Healthy

Nếu bạn có những 6 Struggles, Bạn là cao minh

Hầu hết mọi người coi những người rất thông minh như con người siêu người có nó tất cả đã tìm ra đơn giản chỉ vì bộ não của họ có thể giúp đỡ họ trong bất kỳ tình huống cuộc sống và họ không cần phải đấu tranh với các vấn đề của những người bình thường. Tuy nhiên, thực tế là khá khác nhau, như là không có vấn đề làm thế nào ai thông minh có thể được, họ đang có, vào cuối ngày, chỉ cần con người.

Họ phải vật lộn với vấn đề hơi khác so với những phần còn lại của thế giới, nhưng vẫn còn nhiều thách thức và khó khăn. Nếu bạn là một người rất thông minh, những cuộc đấu tranh và sự thiếu hiểu biết từ các đồng nghiệp có thể để lại cho bạn cảm thấy cô đơn. Có lẽ bạn bè và gia đình của bạn dường như không chú ý đến những cảm xúc của bạn. Để giúp bạn cảm thấy thừa nhận và hiểu rõ, đây là một số cuộc đấu tranh chung nhất của bạn.

1. nói chuyện nhỏ múc cạn bạn

Nó có thể là một thách thức cho các bạn được tham gia vào cuộc nói chuyện nhỏ về những điều bình thường. Điều này là bởi vì bộ não của bạn đang bị tràn ngập với những ý tưởng tuyệt vời. Chủ đề mà bạn quan tâm có thể bao gồm khoa học, nghệ thuật, triết học, và những người hiếm khi được tìm thấy trong các cuộc nói chuyện nhỏ. Điều này làm cho bạn cảm thấy như bạn đang lãng phí thời gian của bạn bị mắc kẹt trong một nghẹt thở, không bao giờ kết thúc danh sách các cụm bộ xã hội chấp nhận. Tất cả các bạn thực sự muốn là một cá nhân như đầu óc để trả lại ý kiến xung quanh với khoảng những thứ quan trọng.

2. Bạn có nghĩ nhiều hơn nói

Là bộ não của bạn là dây để tìm kiếm tất cả các giải pháp có thể, và câu trả lời cho một vấn đề, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn so với một người thông minh trung bình để đưa ra ý kiến của mình hoặc rút ra kết luận. Hơn nữa, nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đã có câu trả lời đúng hoặc một ý tưởng tuyệt vời, bạn sẽ không nói gì cả. cuộc đấu tranh của bạn nằm trong thực tế rằng hầu hết mọi người xung quanh bạn không quen thuộc với cách suy nghĩ của bạn quá trình hoạt động, và họ bị lẫn lộn hoặc coi bạn như là kỳ lạ, sống nội tâm, hoặc không quan tâm.

3. Công việc của bạn có thể dễ dàng mang bạn

Sự cần thiết cho não của bạn để được thử thách liên tục với mới, ý tưởng và dự án lớn có thể biến công việc một lần thú vị của bạn vào bình thường và nhàm chán như bạn xả tất cả các cách để sáng tạo với nó.Điều này có thể biến thành một cuộc đấu tranh ngày-to-ngày để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, ông chủ của bạn không phải là quá thông cảm với nỗi khát khao của bạn và chỉ muốn hoàn thành công việc.

4. Bạn đôi khi có liệt hành động

Thật khó có thể là một nhà tư tưởng trong một thế giới đầy đi-thu khí mà đánh giá cao hành động nhiều hơn so với những ý tưởng tuyệt vời.Khi bạn đang quá tiêu thụ với những ý tưởng khác nhau, bạn có đôi khi thiếu sự thúc đẩy hành động. Thật không may, mọi người thường nhầm lẫn đặc điểm này là sự lười biếng mà lá bạn cảm thấy bị đánh giá thấp.

5. Bạn được coi là xã hội vụng

Như thể đó là không đủ, cuộc đấu tranh tiếp theo của bạn là kết quả của tất cả những người trước đây. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi nói chuyện nhỏ, kiềm chế không nói nếu không chắc chắn, không được lấy cảm hứng từ những ý tưởng cũ và kiệt sức, hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với những ý tưởng hơn thực hiện, người dân có xu hướng để mô tả bạn như xã hội khó xử. Ít làm họ biết, điều này chỉ gây áp lực thêm về bạn làm cho bạn cảm thấy tự ý thức về hành vi xã hội của bạn.

6. Thật khó để bạn có thể rơi vào tình yêu

Cuối cùng, bạn hỏi cho tình yêu là hơi khắt khe hơn so với người bình thường. Kể từ khi bạn cẩn trọng nhiều hơn, phân tích và độc lập hơn so với phần còn lại, bạn có xu hướng để có được nhầm lẫn với bảo trì lạnh và cao. Ngoài ra, bạn có thể thiếu tự phát ở lần, mà làm cho người yêu của bạn, mất hứng thú.

Tuy nhiên khó khăn cuộc đấu tranh hàng ngày của bạn có thể có vẻ, bạn không cần phải để cho họ làm bất động bạn phát triển. Bạn có thể làm việc trên thể hiện mình nhiều hơn cho những người khác để họ có thể có được một sự hiểu biết tốt hơn về nhu cầu của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một số điểm chung.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s