Healthy, new

5 Treats đặc biệt để mua chó của bạn này mùa thu

Mùa đông đang đến và cùng với nó là đêm lạnh đang vẽ. Sau đó, không chờ đợi cho Giáng sinh để điều trị chú chó của bạn để một cái gì đó để giữ cho chúng toasty, ấm áp và vẫy đuôi. Thay vào đó, hãy nhìn vào các năm đối xử đặc biệt và xem nếu có không phải là một cái gì đó trên danh sách giá trị nuông chiều con chó của mình với mùa thu này.

1. New K9 nôi

Mỗi con chó cần (hay cô ấy) giường của mình. Không chỉ là một con chó giường khuyến khích cho bất kỳ chú chó vì nó cung cấp cho họ một địa điểm được ngủ, rõ ràng nhất; giường của một con chó cũng là một khoản đầu tư quan trọng vì nó cung cấp một chú chó với lãnh thổ của mình và một nơi an toàn theo nghĩa đen phải rút lui để. Do đó, mua giường con chó là công việc nghiêm túc và phải mất một người yêu doggie thực sự biết làm thế nào.

Đối với những người mua một chiếc giường con chó lần đầu tiên, trước khi làm như vậy cho hướng dẫn giới thiệu trên trang web của tạp chí chó một đọc trước va vào cửa hàng. Trong khi đó, đối với những người tìm kiếm để thay thế chiếc giường cũ con chó của họ, đi thẳng qua cửa hàng giống như các trang web Luxury thú nuôi để có được con chó của bạn một cũi mới mà họ (và bạn) có thể tự hào.

 

2. Một nơi nào đó để stash Snacks Scooby

Cuộc sống của một con chó không có cuộc sống khi nó không liên quan đến bị ném xương lẻ (hoặc Scooby snack) theo thời gian. Đối với một nơi thực sự mát mẻ để stash xử lý của con chó của bạn và cũng đảm bảo họ giữ tươi cũng như niêm phong để ngăn chặn chúng hôi thối nhà ra, đối xử với chú chó của bạn vào mùa thu này để jar chó cá nhân điều trị lưu trữ rất riêng của mình như bán qua các Quà tặng Cá nhân Cửa hàng trực tuyến .

Tốt hơn, đi một xa hơn và đầu tư vào một Bake-một-Bone gốc Dog Treat Maker là bán qua các trang web của Amazon và thậm chí bạn có thể sử dụng bình chữa trị cá nhân của con chó của bạn để giữ cho nhà làm đồ ăn nhẹ. Điều này không chỉ là một tiện ích tuyệt vời cho những người tìm kiếm để tạo ra con chó đối xử mà họ biết chú chó của họ thích và cũng đối xử mà họ có thể đảm bảo chỉ chứa thành phần họ muốn con chó của họ để ăn, nhưng là một cách thực sự sáng tạo và thú vị liên quan đến cả gia đình trong việc nuôi chó và học tập về nhu cầu dinh dưỡng của nó.

3. Walkie Talkies

Không, bộ đàm walkie chó không phải là “một điều thực tế ‘. Ít nhất là chưa. Thay vào đó, đây là một phải có mùa thu này cho bất kỳ chủ chó để đảm bảo rằng con chó của họ được một chuyến đi dài tốt ít nhất một lần một ngày mà không có chủ sở hữu của họ chán và cắt walkie-thời gian ngắn. Tiện ích kỳ diệu mà có thể giữ cho một chủ sở hữu chiếm đóng trong khi đi bộ chó của họ sau đó là gì? Ít của một tiện ích và thậm chí nhiều hơn một tiện ích thêm vào, mỗi chủ sở hữu con chó nên đối xử với bản thân vào một Juice Squash Ngân hàng điện là bán PC Worldmùa thu này để đảm bảo iphone, điện thoại thông minh của họ hoặc ipod không chết vào chúng trong khi đi bộ của họ chó.

Không chỉ là việc có điện thoại hoặc máy nghe nhạc của bạn làm việc và tốt để đi khả năng mở rộng số lượng thời gian bạn dành đi bộ chó của bạn, nó cũng là một vấn đề an toàn; khi đi bộ một con chó ở một nơi nông thôn hoặc bất cứ nơi nào ‘tắt theo dõi đánh đập’ hoặc vào buổi tối như đêm mùa thu là xa tối hơn so với những mùa hè, nó là một vấn đề an toàn để đảm bảo bạn có với bạn một điện thoại trong trường hợp bạn xảy ra để rơi , làm tổn thương chính mình hoặc tệ hơn.

4. Mua Man Best Friend một pint ở cuối của ngày

Phát minh bởi một chủ sở hữu con chó dừng lại vì địa phương của mình trong khi đi bộ con chó của mình hoặc khi trở về từ một chuyến đi dài với bốn người bạn thân nhất chân của mình, bia chó không chỉ là một điều thực tế và tồn tại, nó cũng là một không tốn kém, rượu miễn phí và dinh dưỡng điều trị cho con chó của bạn. Để tìm hiểu thêm về (và mua) bia doggie, đứng đầu trên trang web chính thức khịt mũi Dogbeer .

5. Một Pooch Day Spa nuông chiều

Cuối cùng nhưng không kém, bởi vì con người chúng ta không phải là sinh vật duy nhất chịu khi mùa hè đã đến hồi kết thúc và không khí khô, đêm lạnh và băng giá sáng hit, tại sao không tận dụng cơ hội hoặc chỉ sử dụng thời tiết lạnh hơn như một cái cớ để đặt cho mình trong một spa ban ngày và trong khi bạn đang ở đó cũng đặt con chó của bạn đối với một số nâng niu poochy tại thích của một trong nhiều tiệm chú chó trên thế giới và spa chó chuyên dụng như The Pet spa London .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s