Healthy, love - Life, new

8 Work-Từ-Home Jobs Đó Kiếm tiền Bạn nghiêm trọng

Thật không quá lời khi nói rằng một phần lớn của giai cấp công nhân sẽ hoàn toàn thích làm việc từ nhà. Không có giao thông, không có nghĩa nước mát trò chuyện, không có phiền nhiễu không liên quan để giải quyết. Âm thanh như một giấc mơ trở thành sự thật.

Nhưng có thực sự tiền để được làm việc trong bộ đồ ngủ của bạn? Bạn đặt cược. Bạn chỉ cần có để có được trong ngành công nghiệp phải, và bạn sẽ tìm thấy bạn có thể tạo ra một dòng tiền ổn định bất kể có hay không mặc quần áo vào buổi sáng. Một số trong những công việc tốt nhất trả cho phép bạn làm việc tại nhà là:

1. Lâm sàng đốc Regulatory Affairs

Là một giám đốc vấn đề pháp, bạn sẽ được giao nhiệm vụ lập kế hoạch, chuẩn bị và trình các sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng và đã được phê duyệt cho các thị trường quốc gia và quốc tế. Làm việc tại nhà, bạn sẽ ghi lại quá trình thử nghiệm, cũng như tạo ra các tài liệu tiếp thị để đi cùng với các sản phẩm được gửi đi chính. Bẫy một vị trí như là một tác phẩm của đạo diễn nội vụ cũng sẽ bẫy bạn một cao $ 150K một năm.

 

2. Luật sư Giám sát

Không phải tất cả các luật sư chi tiêu ngày của họ tại tòa án. Nhiều người có trình độ pháp luật cũng là thành viên của opt Bar chỉ đơn giản là làm cố vấn cho những người có nhu cầu trợ giúp pháp lý. Các luật sư có thể tập trung nỗ lực vào các khía cạnh khác của pháp luật chứ không phải là vụ án hình sự, chẳng hạn như thuế hay luật bất động sản. Bằng cách làm cho mình có sẵn thông qua viễn thông, họ có thể đạt được một khách hàng xa rộng hơn nếu họ thực hành tại địa phương. Bạn sẽ vẫn cần phải là một thành viên của Bar trong các nhà nước trong đó bạn có kế hoạch để thực hành, mặc dù. Đi tuyến đường này sẽ kiếm được khoảng $ 117K mỗi năm.

3. Nhà văn Y tế cấp cao

Giống như nhiều hợp đồng biểu diễn văn bản kỹ thuật, nhà văn y tế cao cấp có thể làm việc từ xa khi họ xem xét các thông tin y tế và dịch nó sang tài liệu y tế khác nhau. Họ cũng có thể được giao nhiệm vụ rà soát và tài liệu chỉnh sửa tạo ra bởi các đồng nghiệp và người giám sát, hiệu đính cho các lỗi đánh máy và thực tế. Sự chú ý đến từng chi tiết là phải tuyệt đối khi giao dịch với văn bản y tế, và bạn cũng phải có trình độ y tế hay khoa học tên của bạn để được xem xét cho công việc. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể kết thúc làm cho $ 110K một năm như là một nhà văn y tế cao cấp.

4. Kỹ sư môi trường

kỹ sư môi trường không nhất thiết phải homebound, nhưng hầu hết các công việc giấy tờ của họ có thể được thực hiện từ bất cứ nơi nào họ muốn. Các kỹ sư thiết kế và đánh giá giảm ô nhiễm và các phương pháp và kế hoạch phòng ngừa, và phân tích các hành động tốt nhất cho các đô thị phải thực hiện. Như đã đề cập, họ sẽ thường xuyên phải làm việc trong lĩnh vực này trong khi tiến hành nghiên cứu và thu thập dữ liệu, nhưng họ sẽ có thể để có những nhà thông tin với họ để nghiên cứu và báo cáo về sự thoải mái của phòng khách riêng của họ. Giống như nhà văn y tế, lương kỹ sư môi trường ‘rơi vào khoảng $ 110K.

5. Giám đốc Cải thiện chất lượng

Bất kể ngành công nghiệp, tất cả các công ty cố gắng để được tốt nhất mà họ có thể được. Một đạo nâng cao chất lượng hoạt động để thiết kế và phát triển các thực hành tốt nhất liên quan đến quản trị hệ thống và kiến trúc dữ liệu. Nếu đó là quá nhiều biệt ngữ cho một câu, về cơ bản những nhân viên này phân tích những gì một công ty đang làm tốt, và những gì nó có thể cải tiến, và báo cáo lại cho các nhà quản lý và Giám đốc điều hành. giám đốc cải thiện chất lượng là các nhà lãnh đạo tự nhiên người có kiến thức về các xu hướng đang diễn ra liên quan đến chất lượng, an toàn và độ tin cậy trong ngành công nghiệp. Làm việc từ xa về cải thiện chất lượng có thể net bạn $ 100K một năm.

6. Kỹ sư phần mềm cao cấp

Nó không phải là một bất ngờ mà các lập trình máy tính có thể làm việc từ máy tính ở nhà của họ. Kỹ sư phần mềm phát triển và phần mềm thiết kế, duy trì giám sát các chương trình, quản lý đội ngũ phát triển, và khắc phục sự cố đồng nghiệp phải đối mặt trong suốt quá trình.Cộng tác trực tuyến thực sự có thể có hiệu quả hơn cho các kỹ sư phần mềm, vì họ sẽ không phải rời khỏi trạm làm việc của họ để thảo luận về tiến độ, và có thể tiếp tục làm việc trên các dự án của họ liền mạch.Một kỹ sư phần mềm tài năng có thể mang về nhà khoảng $ 100K cho những đóng góp của mình cho một công ty.

7. Giám đốc Phát triển Kinh doanh

Là một giám đốc phát triển kinh doanh, bạn sẽ được giao nhiệm vụ quản lý khu vực buôn bán lớn và duy trì doanh thu ổn định, trong khi đồng thời nghiên cứu cách thức để tăng tiếp cận doanh nghiệp của bạn và thu nhập. Bạn cũng sẽ phối hợp với các giám đốc tại các lãnh thổ khác và phát triển các chương trình nhằm tăng cường sự liên lạc khắp khu vực khác nhau. Giám đốc phát triển kinh doanh thường xuyên phải đi lại và thực hiện trong người phích quảng cáo, nhưng một phần lớn công việc của họ có thể được thực hiện từ xa. Làm việc như một giám đốc có thể kiếm được khoảng $ 100K hoặc hơn, tùy thuộc vào sự thành công của bạn.

8. Nghiên cứu sinh vật học

Một lợi thế của làm việc ở nhà như một nhà sinh vật học là bạn sẽ không bao giờ bị làm áp lực tiết kiệm một con cá voi cạn . Tất cả đùa sang một bên, các nhà sinh học nghiên cứu thường chuyên về một khu vực cụ thể của sinh học, chẳng hạn như các nghiên cứu vi sinh vật hoang dã. Họ tiến hành nghiên cứu và phân tích kết quả kiểm tra, sau đó báo cáo lại cho công ty của họ về những phát hiện của họ. Cũng giống như các kỹ sư môi trường, các nhà sinh học nghiên cứu đôi khi sẽ phải đi vào lĩnh vực này để tiến hành nghiên cứu, nhưng có thể làm phần còn lại của công việc từ bất cứ nơi nào họ cảm thấy thoải mái. Mặc dù không phải là quá đắt như một số các mức lương khác trong danh sách này, các nhà sinh học nghiên cứu có thể kiếm được khoảng $ 93K một năm làm việc chủ yếu là từ nhà.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s