new

Vì sao biết bị lừa bạn vẫn click vào

Niềm tin vào tâm linh và thần bí đã được thịnh hành trong suốt lịch sử của con người. Trong một số nền văn hóa, họ coi là các kết nối tâm linh giữa sự sống và cái chết. Bởi những người khác, họ đang được xem như là nhà ảo thuật đường phố đơn thuần. Và vẫn còn ở một số nước, họ được tổ chức trong các lĩnh vực như khoa học hiện đại ngày nay.

giác ngộ cá nhân

Luôn luôn tranh cãi xung quanh những người giác ngộ

Có một lý do một số người trong chúng ta đang rút ra cho nó trong khi những người khác sợ nó?

Trên thực tế, có.

Đáng ngạc nhiên là đủ, hầu hết trong số họ xảy ra với phụ nữ. Trong thực tế, người ta ước tính rằng phụ nữ tìm kiếm sự hướng dẫn từ nhà thần bí thường xuyên hơn năm mươi lần so với nam giới. Điều này cho thấy rằng có thể có yếu tố tình cảm liên quan đến việc làm như vậy.

Nếu điều này là đúng, thì nó cũng có khả năng là một loại tính cách dân chủ hơn là khuynh hướng tin vào loại hiện tượng. Nói cách khác, tính cách chi phối sẽ được nhiều quan trọng hơn và ít có khả năng để tin tưởng.

Có một lý do cụ thể mọi người tham khảo ý kiến các phương tiện?

Sự thật là, những người tìm kiếm sự hướng dẫn tâm linh có vô số lý do để làm như vậy.

  • Một số đang tuyệt vọng để tìm câu trả lời.
  • Những người khác muốn tiếp cận với những người thân vừa mới qua đời.
  • Tuy nhiên, những người khác tìm kiếm sự hướng dẫn với hy vọng để có được kết quả cụ thể. Tìm kiếm tình yêu, cải thiện sức khỏe, sự giàu có, và cải thiện lối sống của một người là những ví dụ về điều này.

Tâm linh học đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử và định hình tương lai như chúng ta biết.

Trong thời trung cổ, người ta sẽ tìm kiếm lời khuyên về chiến tranh, nông nghiệp, và săn bắn. Họ đã sử dụng các phương tiện như thời trung cổ “hoạch định sự kiện” trong suốt thời gian của lễ kỷ niệm và lễ. Tâm linh sẽ chọn ngày tốt nhất để lưu trữ các sự kiện và thấy trước bất kỳ vấn đề tiềm năng. Nó có khả năng họ hiểu mô hình thời tiết và các lý thuyết khoa học khác.

 

Kiên thưc la sưc mạnh

Những người dân Athens cổ đại dựa nhiều quyết định quan trọng của họ về lời tiên tri tâm linh. Du lịch đến Oracle tại Delphi “thần bí” sẽ giải thích các thông điệp từ thần Apollo. thần bí Athen là những nhà lãnh đạo của thời kỳ đó. Oracle là một phần không thể thiếu của nền văn hóa Hy Lạp và là một phần của văn học dựa trên thời gian đó.

“Oedipus Rex,” của Sophocles là ví dụ đáng chú ý nhất.

Cổ Pharaoh Ai Cập giữ tâm linh trong các tòa án để cung cấp lời khuyên về các vấn đề pháp luật. Họ nói tiên tri về các trận chiến, các loại cây trồng, và các cuộc hẹn thậm chí làm cho các quan chức chính phủ.insightfulness và kiến thức của họ có quyền lực đối với người dân.

Nhiều người nổi tiếng trong suốt lịch sử đã tham vấn tâm linh.

Mandelbaum, tác giả của ” The Battlefield Psychic: Một lịch sử của khu liên hợp quân sự-Occult, ” lưu ý rằng Nữ hoàng Elizabeth tôi thường xuyên tư vấn tâm linh. Cô tìm kiếm lời khuyên về một số khía cạnh của cuộc sống của mình, bao gồm cả chiến lược quân sự và các vấn đề tài chính cá nhân.

Người Mỹ bản địa được sử dụng, và vẫn sử dụng, pháp sư để được tư vấn về cuộc sống hàng ngày của họ. Shaman nói với các chiến binh khi để đi đến chiến tranh và người chiến đấu. Ông cũng nói với các thợ săn nơi để tìm thức ăn cho gia tộc. Trong xã hội ngày nay, các Shaman vẫn là một nhà lãnh đạo bộ tộc quan trọng.

Chiến tranh cuối cùng đã được công bố trên tất cả các linh học tuyên bố họ đã làm công việc của ma quỷ. Đây là cơ sở để Hội đồng xét xử Salem Witch nổi tiếng diễn ra tại Salem, Massachusetts trong những năm 1600. Các nhà khoa học đã từ liên kết các sự cuồng loạn mà nạn nhân có kinh nghiệm để một dịch lúa mạch đen vi khuẩn và không phù thuỷ.

“Quan điểm của tâm linh từ nền dân cư khác nhau,” Marion, một nhà ngoại cảm điện thoại tại nói Telemedium.ca .

