love - Life, new

Mười cưới hacks Mỗi Couple đính hôn nên biết

Đám cưới là một doanh nghiệp tốn kém. Theo bài viết này từ MoneySavingExpert.com , chi phí trung bình của một lễ cưới là khoảng £ 20.500 vì vậy bất kỳ một chút có thể được cạo thẻ giá ở đây và ở đó là rất đáng hoan nghênh! Nếu bạn là một cặp vợ chồng đặc biệt hiểu biết, có một vài cách để cắt giảm chi phí của ngày trọng đại của bạn và làm cho mọi thứ chạy trơn tru hơn mà không bị bất kỳ ít đặc biệt đó, hãy đọc cho top mười đám cưới của chúng tôi hacks rằng mọi tham gia cặp vợ chồng nên biết. Chúng tôi cũng đã ném trong một số thủ thuật đặc biệt và thủ thuật sẽ giúp cho đám cưới của bạn có chút chút lấp lánh thêm rằng sẽ đảm bảo rằng bạn và khách hàng của bạn sẽ không bao giờ quên nó.

webding

Thiết lập một “thanh món tráng miệng”.

Thay vì bỏ ra cho một chiếc bánh cưới đắt tiền, tại sao không xem xét việc thiết lập một thanh món tráng miệng? Đó là một sự thay thế rẻ hơn nhiều và là niềm vui nhiều hơn và kỳ quặc! Tất cả bạn cần làm là mua một lựa chọn đồ ăn ngọt cho dù họ là bánh ngọt, bánh quy, hoặc thậm chí chỉ cần thanh sô cô la, và để cho khách hàng của bạn đến và có được của riêng của họ khi họ hài lòng. Đối với một liên lạc đặc biệt, thậm chí bạn có thể nướng một số xử lý của riêng bạn để thêm vào bàn hoặc yêu cầu khách hàng của bạn để làm như vậy.

 

Hãy là DJ của riêng bạn.

Thuê một DJ và tất cả các thiết bị cần thiết có thể là một trong những chi phí lớn nhất liên quan đến một đám cưới, vậy tại sao không cắt giảm này ra bằng cách DJ của riêng bạn! Tất cả bạn phải làm là đặt cùng một danh sách nhạc trên Spotify hoặc Apple Âm nhạc trong điện thoại của bạn, cắm nó vào loa và đi bạn đi! Bạn và đối tác của bạn có thể dành một buổi chiều đặt này với nhau và chọn ra một số bài hát yêu thích của bạn, có lẽ bao gồm cả một số đó là đặc biệt cho bạn.

Tránh tải in ấn các mặt hàng giấy.

Một chi phí đáng ngạc nhiên lớn khi nói đến đám cưới là in ra tất cả các menu cá nhân và sơ đồ chỗ ngồi, vv Làm thế nào về việc tạo ra một số biển báo hấp dẫn sử dụng một cái gì đó giống như một cái bảng đen thay vì in ra miếng cho mỗi khách? Bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu có thể được lưu!

Lựa chọn không cho một ngày thứ sáu hoặc chủ nhật.

Thứ bảy đám cưới đang có nhu cầu nóng và chắc chắn ngày đắt nhất trong tuần để có được kết hôn. Đi hai bên thứ Bảy có thể gió lên giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, và vẫn còn cung cấp cho bạn một đám cưới vào cuối tuần để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn và để cho các lễ kỷ niệm diễn ra trong một vài ngày.

Gây ngạc nhiên cho khách hàng của bạn với một liên lạc đặc biệt.

Đôi khi đi mà dặm thêm thực sự có thể để lại một ấn tượng lâu dài về khách hàng của bạn, cho dù đó là giải trí, ẩm thực, hoặc một cái gì đó để làm với các buổi lễ chính nó. Đối với một liên lạc thực sự ngoạn mục chu đáo (đặc biệt là cho một đêm thời gian đám cưới ngoài trời), làm thế nào về chữ cái này ánh sáng tuyệt vời từ nhẹ It Up Anh.  Họ thêm một liên lạc duy nhất vào buổi lễ và chắc chắn sẽ dính vào trong bộ nhớ của mọi người.

Sử dụng trọng lượng để giữ khăn che mặt tại chỗ.

Nếu bạn đã đi cho một đám cưới ngoài trời và đó là một ngày nhiều gió, khăn che mặt của bạn sẽ nhận được thổi khắp nơi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trọng lượng nhỏ tiện dụng như những người ở Save the Veil mà sẽ giúp đỡ để giữ cho mọi thứ tại chỗ.

Thiết lập một địa chỉ email riêng.

Nó có thể là một chút quá đà, nhưng tôi tin rằng chúng ta, nó có thể là một ý tưởng thực sự tốt để thiết lập một “kế hoạch đám cưới” địa chỉ email riêng biệt. Điều cuối cùng bạn cần là bỏ lỡ email, đặc biệt là nếu caterer hủy bỏ vào phút cuối cùng! Bằng cách tách email, bạn có nhiều khả năng để giữ trên đầu trang của tất cả mọi thứ, và bạn thậm chí có thể sử dụng nó sau đó để gửi ảnh cưới và có thể để đối phó với những thứ như hóa đơn các hộ gia đình trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Mua một chiếc váy cũ.

Nó có thể không phải cho tất cả mọi người, nhưng giữ một mắt ra cho một chiếc váy hai tay có thể là một trợ giúp thực sự về phía trước ngân sách. Họ có thể sẽ ở trong tình trạng gần như hoàn hảo khi họ sẽ chỉ được mặc một lần, và có thể bạn sẽ thậm chí không thể nói! Trong khi bạn có thể quay mũi lên với ý tưởng lúc đầu, bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn khi bạn thấy bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu. Kiểm tra bài đăng này từ BrideBox cho biết thêm. mua một chiếc váy preowned.

Lựa chọn không cho một chiếc bánh giả.

Nếu bạn không muốn bỏ ra cho một chiếc bánh tầng trang trí công phu, có một tùy chọn ngân sách thân thiện hơn có sẵn. Bạn có thể yêu cầu thợ làm bánh của bạn để làm cho các tầng trên cùng của bánh như bình thường để nó có thể được cắt giảm, và phần còn lại có thể được làm từ xốp. (Ý tưởng khác để chỉ lựa chọn một chiếc bánh nhỏ hơn nhiều).Sau đó bạn có thể có một bình thường (nhưng không kém như ngon!) bánh có sẵn mà bạn có thể phục vụ cho du khách.

Lấy kích thước địa điểm ngay.

Nhiều cặp vợ chồng thường lãng phí rất nhiều tiền bằng cách đánh giá quá cao hoặc đánh giá không đúng địa điểm của họ. Để được ở bên an toàn nhiều cặp vợ chồng lựa chọn một địa điểm mà thực sự là quá lớn cho nhu cầu của họ. Trong khi điều này không có ảnh hưởng tiêu cực đến ngày, phải mất một đoạn phá kỉ lục nhiều trong số ngân sách hơn nó cần!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s