Healthy, new

5 cách thông minh để làm cho thu nhập Side Đủ để Cuối cùng bỏ công việc của bạn

Bạn có kế hoạch để bắt đầu một thu nhập phụ không? Là kế hoạch tốt, đủ để bỏ toàn thời gian của bạn, phong nha-thu công việc? Vâng, các ý tưởng mới lạ nổi tiếng của việc kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn đã trở thành một nguồn tạo doanh thu chính và sẽ tiếp tục tăng.”Đến năm 2020, hơn 60 triệu người, sẽ được độc lập công nhân làm nghề tự do, các nhà thầu và người lao động tạm thời”, theo các công ty nhanh .Nhưng mà nói, một việc tốt của những nỗ lực, kỹ năng và niềm đam mê được yêu cầu để kiếm đủ lợi nhuận để đạt được thành công và trả hết các hóa đơn của bạn.

Dù bạn có kế hoạch để có-một doanh nhân, nghề tự do, nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đại lý hoặc nhà sản xuất-bạn sẽ phải khám phá chính mình trước khi bạn sóng tắt công việc của bạn. Để có một khởi đầu tốt, nó là khôn ngoan để biết nếu bạn đảm bảo bất kỳ sao lưu hoặc tiết kiệm và một kế hoạch chi tiêu khá , có thể cho phép bạn sống sót qua thời kỳ quá độ, và cũng có thể, trong trường hợp suy giảm đột ngột thu nhập tổng thể nguy hiểm cho bạn các kế hoạch.

Bất kỳ ý tưởng kinh doanh mặt tiềm năng, ngay cả sau khi vượt qua buổi thử nghiệm và sai sót, có thể mang theo những rủi ro nhất định; do đó, nó phụ thuộc vào cách sáng tạo ý tưởng của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng tự làm thông minh để cung cấp cho bạn một khởi đầu trong trường hợp bạn có một ngứa để nói lời tạm biệt với công việc 9-to-5 của bạn. Những ý tưởng này là chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn tài chính chứng khoán và một cuộc sống hạnh phúc hơn, nhưng hãy nhớ rằng, bí quyết thành công ẩn trong câu: “Làm cho quá trình mục tiêu của bạn và bạn sẽ thành công dù không có kết quả cuối cùng.” -Corbett Barr.

1. Tiếp thị trực tuyến

Internet tiếp thị hoặc tiếp thị kỹ thuật số là một hấp dẫn cách nhưng vẫn dễ dàng để thị trường hoặc bán các sản phẩm và dịch vụ khác nhau chỉ với việc sử dụng các tài sản thế giới kỹ thuật số, kéo theo những phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tiếp thị tìm kiếm, hoặc thậm chí quảng cáo trực tuyến.

Đăng ký một tài khoản trên trang web truyền thông xã hội và bắt đầu cung cấp dịch vụ của bạn trong một cách thu hút các thương hiệu lớn, các công ty lớn và các tổ chức được biết đến. Những tín đồ hơn, bạn sẽ có, lớn hơn cơ hội để kiếm được sẽ được. Một ước tính khoảng 500 USD đến 5.000 USD có thể kiếm được mỗi bài, tùy thuộc vào kích thước của thương hiệu tài trợ của bạn. Xem này thời trang Instagram-er nổi tiếnglàm cho thu nhập đáng kể.

 

2. Đầu tư vào các thị trường

Đầu tư vào các cổ phiếu  thị trường có thể có vẻ khá đơn giản khi nói đến việc tối đa hóa lợi nhuận. Đầu tư vào cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán là tương đối dễ dàng và an toàn để kiếm lợi nhuận, và tỷ lệ giá sổ sách thường rất thấp.

Đầu tư vào các ngân hàng lớn là an toàn là tốt, vì các ngân hàng này là quá quan trọng đối với chính phủ, vì vậy cơ hội của họ thất bại là rất thấp. Điều này có nghĩa rằng đầu tư của bạn có thể sẽ vẫn an toàn.Bạn có thể mong đợi lợi nhuận tăng cao và tỷ lệ giá-thu nhập tốt. Đầu tư vào thị trường chứng khoán, mặc dù nó đòi hỏi một chút về kỹ năng, rất hiệu quả có thể giúp bạn có được một lợi nhuận, nếu bạn biết làm thế nào để di chuyển vị trí của bạn.

