love - Life, new

Mọi người hãy đoán xét nhân cách của bạn Dựa Trên Những 7 Những điều nhỏ

Từ thời điểm bạn gặp ai đó lần đầu tiên, bạn nhanh chóng muốn đánh giá người đó là ai và những gì mà họ đại diện. Đây là lý do tại sao bạn có thể được trên Lookout cho chất lượng ổn định nhất định như sự trung thực, lòng nhân ái và tình báo.

Chú ý đến những điều này thậm chí có thể giúp bạn đánh giá xem bạn sẽ muốn theo đuổi một mối quan hệ thân mật với người này hay không.

bản án như vậy của nhân vật có thể là hữu ích về các quyết định lớn như theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn, sử dụng một cá nhân hoặc chấp nhận một lời mời làm việc. Dựa trên những điều này, đây là cách mọi người đánh giá tính cách của bạn và xác định bạn là ai và bạn có thể không được.

1. chữ viết tay của bạn

84c008b834b445e51dac4e42c7a3d0cd

Theo một nghiên cứu , cách người viết và kích thước của chữ viết tay của họ có thể cho bạn biết những điều nhất định về người. Theo các nghiên cứu được tiến hành bởi các công ty Bút Quốc , nó được tiết lộ rằng người có chữ viết tay nhỏ có xu hướng nhút nhát, tỉ mỉ và hiếu học trong khi những người đã đi nhiều cố gắng đạt được sự chú ý với chữ viết lớn hơn.

Những người có những điều nghiêm trọng gây áp lực nhiều hơn trên bút khi viết, trong khi các nhà văn sáng tay thường có xu hướng đồng cảm và nhạy cảm hơn.

 

2. Màu sắc của bạn

723e046f7cab507f054a762d68276c45

Theo một bài báo trên Psychology Today , màu sắc bạn thường xuyên chuyển sang cho quần áo hoặc là giống như để nói rất nhiều về bạn là ai. Những người thường xuyên chọn màu đen là nhạy cảm, nghệ thuật và chu đáo đến từng chi tiết, trong khi những người yêu cuộc sống sống đỏ với đầy đủ và chủ động trong nỗ lực của họ.

Những người yêu màu xanh lá cây là trung thành và tình cảm, trong khi những người yêu thích màu trắng được tổ chức và hợp lý, và những người có màu xanh là màu yêu thích của họ là ổn định, nhạy cảm và đang quan tâm của người khác.

3. Cắn móng tay của bạn

5b406c8c25ebd7b1a70625894662ff65

Một số hành vi lặp lại cơ thể tập trung có thể nói rất nhiều về cá tính của bạn. Làm thế nào cơ thể của bạn phản ứng với các tình huống, cho dù bằng cách kéo tóc, cắn móng tay của bạn hoặc chọn vào làn da của bạn có thể gợi ra thiếu kiên nhẫn, sự thất vọng, chán nản và không hài lòng.

Hãy cắn móng tay chẳng hạn. Theo một nghiên cứu , đó là đề nghị những người cắn móng tay của họ có xu hướng cầu toàn, trong khi cũng căng thẳng và thường lo lắng.

4. giày của bạn

01aa9c5cbdf59fabb46aed52c4e17a19

Theo các nhà tâm lý , bạn có thể đánh giá một cách chính xác một người chỉ bằng cách nhìn vào đôi giày của họ. Theo các nhà nghiên cứu dẫn đầu Omri Gillath từ Đại học Kansas, chỉ bằng cách kiểm tra các chi phí, phong cách, màu sắc và điều kiện của giày, bạn có thể có thể đoán được khoảng 90% các đặc tính cá nhân của chủ sở hữu như thu nhập của mình, chính trị liên kết, giới tính, và thậm chí cả tuổi tác.

5. Đôi mắt của bạn

3ddfcbe3d6e0095ebc17aa229db34ed1

Đôi mắt của bạn là những tấm gương để tâm hồn bạn. Đôi mắt của bạn có thể nói rất nhiều về bạn, những gì bạn đang suy nghĩ và cảm giác và nếu bạn là một trong hai gian dối, không trung thành. Theo các nghiên cứu , những người có đôi mắt xanh ít dễ chịu và nhiều khả năng là người nghiện rượu hơn những người có đôi mắt sẫm màu hơn.

Một cách khác mà mắt mang đến cho bạn đi là một thiếu ánh mắt đều đặn sẽ thấy bạn thiếu sự tự kiểm soát và một ý chí yếu.

6. đúng giờ của bạn

782e5bbfd84ed5d4aabe2095a21d635d

Làm thế nào sớm hay muộn bạn xuất hiện cho một cuộc hẹn hoặc cuộc họp có thể tạo nên một ấn tượng, hoặc là tiêu cực hay tích cực, về cá tính của bạn. Là muộn cho một ngày quan trọng có nghĩa là bạn đang tạo ra một ấn tượng tiêu cực về bạn là ai, trong khi được đầu cho một cuộc hẹn có nghĩa là bạn sẽ rất quan tâm về thời gian của người khác, và cả về tinh thần tổ chức và năng động.

7. cái bắt tay của bạn

84c6d08e4fb2114307f84ed69b8085a1

Nó đã được phát hiện ra  rằng những người có một cái bắt tay mạnh mẽ chảy ra tự tin và phản ánh một tính cách mạnh mẽ và tự tin. Những người như vậy cũng có nhiều khả năng để được hướng ngoại, là biểu cảm của những cảm xúc của họ, và ít có khả năng bình thản.

Những người có cái bắt tay yếu, mặt khác, thiếu tự tin và luôn luôn có xu hướng muốn một cách dễ dàng ra khỏi một thách thức. Cung cấp một cái bắt tay một mình có thể là sự khác nhau giữa xuất hiện standoffish hoặc chân thành thân thiện.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s