ nữ khi họ đang say rượu? Họ làm thuốc?

Nếu quan trọng khác của bạn có thói quen đó là vấn đề, bạn nên chia tay với chúng càng nhanh càng tốt và di chuyển trên. Ở trong các mối quan hệ có thể dẫn đến lạm dụng hoặc rắc rối với luật pháp, và không ai muốn điều đó.

3. Họ là ngược đãi

Trừ khi đó là trong vật lý tự vệ, không bao giờ là một lý do tốt để đánh người khác. Nó không quan trọng nếu họ lừa dối, nói dối, hoặc bị lừa dối bạn trong bất kỳ cách nào. Lạm dụng là sai. Đây là lá cờ đỏ lớn nhất và rõ ràng nhất. Nếu trọng khác của bạn đang được quan hệ tình dục cưỡng chế, và sau đó cố gắng để làm cho nó vào bạn với những món quà và những lời tốt đẹp, điều đó không có nghĩa là bạn đang không bị lạm dụng. Đó là làm thế nào một người lạm dụng giữ lạm dụng xung quanh, do rối tung với họ tình cảm và tâm lý.

Nếu trọng khác của bạn đang lợi dụng bạn, làm cho bạn trang trải cho mình để không ai nhìn thấy vết bầm tím, hoặc là nói cho bạn không nói với ai về việc lạm dụng của họ, cho dù đó là tình dục, thể chất hoặc tình cảm, bạn nên chạy. Giai đoạn. Một lần nữa, không bao giờ là một lý do tốt cho hành vi lạm dụng.

 4. Bạn Are A Secret

Bạn có trong một mối quan hệ bí mật? Bạn luôn có ý nghĩa khác của bạn, nhưng họ từ chối giới thiệu với bạn bè và gia đình của họ, và nếu họ làm, họ chỉ cần gọi cho bạn một người bạn? Anh đã nói chuyện với họ về nó và họ đã làm gì để khắc phục vấn đề này? Là ý nghĩa của bạn khác một mảnh?

Bạn đang được sử dụng. Vì vậy, câu hỏi là, cậu không sao với được sử dụng bởi một ai đó đối xử với bạn như một bí mật bẩn thỉu và ít hơn của một con người? Tôi không nghĩ vậy. Ngoài ra, hãy tưởng tượng có bao nhiêu người khác quan trọng của bạn khác đã nói dối trong cùng một cách? Bạn có thể không chỉ bí mật bạn trai / bạn gái. Họ có thể có một người chồng / vợ trên mặt. Tại sao giải quyết cho ít hơn những gì bạn xứng đáng?Dump người tình bí mật của bạn và di chuyển trên cho một người đang tự hào để nói rằng bạn là tất cả của họ!

5. Bạn cảm thấy tồi tệ hơn Về Yourself Trong Mối quan hệ

Bạn có kế hoạch ra tất cả các ngày? Bạn đi ra khỏi con đường của mình để dành thời gian cho họ và họ luôn có cái gì khác xảy ra hoặc không ưu tiên bạn trong cùng một cách? Bạn có cảm thấy một mình trong mối quan hệ của bạn, như thể bạn đang ở trong một mối quan hệ với chính mình?

Nếu bạn cảm thấy buồn khi bạn nghĩ về mối quan hệ hoặc đang tự hỏi tại sao nó không đi theo cách bạn muốn, thì đó là một dấu hiệu cho thấy đó là thời gian để di chuyển trên. Bạn xứng đáng được một người là sẵn sàng để di chuyển núi để làm cho bạn cảm thấy đặc biệt và dành thời gian cho bạn.

6. Gia đình của bạn Không Phê duyệt của Mối quan hệ

Đôi khi các thành viên gia đình có thể nhìn thấy khi một người nào đó là sai cho bạn trước khi bạn biết chính mình. Đôi khi các thành viên trong gia đình có thể là sai, là tốt, nhưng chúng luôn luôn đáng nghe. các thành viên gia đình của bạn yêu bạn nhiều hơn bất cứ ai khác, và muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc. Họ không cho bạn biết họ không thích ý nghĩa của bạn khác có ác ý hoặc thô lỗ. Họ làm điều đó bởi vì họ biết làm thế nào đặc biệt bạn đang có và những gì bạn xứng đáng. Đôi khi những gì bạn xứng đáng là tốt hơn.

Nó luôn luôn tốt đẹp để biết ai đó xác định với bạn hoặc bạn có thể nói cho họ biết sâu sắc nhất, những bí mật đen tối nhất của bạn, nhưng đó không phải là tất cả để có cuộc sống! Và, hãy đối mặt với nó, những người không đánh giá cao sự ôm ấp tốt? Nhưng, đó là không có lý do gì để bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo. Nếu bạn thực sự cần một ai đó để ôm ấp với, đi mua một con vật cưng! Họ là trung thành hơn một người, và họ sẽ không thức dậy một ngày và cho bạn biết họ không còn muốn được với bạn.

Luôn luôn có một cái gì đó mới, chúng tôi có thể tìm hiểu về chính chúng ta về bản thân mình, và trong khi các mối quan hệ có thể là tuyệt vời, nó cũng là một điều tuyệt vời để có thể dành nhiều thời gian một mình và tận hưởng cuộc sống độc thân!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s