Healthy

10 Quotes Bạn nên Áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của bạn

Bạn làm việc ngày khó khăn sau ngày, nhưng không bao giờ nhìn thấy bất kỳ cải thiện lâu dài. Bạn cảm thấy bị mắc kẹt ở mức độ hiện tại của bạn, không thể di chuyển về phía trước hoặc tiến bộ. Bạn thấy bạn bè và đồng nghiệp chuyển và thăng tiến, và tự hỏi có gì khác nhau về bạn.

Nếu điều này nghe như bạn, sau đó bạn cần để bắt đầu sử dụng các quy tắc 5 giờ. Tiếp theo là những người thành công trên thế giới, bao gồm cả Bill Gates, Oprah Winfrey, và Mark Zuckerberg, quy tắc đơn giản này có thể giúp bạn chuyển đổi từ bình thường để thành công. [1]

Đọc để tìm hiểu chính xác những gì các quy tắc liên quan đến việc và làm thế nào bạn có thể thực hiện nó trong cuộc sống riêng của bạn.

Hãy dành 5 giờ mỗi tuần On Learning Cố ý

Các quy tắc 5 giờ liên quan đến chi tiêu năm giờ một tuần, hoặc một giờ mỗi ngày làm việc, tập trung vào việc học tập có chủ ý. Điều này có nghĩa là đặt ra một thời gian để dành hết tâm huyết của mình để học tập và phát triển, mà không bị phân tâm bởi các công việc khác. học tập này có thể có nhiều hình thức khác nhau và kết hợp trong số này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm nhất cũng tròn.

 

đọc hiểu

Đọc sách là một thói quen của nhiều người rất thành công và là một cách dễ dàng và thuận tiện để tìm hiểu. Hãy cố gắng giữ một cuốn sách trong túi của bạn vào mọi lúc và đặt mình lên với mục đích đọc sách mỗi tuần. Bạn có thể nhằm mục đích để đọc một chương một ngày hoặc một số lượng nhất định của cuốn sách mỗi tháng. Sự sẵn có rộng ebook làm cho đọc trên hầu như bất kỳ chủ đề có thể bất cứ nơi nào bạn đang có.Bill Gates là một người ủng hộ nổi tiếng của đọc và đọc khoảng 50 cuốn sách mỗi năm, tín dụng nó như là một trong những cách chính mà cậu học được. [2]

sự phản xạ

Phản ánh là một phần quan trọng của việc học. Đang cố gắng để tiêu thụ quá nhiều thông tin mà không cần suy nghĩ về nó có thể dẫn bạn cảm thấy choáng ngợp và ngăn không cho bạn chọn lên các kỹ năng mới.Điều quan trọng là phản ánh thời gian của bạn có cấu trúc, hoặc bạn có thể bị phân tâm. Hãy cố gắng giữ một tạp chí, mà sẽ cho phép bạn để phản ánh về những gì bạn đã học qua đọc sách. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để suy nghĩ về những bài học gần đây bạn đã học được trong khi làm việc và phát triển ý tưởng bạn có cho tương lai.

sự thí nghiệm

Thí nghiệm là điều cần thiết nếu bạn muốn tiến bộ trong cuộc sống. Dành một chút thời gian mỗi tuần để kiểm tra lý thuyết hay ý tưởng, mới không có vấn đề như thế nào điên mà họ đang có. Một số sản phẩm thành công nhất trên thế giới đã xảy ra như là kết quả của thử nghiệm. Đổi mới không bao giờ đến từ làm điều tương tự hơn và hơn. Thậm chí nếu thử nghiệm thất bại, bạn sẽ học được những bài học có giá trị.

Đừng Confuse Làm việc với Học

Thật dễ dàng để gây nhầm lẫn làm việc với học tập, và đây là cách bạn có thể kết thúc cảm thấy bị mắc kẹt. Bạn có thể nghĩ rằng làm việc 40 giờ một tuần là đủ để bạn có thể thấy sự cải thiện, nhưng đó là trường hợp hiếm khi. Trong khi bạn đang tập trung vào các vấn đề ngày-to-ngày, bạn đã không cho mình thời gian để phát triển và phát triển. Các quy tắc 5 giờ là về học tập có chủ ý, không phải về việc đi làm hàng ngày và hy vọng bạn có thể học được điều gì. Đặt cho mình mục tiêu học tập cụ thể và cho mình thời gian để đạt được chúng, và bạn sẽ thấy một số lượng lớn các cải tiến.

Tập trung vào Ngày Cải thiện, không chỉ là suất

Bạn có thể tin rằng hiệu quả hơn bạn đang có, thành công hơn bạn sẽ có.Năng suất đóng một vai trò trong sự thành công, nhưng nó không có gì mà không học tập suốt đời. Nếu bạn liên tục tập trung vào công việc hiện tại của bạn, chứ không phải là về lâu dài tự cải thiện, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nhiều phát triển. Nó có thể được khó khăn để cho phép bản thân năm giờ một tuần cho việc học mà không đi kèm với một phần thưởng ngay lập tức, nhưng bạn sẽ cảm ơn chính mình cho nó trong thời gian dài. Hãy thử nhìn xa hơn tiền lương hàng ngày của bạn và dành thời gian để trở thành phiên bản tốt nhất có thể của mình để thay thế.

Lấy cảm hứng từ một số các doanh nhân thành công nhất trên thế giới và dành 5 giờ mỗi tuần cho việc học có chủ ý. Bạn sẽ sớm được năm ánh sáng phía trước của bạn bè và đồng nghiệp của bạn, và cũng trên đường đến thành công.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s