Healthy, love - Life, new

7 tốt nhất sản phẩm vật nuôi cho cư dân căn hộ

Sống chung với một con vật nuôi trong căn hộ của bạn tạo ra một số thách thức duy nhất mà bạn nên giải quyết càng nhanh càng tốt. May mắn thay, hàng triệu người đã trải qua những kinh nghiệm thú cưng-và-căn hộ, do đó có rất nhiều sản phẩm để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Bắt đầu bằng cách làm cho chắc chắn rằng bạn có những sản phẩm vật nuôi tốt nhất cho cư dân căn hộ.

1. Crate cách thích hợp Sized

Một cái thùng là điều cần thiết để giữ cho con vật cưng của bạn an toàn và hạnh phúc và để giảm thiểu thiệt hại trong khi bạn đang ra khỏi căn hộ. Trước khi bạn mua một trong những đầu tiên bạn nhìn thấy ở các cửa hàng vật nuôi, mặc dù, bạn nên đọc các khuyến nghị kích thước thùng từ Hiệp hội các chuyên Dog giảng viên. Các khuyến nghị này sẽ giúp bạn lựa chọn một cái thùng đó là cách thích hợp kích thước cho thú cưng của bạn.

 

2. Go Bag đi dạo

Chó

Hình ảnh qua Flickr bởi benjgibbs

Chó, mèo, và các động vật khác cần tập thể dục hàng ngày để giữ sức khỏe. Đó là tương đối dễ dàng cho vật nuôi để tập thể dục khi họ được tiếp cận với bãi trở lại lớn. Nếu bạn sống trong một căn hộ, tuy nhiên, bạn sẽ phải mất người bạn lông của bạn cho đi bộ hàng ngày.

Bạn “đi túi” cho đi nên bao gồm một dây xích, dây nịt, và túi đựng chất thải pick-up. Bạn cũng có thể muốn thực hiện xử lý để thưởng cho hành vi tốt và một bát nước đóng mở cho hydrat hóa. Hãy nhớ rằng vật nuôi có thể nhận được nóng một cách nhanh chóng bởi vì họ không có nhiều tuyến mồ hôi để giữ cho chúng mát mẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ mang theo vật nuôi tại Houston , giữ cho đôi mắt của bạn mở cho những nơi đó đã có một số tính năng thú cưng thân thiện. Truy cập vào một hàng hiên hoặc sân cỏ sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn để cung cấp cho vật nuôi kì nghỉ ngắn ngày ở ngoài trời.

3. Một Lint lăn

Trừ khi bạn có một loài bò sát vật nuôi hay con chim, bạn sẽ cần một con lăn lint đó là đủ mạnh mẽ để loại bỏ lông từ đồ nội thất của bạn. Giả sử rằng bạn muốn rúc với thú cưng của bạn trên chiếc ghế dài, bạn sẽ cần phải sử dụng một con lăn lint tốt thường.

Tùy thuộc vào con vật cưng của bạn rụng bao nhiêu, bạn cũng có thể muốn có được một FURemover Broom để giữ sàn nhà của bạn sạch sẽ.

4. A Good Grooming Kit

Nó cũng giúp để có một bộ chải chuốt tốt sẽ loại bỏ lông dư thừa từ vật nuôi của bạn. chải chuốt thường xuyên sẽ ngăn ngừa lông từ tích lũy trong suốt ngôi nhà của bạn. Thêm nữa, nó là thời gian liên kết hữu ích cho bạn và thú cưng của bạn. Một số tùy chọn yêu thích bao gồm các FURemover Duo và Kong ZoomGroom. Cả hai sản phẩm này sẽ loại bỏ lông dư thừa đồng thời kích thích da của con vật cưng của bạn, làm tăng lưu lượng máu và thúc đẩy một cách lành mạnh, áo sáng bóng.

5. Đồ Protectant

Nhà đào tạo thú cưng của bạn sẽ mất một thời gian. Bạn thậm chí phải dạy cho mèo tại sao hộp xả rác là có. Ngay cả sau khi bạn hoàn thành đào tạo, tuy nhiên, tai nạn có thể xảy ra. Đừng để một trượt lên vết chiếc ghế yêu thích của bạn.

Miễn là bạn áp dụng một loại bảo vệ đồ nội thất như Scotchgard, messes nhỏ không nên để lại vết bẩn lâu dài. Ngay cả với các loại bảo vệ, tuy nhiên, bạn phải làm sạch lên mess một cách nhanh chóng. Việc sớm hơn bạn làm sạch nó, càng ít khả năng nó là để làm hỏng đồ đạc của bạn.

Bạn cũng có thể cần phun táo đắng để ngăn chặn những con chó từ nhai đồ nội thất. Nếu con chó của bạn có một thiên hướng nhai gỗ đắt tiền và bọc, chắc chắn bạn cần một bình xịt cay đắng để ngăn chặn hành vi đó.

6. Một giường ngủ thời trang

Nếu bạn không muốn vật nuôi của bạn nhảy trên ghế, bạn nên cung cấp cho họ giường riêng của họ để họ có thể ở lại thoải mái trên sàn nhà.Vì bạn muốn giường để nhìn đẹp trong căn hộ của bạn, chọn một lựa chọn thời trang phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

7. Rất nhiều đồ chơi

Đồ chơi sẽ giữ cho vật nuôi của bạn giải trí nên họ không dành cả ngày sủa ở mọi âm thanh mà họ nghe. Một con chó sủa sẽ làm cho bạn không được ưa chuộng với hàng xóm của bạn, do đó cung cấp cho rất nhiều con vật cưng của bạn của sự vật để chơi với.

Chó thường thích đồ chơi họ có thể nhai, đó là tốt vì nhai giúp giữ cho răng sạch sẽ. Các con mèo, mặt khác, thích swat ở đồ chơi. Một chiếc lông treo trên một cây gậy có thể giữ một con mèo giải trí cho giờ. Bạn cũng sẽ nhận được một bài gãi. Mèo sẽ làm xước. Nó thuộc vào bạn cho dù họ làm xước một bài hoặc đồ nội thất của bạn.

Sống trong một căn hộ không có nghĩa là bạn không thể có một bạn đồng hành của động vật. Bạn chỉ cần đúng sản phẩm để làm cho họ cảm thấy như ở nhà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s