Healthy, love - Life, new

Khi bạn uống nước Ngày An dạ dày rỗng Sau khi Waking Up, Những 8 Những điều tuyệt vời sẽ xảy ra

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh, và săn chắc của họ. Trong khi di truyền học gần như chắc chắn đóng một vai trò, nhiều cho rằng nghi lễ buổi sáng của họ cũng có thể giúp họ khỏe mạnh hơn. Một cách đơn giản, hầu hết phụ nữ Nhật uống nước ngay khi thức dậy.

Nghi lễ này, bây giờ bắt rễ sâu trong văn hóa Nhật Bản, thực sự là một hình thức xử lý nước đó là khoa học chứng minh để giúp khắc phục một số rối loạn cơ thể. Không giống như Mỹ và các nước phương Tây khác,dân số Nhật Bản không bị nặng nề từ các rối loạn như bệnh béo phì và tiểu đường. Nó đứng vào lý do đó chúng ta có thể học một hoặc hai điều từ lối sống lành mạnh của họ!

cô gái-422253_1280

Tại sao uống nước lại quan trọng?

Để bắt đầu, 70% cơ thể của bạn được tạo ra nước, vì vậy nó là điều cần thiết để giữ cho nó tươi và đứng lên để giữ cho cơ thể hoạt động đúng.Khi nhu cầu nước của cơ thể không được đáp ứng, nó có nhiều tiêu cực ngắn hạn và những hậu quả sức khỏe lâu dài .

mất nước dài hạn có thể dẫn đến viêm khớp dạng thấp, đau nửa đầu, đau thắt ngực, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng huyết áp, béo phì, bệnh trĩ, ung thư vú, bệnh lao phổi, sỏi thận, viêm xoang, viêm và ung thư tử cung!

Giúp cơ thể của bạn để tránh bị các điều kiện của nước uống sau khi thức dậy và giữ cơ thể bạn ngậm nước trong suốt cả ngày.

nước 1545518_1280

 

Làm thế nào tôi có thể Thực hiện xử lý nước?

Đây là một phương pháp đã được chứng minh cho điều trị rối loạn cơ thể, rối loạn kinh nguyệt, và các bệnh mắt liên quan. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm sức cả ngày sau khi sau khi điều trị nước này.

  • Uống khoảng 160 ml nước bốn lần ngay sau khi thức dậy, trước khi đánh răng và trên một dạ dày trống rỗng.
  • Không ăn bất cứ điều gì cho 45 phút tiếp theo.
  • Uống nước ít nhất 30 phút trước khi ăn, nhưng không phải trong hai giờ sau khi ăn sáng, bữa trưa và bữa tối.
  • Nếu bạn không thể uống bốn ly nước trên một dạ dày trống rỗng, sau đó bạn có thể bắt đầu bằng một ly hoặc nhiều như cơ thể của bạn hỗ trợ. Bạn có thể dần dần tăng lượng nước cho đến khi bạn đạt đến mức độ mong muốn của 640 ml.

Khi tôi có thể mong đợi kết quả?

  • Bệnh tiểu đường hoặc cao huyết áp bệnh nhân: cho phép 30 ngày
  • Đau khổ của táo bón và Viêm dạ dày: cho phép 10 ngày
  • Bệnh nhân lao: cho phép 90 ngày.

Lợi ích của nước uống trên một dạ dày trống rỗng

nước 1487304_1280

1. Giúp thoát khỏi thân thể của độc tố

Khi bạn uống nước, nó tự nhiên kêu gọi phong trào trong ruột của bạn.Vào ban đêm, sửa chữa cơ thể của bạn chính nó và xua tan tất cả các chất độc trong cơ thể. Khi bạn uống nước khi bụng đói vào buổi sáng, bạn sẽ tuôn ra các chất độc hại, để lại cơ thể của bạn tươi và khỏe mạnh.Uống nhiều nước có thể giúp tăng sản xuất tế bào cơ và tế bào máu mới.