3. Gig Kinh tế

nền kinh tế Gig, một lời hứa để trao quyền cho những đổi mới trong tương lai và vô biên, ngày càng trở thành nguồn thu nhập duy nhất của nhiều gia đình. Internet là một trong các công cụ kinh tế nở rộ của thời đại chúng ta đã hoàn thành các yêu cầu của người tiêu dùng đặc biệt cuối cùng trong thời gian ít hơn và có hiệu quả hơn nhiều.

Hôm nay người ta có thể dễ dàng mua được cuộc sống của mình bằng cách dựa vào những gì đã từng là chỉ có một tính năng được biết đến của phát triển web, chụp ảnh hay báo chí freelancing. Không chỉ giới hạn vào máy tính cao hoặc kỹ năng tiếng Anh, kinh tế Gig hiện đã mở rộng đáng kinh ngạc trong tất cả các lĩnh vực khác của cuộc sống. Làm việc như một người lái xe taxi cho Uber hoặc bán nghệ thuật của bạn trực tuyến có thể giúp đỡ bất cứ ai có thu nhập đáng tin cậy.

4. Nhượng quyền thương mại và Multi-Level Cơ hội tiếp thị

Nếu bạn có một chút vốn, đầu tư trong thế giới của các công ty nhượng quyền thương mại là một ý tưởng rất âm thanh. Các doanh nghiệp nhượng quyền thương mại là tất cả xung quanh chúng ta, từ McDonald đến 7-Eleven. Sở hữu một nhượng quyền thương mại của bất kỳ doanh nghiệp có thể là một công việc có lợi nhuận cao, đặc biệt là nếu bạn có một niềm đam mê cho các loại hình nhượng quyền mà bạn mua.

Nhiều người trong số các Kinks đã được sắp xếp ra ngoài như tên thương hiệu đã được thiết lập và một khách hàng phù hợp sau đây có thể được dự kiến trong hầu hết các trường hợp. Các công ty mẹ cũng cung cấp hỗ trợ của họ có giá trị, bao gồm cả chiến lược tiếp thị, trợ giúp kỹ thuật và tìm nguồn cung ứng.

Mặt khác, MLM hay Multi-Level Marketing có thể chứng minh được một hiệu quả nguồn thu nhập, đặc biệt là trong những lần cắt lưng hoặc khi tung ra một doanh nghiệp mới. Tuy nhiên MLM không có phần công bằng của các nhược điểm, trong đó có bỏ qua các khách hàng và quá bán ý tưởng.

5. Giảng dạy trực tuyến

Dạy ngôn ngữ và dạy kèm cho các nghiên cứu kỳ thi lớn như SAT, IELTS, ACT hoặc nhiều kỳ thi đại học khác từ xa hoặc trực tuyến là một cách chắc chắn tuyệt vời để làm cho một thu nhập phụ rắn. Có những người sẵn sàng trả nhiều như 25-100 USD / giờ để gia sư cho các lớp học ngôn ngữ qua Skype hoặc thông qua các nền tảng trang web khác nhau. Người ta có thể dễ dàng tìm cho ra một công việc giảng dạy trực tuyến trên các trang web như Learn4good hoặc thực tế. Bất cứ khi nào bạn nghĩ rằng bạn đã đạt được mục tiêu thu nhập thiết lập của bạn từ kinh doanh bên này, bạn có thể theo kịp với nó như chính công việc toàn thời gian của bạn.

kết luận

Trong khi đó là sự phong phú của các ý tưởng, điều quan trọng nhất là xác định và chọn một trong đó bạn cảm thấy đam mê nhất. Một điều khác mà bạn không được quên là sự sẵn có của thời gian; ví dụ nếu bạn chỉ có thể làm việc trong các ngày cuối tuần, sau đó có lẽ nền kinh tế Gig là đặt cược tốt nhất cho bạn! Chọn chiến ngay.

Nếu bạn muốn để có một shot tại đầu tư vào các cổ phiếu hoặc thiết lập một trang web trực tuyến, hãy nhớ nó có thể đòi hỏi một số vốn ban đầu, bạn có thể bảo mật bằng cách tiết kiệm hoặc bằng cách lấy một khoản vay. Nếu bạn có một khoản vay, đảm bảo bạn giữ lên với thanh toán và thực hiện tốt nhất trong số tiền mà bạn đã vay mượn.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn không phải đào một cái lỗ cho mình vay tiền từ các ngân hàng. Theo một nghiên cứu, 70% người vay vốnkết thúc có nợ nhiều hơn trong vài năm. Để tránh điều này, bạn có thể yêu cầu các thành viên trong gia đình của bạn để cho bạn mượn một số vốn không lãi suất để bắt đầu với, do đó bạn không phải đối mặt với các ngân hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s