Healthy, love - Life, new

5 bài tập Yoga hiệu quả Đối với thắt lưng Đau  Heather McClees 

Đau lưng dưới là một cái gì đó nhiều cá nhân đối phó với trên một cơ sở hàng ngày, trong khi những người khác có thể chỉ phải chịu thỉnh thoảng đau lưng dưới. Dù vậy, có một phong cách tập thể dục có thể giúp đáng kể với những cơn đau lưng dưới với điều kiện nó được thực hiện với hình thức chính xác.

Vậy đo la cai gi? Yoga! Có rất nhiều tư thế yoga có thể giúp giảm đau lưng, nhưng có một số ít có hiệu quả hơn so với những người khác. Khi làm yoga đặt ra cho đau lưng dưới, lưu ý giữ cho lưng của bạn mạnh mẽ và liên kết thích hợp.

Như mọi khi, bạn cũng nên lắng nghe cơ thể của bạn và không đẩy nó đến mức đau đớn không có vấn đề gì loại của các bài tập bạn đang làm.Tuy nhiên, sau một ngày dài hoặc chấn thương, bài tập này cho bệnh đau lưng thấp có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn một cách nhanh chóng khi thực hiện một cách chính xác và chánh niệm!

Các bài tập cho thắt lưng đau:

 

1. Tam giác Extended

tư thế này là tập thể dục yêu thích cá nhân của tôi cho đau lưng dưới.Thật là tuyệt vời nếu bạn có độ kín và cần phải cải thiện tính linh hoạt của bạn.

Tạp chí Yoga

Mở rộng hình tam giác gây ra là khá dễ dàng để thực hiện và chủ yếu là tự giải thích. Bắt đầu ra bằng cách đặt một chân ở phía trước kia và sau đó xoắn sang một bên, đạt phải của bạn (hoặc trái) tay xuống đến chân tương ứng. Tập trung vào việc giữ thấp hơn của bạn trở lại mạnh mẽ và thẳng, và nhìn lên bàn tay đối diện với các hiệu ứng linh hoạt tốt nhất.

Giữ này gây ra ít nhất 30 giây, và sau đó từ từ đứng lên trong khi vẫn giữ thẳng lưng. Sau đó làm bài tập ở phía đối diện.

2. Cát Pose

Cát tư thế (còn gọi là mèo con bò pose) đáng kể có thể giúp bạn kéo dài ra phía sau và cốt lõi của bạn. Nó bắt chước cách một lọn tóc mèo và vòm lưng, đi tới đi lui trong giữa hai dãy của chuyển động. Bạn muốn cong lưng của bạn và sau đó cuộn tròn dưới giữ tư thế của bạn còn nguyên vẹn, không đặt quá nhiều áp lực lên cột sống của bạn.

Tạp chí Yoga

Để làm được những tư thế, bắt đầu trên tay và đầu gối của bạn ở một vị trí bàn. Hãy chắc chắn rằng vai và tay của bạn trong sự liên kết với nhau và cũng có thể chắc chắn rằng hông và đầu gối của bạn là trong sự liên kết với nhau. Di chuyển trở lại của bạn lên và xuống, uốn cong nó lên và xuống (nhẹ nhàng) trong 30 giây hoặc lâu hơn. Tập trung vào việc giữ cốt lõi của bạn chặt chẽ trong quá trình, do đó bạn không kéo bất cứ điều gì này.

3. Cầu Pose

Cầu đặt ra là rất tốt cho việc tăng cường cốt lõi tổng thể, trở lại, và thậm chí mạnh khoẻ gân kheo và mông của bạn. Bạn có thể chọn để làm bài tập này chính xác như nó xuất hiện mà không cần di chuyển, hoặc bạn có thể thực hành hạ lên xuống giữa mặt đất và vị trí cuối cùng.

Tạp chí Yoga

Để làm được những tư thế, nằm xuống trên sàn nhà với đầu gối cong lại. Giữ gót chân của bạn càng gần mông của bạn càng tốt, nhưng cũng không cong theo bạn quá nhiều. Đặt tay của bạn bên cạnh bạn, và nhẹ nhàng bắt đầu nhấc mông và hông của bạn trở lên cùng một lúc. Giữ trong 30 giây, sau đó hạ xuống trở lại vị trí bắt đầu. Làm bài tập này 10-15 lần hoặc hơn.