2. Cải thiện sự trao đổi chất

Uống nước trên một dạ dày trống rỗng có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn ít nhất là 24% . Nó là rất quan trọng đối với những người đang ăn kiêng nghiêm ngặt. Một tỷ lệ trao đổi chất tăng lên có nghĩa là một hệ thống tiêu hóa được cải thiện. Bạn sẽ có thể theo dõi thói quen ăn uống của bạn dễ dàng hơn nếu bạn tiêu hóa nhanh hơn. Uống nước ngay sau khi thức dậy làm sạch đại tràng, làm cho nó dễ dàng hơn để hấp thụ chất dinh dưỡng.

3. Củng cố khỏe mạnh Giảm cân

Nước

Khi bạn uống nước vào buổi sáng lúc bụng rỗng, bạn sẽ phát hành tất cả các độc tố của bạn và nó sẽ cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn. Bạn sẽ cảm thấy ít đói và thèm của bạn sẽ được giảm . Điều này sẽ ngăn chặn việc tăng cân do ăn quá nhiều.

4. Làm giảm bớt ợ nóng và khó tiêu

Chứng khó tiêu là do tăng nồng độ axit trong dạ dày. Bạn bị ợ nóng khi trào ngược axit vào thực quản của bạn. Khi bạn uống nước khi dạ dày trống rỗng, những axit được đẩy xuống và được pha loãng, giải quyết các vấn đề. Ngoài ra, điều này cung cấp một sự khởi đầu cho dạ dày của bạn cho bữa ăn sáng sắp tới.

5. Cải thiện Complexion và Skin Radiance

Mất nước gây ra nếp nhăn sớm và lỗ chân lông sâu trong da. Nó đã được tìm thấy trong một nghiên cứu rằng uống 500 ml nước trên một dạ dày trống rỗng làm tăng lưu lượng máu ở da và làm sáng da. Ngoài ra, uống nhiều nước trong suốt cả ngày có nghĩa là cơ thể bạn đang giải phóng độc tố, mà sẽ làm cho làn da của bạn rạng rỡ hơn.

6. Khuyến khích Shiny, Smooth, và tóc khỏe mạnh

Mất nước có thể có tác động nghiêm trọng đến sự phát triển tóc của bạn. Uống nhiều nước nuôi dưỡng mái tóc của bạn từ trong ra ngoài.Nước chiếm gần ¼ trọng lượng của một sợi tóc. Một lượng không đủ nước có thể gây ra tóc giòn và sợi tóc mỏng. Bạn nên uống nhiều nước hơn mỗi ngày, nhưng nước uống trên một dạ dày trống rỗng có thể cải thiện chất lượng của tóc của bạn đến một mức độ lớn hơn.

7. Ngăn ngừa sỏi thận và bàng quang Nhiễm trùng

Uống nước ngay sau khi thức dậy là quan trọng để ngăn ngừa sỏi thận và nhiễm trùng bàng quang. Đó là một thực tế rằng nước uống trên một dạ dày trống rỗng loãng axit dẫn đến sỏi trong thận. Các nước bạn càng uống (đến một giới hạn lành mạnh), bạn sẽ càng được bảo vệ khỏi các loại bệnh nhiễm trùng bàng quang gây ra bởi các độc tố.

8. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Uống nước trên một dạ dày trống rỗng giúp xối nước và cân bằng hệ thống bạch huyết, dẫn đến tăng nồng độ của hệ miễn dịch. Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ sẽ giúp bạn an toàn từ các bệnh khác nhau và ngăn cản bạn ốm đau thường xuyên.

Như bạn có thể thấy, có một loạt những lợi ích của việc uống nước ngay sau khi thức dậy. Đó là không có nghi ngờ một cách dễ dàng nhất để thực hiện một thay đổi tích cực cho phong cách sống của bạn mà không cần tốn tiền.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s