love - Life, new

Your Wedding dress Nhu cầu Tất cả các phụ kiện phải

Bạn đã có những chiếc váy cưới hoàn hảo, đôi giày thoải mái, và thậm chí chọn ra kiểu tóc phù hợp cho ngày trọng đại của mình … nhưng cái gì còn thiếu? Nếu bạn đang đi để xoay đầu khi bạn đi bộ xuống lối đi đó, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn accessorize. Chắc chắn những chiếc váy cưới là điểm thu hút chính, nhưng khi bạn có đủ phụ kiện khen ngợi phong cách của áo choàng và vẻ đẹp tự nhiên của bạn, chồng-to-be của bạn sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

Hãy xem xét các dress

Lựa chọn các phụ kiện đám cưới phải có thể là một chút bối rối. Bạn không muốn vật đứng ra quá nhiều và chế ngự các ăn mặc, nhưng bạn cũng không muốn mua những thứ đó là quá tinh vi và do đó một sự lãng phí tiền bạc. Bí quyết là để giữ cho chiếc váy của bạn trong tâm trí mọi lúc.

Ví dụ, nếu bạn xảy ra để được mặc một chiếc đầm với nhiều chi tiết phức tạp giống như trang phục cưới Stella York từ Essense Designs sau đó bạn sẽ đi cho các phụ kiện mà có thể khó hơn nên trang phục có thể nổi bật. Tuy nhiên, nếu bạn đang mặc một chiếc váy đó là đơn giản hơn trong phong cách, bạn có thể đi cho các phụ kiện đó là một chút sôi động hơn để nó Giọng chiếc váy. Chụp ảnh của chiếc váy, mang một mẫu màu vải cùng với bạn khi bạn mua sắm cho các phụ kiện là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng họ cũng đi cùng nhau.

Không khá chắc chắn những gì phụ kiện để có được? Dưới đây là một danh sách gợi ý dưới đây:

 

Tiara hoặc Mũ sắt

Headpieces là phụ kiện cô dâu thường. Họ giúp đỡ để mang lại sự chú ý đến kiểu tóc của bạn và cũng có thể giọng một số tính năng trên trang phục. Bạn có thể chọn một cái gì đó truyền thống giống như một vương miện nạm hoặc headband. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem xét headpieces như hoa, hạt, đồ trang sức, hoặc thậm chí mũ.

Tuyên bố Neckless

Trừ khi chiếc váy của bạn có một cái cổ cao, bạn chắc chắn sẽ nhận được một neckless tuyên bố. Nó sẽ giúp để khen neckline. Một chuỗi ngọc trai, đẹp vòng cổ kim cương, hoặc thậm chí vàng hoặc bạc chuỗi đơn giản với một nét duyên dáng thanh lịch sẽ đủ.

Ví hoặc Clutch

Mặc dù bạn có thể sẽ không mang theo một túi xách xuống lối đi hoặc đặt ra với nó trong hình ảnh, bạn sẽ cần một ví nhỏ hoặc ly hợp để giữ đồ đạc cá nhân của bạn. Để mang lại một chút màu sắc để “tất cả màu trắng” bộ quần áo đồng của bạn, bạn có thể nhận được một ví phù hợp bên cô dâu. Tất nhiên, không có phụ kiện là hoàn toàn không có một bling ít, vì vậy ngay cả việc tìm kiếm một ly hợp với đá quý trên nó sẽ được tốt đẹp.

lót

Có gì ở bên ngoài của trang phục cũng quan trọng như những gì là bên dưới. Bạn sẽ cần lót quyền để thực hiện tất cả mọi thứ “ngồi ở chỗ của nó.” Điều này không chỉ bao gồm những thứ như một kết hợp bra và panty bộ, nhưng nó cũng có nghĩa là những điều thiết thực như một lót mà làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để sử dụng nhà vệ sinh.

bao gồm

Tùy thuộc vào phong cách ăn mặc mà bạn có và thời gian của năm đó là, bạn có thể muốn xem xét một số loại bao phủ. A, cái nhún vai, hoặc mũi có thể phục vụ một mục đích kép – giữ cho bạn ấm áp và làm cho bạn trông tuyệt vời. Bạn có thể cố gắng đi với màu cơ bản như trắng, ngà, bạc hoặc vàng, hoặc bạn có thể chọn để đi với một màu trong chủ đề đám cưới của bạn.

Bông tai & Bracelet

Trang sức mua sắm luôn là niềm vui, và trong khi bạn không muốn trang sức khác của bạn để đánh bóng khả năng rằng chiếc nhẫn cưới tuyệt đẹp, bạn có thể thêm một vài miếng tuyên bố. Một đôi đẹp của bông tai và vòng đeo tay là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mua sắm cho các phụ kiện đám cưới phải được tất cả về vẻ hào nhoáng và quyến rũ. Bạn đang ở trong homestretch lập kế hoạch đám cưới của bạn, và tất cả những gì còn lại là một vài chi tiết hoàn thiện. Ăn mặc … kiểm tra. Tóc … kiểm tra. Phụ kiện … kiểm tra. Bây giờ tất cả những gì còn lại để làm là bật rằng ma thuật , đi bộ xuống lối đi, và tuyên bố người đàn ông của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s