4. Nửa Chúa tể của những loài cá

Nửa Chúa tể của những loài cá âm thanh ưa thích, nhưng nó thực sự đơn giản để thực hiện trong tất cả các thực tế. Điều chính để tập trung vào trong vị trí này là để giữ cho lưng thẳng trong suốt thời gian khi vặn sang một bên và sau đó chuyển đổi vị trí xoắn đến khác. Nửa Chúa tể của những loài cá sẽ giúp bạn kéo dài trở lại của bạn trong khi cũng làm thon cốt lõi của bạn.

Tạp chí Yoga

Để làm bài tập này, bắt đầu với ngồi trên sàn nhà với đôi chân và đầu gối của bạn vượt qua trước mặt bạn. Sau đó, thấp hơn một đầu gối lên đến phía đối diện (như hình), và đặt bàn tay đối diện của bạn trên đầu gối. Bắt đầu quay sang một bên để xoay và xoay như xa trở lại như cảm thấy thoải mái cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy một đoạn tốt đẹp, không phải là một kéo khắc nghiệt.

5. Trở lên Đối mặt xuống và đi xuống Facing Dog

Tôi đã kết hợp hai bài tập này với nhau, bởi vì mặc dù họ có kỹ thuật hai bài tập riêng biệt, bạn sẽ nhận được một đoạn tốt hơn và phạm vi của chuyển động nếu chúng được thực hiện cùng nhau trong một chuỗi. Chỉ cần nhớ để giữ cho lưng của bạn mạnh mẽ trong khi làm các bài tập và chú ý đến cách cơ thể bạn cảm thấy khi làm cho họ, do đó bạn không kéo bất cứ điều gì.

Bước 1:

Tạp chí Yoga

Trong Xuống Trước Chó, bắt đầu đứng thẳng dậy, và sau đó hạ tay xuống như bạn đã đi để chạm vào ngón chân của bạn, nhưng uốn cong về phía trước một cách thẳng với lưng của bạn khi bạn làm như vậy. Đặt bàn tay của bạn trên sàn nhà, ra trước mặt bạn và để cho đôi chân của bạn căng ra trên sàn phía sau bạn (như hình) trong khi cơ thể của bạn giống như của một tam giác lộn ngược. (Nó có thể giúp sử dụng một tấm gương để giúp bạn kiểm tra mẫu của bạn trong vài lần đầu tiên bạn thử tư thế này.) Tập trung vào cách trở lại của bạn cảm thấy trong suốt thời gian làm tư thế này, và giữ trong 30 giây.

Bước 2:

Tạp chí Yoga

Bây giờ, bạn sẽ di chuyển xuống Chó Đối mặt đi xuống để có được đầy đủ các chuyển động với bài tập này. Khi bạn hạ thấp hông xuống, đôi chân của bạn sẽ mở rộng về phía sau và cốt lõi của bạn sẽ giúp hỗ trợ bạn. Bàn tay của bạn sẽ chỉ trở lại một chút. Hình ảnh cơ thể của bạn như đó là một dây chun mở rộng và thu hẹp ở giữa cả hai phong trào. Khi thực hiện một cách chính xác, toàn bộ chuỗi này có thể giúp giảm đau lưng khá nhanh chóng.

Có rất nhiều loại khác của các tập thể dục cho bệnh đau lưng dưới, ví dụ như nâng tạ, đi bộ, và kéo dài cơ bản; Tôi chỉ tìm thấy yoga hữu ích nhất cho việc cải thiện tính linh hoạt lâu dài và giữ đau đớn thân thể tôi một cách thường xuyên. Yoga đặt ra cho bệnh đau lưng thấp cũng có thể là công cụ tuyệt vời nếu bạn làm việc một công việc bàn và cần phải làm một vài tư thế khi bạn nhận được nhà để giúp hỗ trợ với những ảnh hưởng của việc ngồi cả ngày, và chúng đặc biệt hữu ích khi đi du lịch nếu bạn có thể ‘t truy cập vào một phòng tập thể dục cho một tập luyện thường xuyên.

Tập thể dục cho thắt lưng Đau

Xem lợi hơn các bài tập yoga cho một cơ thể khỏe mạnh ở đây, và nếu bạn muốn biết thêm thông tin về yoga đặt ra như thế này ở trên, bạn cũng có thể kiểm tra  tài Yoga Journal . Và hãy nhớ, không cần bỏ bê trở lại của bạn khi có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khi nói đến việc tìm kiếm phải tập thể dục để giảm đau lưng dưới phù hợp nhất với bạn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s