Healthy, new

10 ứng dụng Bạn có lẽ đã không biết có thể kiếm được Bạn bổ sung tiền

Bạn có thể đã biết rằng có những ứng dụng bạn có thể sử dụng không chỉ để giải trí, nhưng để kiếm thêm tiền hoặc lưu một số. Tuy nhiên, bạn có thể không biết về các ứng dụng, trong đó có một số yêu thích của chúng tôi. Kiểm tra các ứng dụng sát thủ 10 bạn có thể sử dụng để tiết kiệm hay kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

1. Foap

Tải về liên kết:  Android | iOS

foap

Đây là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách chụp ảnh. Bạn có thể sạc nhiều như bạn thích mỗi bức ảnh, có nghĩa là bạn cơ hội kiếm tiền thông qua Foap là hầu như vô hạn. Con người luôn tìm kiếm một loại rất lớn của hình ảnh, và bạn có thể ngạc nhiên trước bao nhiêu tiền bạn có thể làm với một bức ảnh con mèo của bạn.

 

2. Bookscouter

Tải về liên kết: Web-Based

bookscouter

Nếu bạn có sách cũ bạn muốn thoát khỏi, sử dụng ứng dụng này để bán chúng. Quét mã vạch với điện thoại thông minh của bạn, và Bookscouter sẽ cho bạn thấy sự so sánh của khoản thanh toán từ hơn 20 công ty sách mua lại. Một khi bạn tìm thấy những đề nghị tốt nhất, điền một số thông tin về nơi thanh toán phải được gửi, và gửi sách cho các công ty mua lại.

3. Fieldagent

Tải về liên kết: Android | iOS

cánh đồng

Đây là một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn kiếm được tiền. Từ cửa sổ điều hướng chính bạn có thể xác định vị trí việc làm thông qua các “Jobs List” hoặc thông qua “bản đồ”. Chọn một công việc để xem thêm chi tiết và chấp nhận nó. Khi một công việc đã được chọn, bạn sẽ có hai giờ để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở gần mục tiêu trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ.

4. Tiền cho Laptop

Tải về liên kết: Web-Based

CashYourLaptop

Bạn có thể làm thêm tiền bằng cách bán máy tính xách tay cũ của bạn, và ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm điều đó. Đơn giản chỉ cần chọn loại thiết bị bạn muốn bán, thêm một mô tả của thiết bị, đóng gói nó lên và tàu nó (miễn phí), và được trả bằng séc hoặc Paypal.

5. Expensify

Tải về liên kết: Android | iOS

img_receipts_02

Nếu bạn đang gặp vấn đề với các báo cáo chi phí của bạn, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng Expensify. Ứng dụng này cho phép bạn chụp biên lai, theo dõi thời gian và quãng đường đi, theo dõi kinh doanh du lịch, tạo báo cáo chi phí, và nhiều hơn nữa. Sử dụng ứng dụng này sẽ cho phép bạn để có được những điều thực hiện một cách nhanh chóng, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian thực sự kiếm tiền.

6. Ibotta

Tải về liên kết:  Android | iOS

ibotta

Chụp ảnh biên lai của bạn và nhận được giảm giá sử dụng ứng dụng này.Đăng ký một tài khoản miễn phí, tải về các ứng dụng di động, và click vào “giảm giá”. Ở đây bạn sẽ tìm thấy vô số Mời tuyệt vời. Giảm giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào các sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

7. Casual

Tải về liên kết:  Web-Based

tình cờ

Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng các dự án ứng dụng quản lý Casual giúp tiết kiệm một lượng lớn tiền bằng cách giúp giảm thất bại với các thời hạn và vấn đề với đội bóng. Casual giúp xử lý các nhiệm vụ, dự án trong một cách thức mới: kế hoạch nhiệm vụ của bạn chỉ bằng cách vẽ chúng như sơ đồ khối. Tính năng tuyệt vời là Casual giúp hình dung phụ thuộc giữa các tác vụ. Trở thành nhiều hơn nữa hiệu quả bằng cách sử dụng nó.

8. Tiếp nhận Hog

Tải về liên kết: Android | iOS

biên lai

Điều này là rất nhiều như Ibotta, bởi vì bạn có thể chụp ảnh biên lai và nhận được phần thưởng điểm cho thẻ quà tặng Paypal hoặc Amazon.Không giống như Ibotta, bạn không cần phải mua sắm tại các cửa hàng cụ thể. Bạn có thể mua sắm bất cứ nơi nào, và vẫn kiếm được điểm. Tuy nhiên, nó là chậm hơn để rút ra hơn là với Ibotta.

9. Ncponline

Tải về liên kết: Android | iOS

NCP

Kiếm điểm thưởng như tham luận viên cho Ncponline. Quét mua hàng của bạn, và gửi dữ liệu để có được điểm. Bạn cũng có thể liên lạc thỉnh thoảng cho ý kiến. Bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng này, và nó chỉ mất một giờ mỗi tuần. Bạn nhận được điểm cho mọi tương tác, và khi bạn có đủ điểm, bạn có thể rút chúng trong khen thưởng.

10. i-Say Mobile

Tải về liên kết: Web-Based

tôi nói

Khi bạn cần một ứng dụng khảo sát, điều này chắc chắn là một lựa chọn. Đó là từ các công ty Ipsos, trong đó rất nhiều hoạt động bỏ phiếu trong các cuộc đua tổng thống. Nếu bạn có thời gian rảnh, bạn có thể thực hiện các cuộc điều tra tiền hoàn. Hoặc, bạn có thể thu thập điểm, và đổi lấy thẻ quà tặng từ Amazon, iTunes, vv, hoặc tiền mặt chúng trong thông qua Paypal.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s