Bà lưu ý rằng các loại một lời khuyên tìm kiếm thường được gắn liền với tuổi tác, giới tính, và thu nhập. Ví dụ, người có thu nhập thấp có nhiều khả năng để hỏi về tài chính và con số may mắn. loại chuyên nghiệp hỏi về tình yêu và các mối quan hệ, trong khi người có thu nhập trung cấp tìm tư vấn gia đình.

“Này đến như là không có bất ngờ với tôi, con người thường tìm kiếm những gì chúng ta không có”, Marion đã nêu. Cô tiếp tục, “Khách hàng muốn tôi để chà một bóng ma thuật và làm cho nó xảy ra. Thật không may, điều này không phải là cách nó hoạt động. ”

Những gì tôi học được từ cô ấy là trong thực tế, phương tiện duy nhất có thể cung cấp hướng dẫn để người đó có thể làm việc hướng tới đạt được mục tiêu của riêng mình. Tâm linh chỉ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc và dự đoán những gì có thể xảy ra như là kết quả của hành động hoặc không hành động được thực hiện.

Trong những năm gần đây, đã có một số chương trình truyền hình như “The Mentalist”, và các cơ quan thực thi pháp luật, người sử dụng phương tiện để giải quyết tội phạm. Điều này đã vay rất nhiều sự tín nhiệm cho khả năng ngoại cảm. Nếu không có gì khác, nó đã chứng minh ít nhất đó là phương tiện có khả năng đọc mọi người và học được rất nhiều về họ.

Nhiều người tin rằng tâm linh học có một vị trí độc đáo trong văn hóa hiện đại, mặc dù một số cảm nhận nó như không có gì hơn thủ đoạn phòng khách.

Con người có nhiều khả năng để tham khảo ý kiến một nhà ngoại cảm trong thời gian khủng hoảng

Theo Sharon Begley, tác giả cuốn ” Tại sao chúng ta tin vào ESP, Ghosts, & Psychic hiện tượng ?” Niềm tin vào sự tăng siêu nhiên trong thời gian bất ổn chính trị và xã hội để lấy lại quyền kiểm soát trong cuộc sống của họ.

“Mọi người trở về với những điều huyền bí khi cuộc khủng hoảng dẫn họ sợ tương lai,” cô tiếp tục nói.

Họ muốn đảm bảo sự an toàn của họ và đảm bảo rằng họ đang làm cho các quyết định đúng đắn. Nancy Reagan đã thừa nhận rằng cô tư vấn tâm linh trước khi cô thực hiện các cuộc hẹn. Eleanor Roosevelt và thậm chí Hillary Clinton thừa nhận để tìm kiếm lời khuyên tâm linh.

Với những biến động của chiến dịch tranh cử hiện nay, có rất ít nghi ngờ rằng Hillary được tư vấn một nhiều người lớn để được tư vấn.Chúng ta cũng có thể thấy một sự gia tăng về số lượng khi có kết quả là trong do môi trường chính trị được tạo ra bởi các cuộc bầu cử.

Không quá ngạc nhiên, người ta cũng tìm lời khuyên từ một nhà ngoại cảm khi họ sợ, tuyệt vọng cho câu trả lời, hoặc đau buồn.

“Khi mọi người đang đau buồn họ cảm thấy bị cô lập. Họ là những cô đơn và câu hỏi. Điều này thu hút họ vào các lĩnh vực mà họ nghĩ rằng sẽ giúp họ tìm thấy câu trả lời. Họ cũng muốn nói chuyện với những người mà họ đã đánh mất. Họ muốn chắc chắn những người thân yêu của họ là okay hoặc để cho những người thân yêu của họ biết rằng họ được yêu thương. Một số đang đau buồn rất nhiều họ muốn có quan hệ với một người thân yêu của họ một lần nữa. Chỉ có tâm linh học có thể cung cấp này “, một trích dẫn từ các BBC News .

Mọi người cũng lần lượt đến tâm linh khi họ đang tìm kiếm câu trả lời cho một cuộc khủng hoảng cá nhân như các nạn nhân của một tội phạm bạo lực, hoặc gia đình của nạn nhân (s). Những mất mát của một công việc hoặc ly dị cũng có xu hướng dẫn con người đi tìm câu trả lời. Trầm cảm và mất là một yếu tố quan trọng trong quyết định của một người để tìm sự giúp đỡ.

hướng dẫn tâm thần có thể không được tôn kính như trước đây nhưng nó vẫn là một khía cạnh quan trọng trong xã hội ngày nay.

Theo tác giả Christina Valhouli, “nhà tâm lý học đồng ý rằng tất cả các hệ thống niềm tin … giảm bớt sự lo lắng về tình trạng của con người, và cung cấp các ảo giác về an ninh, khả năng dự báo, kiểm soát, và hy vọng vào một thế giới khác hỗn loạn.”

Rất khó để trả lời các câu hỏi mà các loại cá có nhiều khả năng để tin vào tâm linh, tuy nhiên, có một điều chắc chắn, những người bị rụng chỉ có thể dường như nhận được sự an ủi từ một số hình thức của phương tiện tâm linh. Bất kể cho dù họ tin hay không, có cái gì đó nhiều hơn để cuộc sống hơn con người bao giờ có thể hiểu được.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s