Healthy, new

8 kỹ năng sống-Thay đổi Bạn có thể học được trong ít hơn 6 tháng

Mọi người đều có khả năng học hỏi một kỹ năng thay đổi cuộc sống không chỉ trong năm nay, nhưng trong 6 tháng tiếp theo.

Bằng cách thay đổi cuộc sống, tôi có nghĩa là một cái gì đó mà có thể có một tác động tích cực trong cuộc sống của bạn di chuyển về phía trước, ngay cả khi nó là một cái gì đó bạn không thể hình dung ngày hôm nay.Một số kỹ năng chúng ta ngay lập tức có thể gặt hái những lợi ích của, trong khi những người khác sẽ thay đổi cuộc sống khi chúng ta ít mong đợi nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 8 kỹ năng thay đổi cuộc đời bạn có thể học trong 6 tháng, nơi bạn có thể tìm hiểu họ, và làm thế nào bạn có thể bắt đầu ngày hôm nay.

đọc 1. Tốc độ

Bill Gates đã được biết đến để nói rằng nếu ông đã có một siêu cường, nó sẽ là khả năng đọc nhanh hơn. Bill và phần còn lại của các siêu thành công hiểu là kiến thức mà là sức mạnh. Khả năng xử lý thông tin nhanh hơn từ sách, báo, và các báo cáo là những gì sẽ giúp chúng ta học nhanh hơn, và do đó cải thiện từng khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi nhanh hơn.

Nơi bạn có thể bắt đầu học:  khóa học Tốc độ đọc đang trở nên phổ biến hơn, như nhiều người nhận ra tầm quan trọng của nó là có thời gian hạn chế chúng tôi có. Bạn có thể kiểm tra các khóa học miễn phí như đọc Speeder  hoặc bạn có thể bắt đầu học cách sử dụng Spritzlet , cho phép bạn tăng tốc độ bài đọc trực tuyến với một phần mở rộng của trình duyệt.

xl_Spritz

 

2. Nói chuyện trước công

Nghiên cứu cho thấy rằng người dân sợ hãi nào nói hơn cả cái chết. Có một điều đáng sợ về cuộc sống ở phía trước của hàng chục hoặc hàng trăm người, và phơi bày bản thân hoàn toàn. Đó là khi bạn dễ bị tổn thương nhất, nhưng việc học làm thế nào để nói chuyện công cộng là một cuộc sống đổi.

Warren Buffett đã đưa ra lời khuyên cho sinh viên tốt nghiệp gần đây rằng một số kỹ năng bạn có thể có để thành công là kỹ năng nói trước công chúng. Tất cả mọi thứ từ giao tiếp, tự tin, và bán hàng được phát triển khi bạn phát triển kỹ năng nói trước công chúng của bạn.

Nơi bạn có thể bắt đầu học:  May mắn thay, có những cộng đồng lớn lên đó, như Toastmasters rằng tổ chức các cuộc gặp gỡ địa phương trên toàn thế giới. Bạn sẽ tìm thấy loa công cộng tuyệt vời mà đang tìm kiếm để có được đến cấp độ tiếp theo với người mới bắt đầu mà chỉ là bắt đầu. Kiểm tra trang web Toastmasters ‘ ở đây .

3. Tây Ban Nha

Khi ba ngôn ngữ nói nhất trên thế giới, khả năng nói tiếng Tây Ban Nha sẽ cho phép bạn đạt trên 500 triệu người trên thế giới. Không có vấn đề nơi bạn sinh sống, biết làm thế nào để nói tiếng Tây Ban Nha ngày càng trở nên quan trọng hơn, với dân số gốc Tây Ban Nha và nền kinh tế lan rộng nhanh chóng trên toàn thế giới. Nếu bạn đang sống ở Mỹ, điều này thậm chí còn quan trọng hơn, với hơn 30% dân số là người Hispanic.

Tây Ban Nha cũng có trong danh sách này, bởi vì nó là một trong nhữngngôn ngữ dễ học nhất . Chắc chắn, tiếng phổ thông là một ngôn ngữ quan trọng để tìm hiểu, nhưng nó là một cực kỳ khó khăn để tìm hiểu.Nếu chúng ta để đo lường mức độ quan trọng và thời gian để tìm hiểu cho tất cả các ngôn ngữ có sẵn, Tây Ban Nha sẽ làm cho nó lên đầu danh sách.

Một trong những lý do lớn nhất tại sao mọi người không bao giờ đạt được sự lưu loát trong bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài là: sử dụng phương pháp sai lầm, và thiếu thời gian. Trong khóa học miễn phí này về làm thế nào để học một ngôn ngữ mới trong 90 ngày, có được chứng minh nghiên cứu đó chỉ ra cách con người học tập tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s