Healthy, new

50 doanh nghiệp Bạn có thể bắt đầu trong thời gian rảnh của bạn

Hầu hết mọi người muốn có một vài đô la trong ví. Nhưng giữa một chủ nhân và gia đình, phần lớn thời gian của chúng tôi có thể cống hiến cho một công việc thứ hai là hạn chế. Chạy một doanh nghiệp bên nhỏ có thể cung cấp một vài lựa chọn hơn: bạn không có để hiển thị tại một thời điểm định sẵn và bạn có thể sử dụng các kỹ năng bạn đã có.Không phải tất cả sẽ được hoàn hảo cho tất cả mọi người, tất nhiên, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một vài ý kiến của riêng bạn sau khi đọc danh sách này. Nếu bạn muốn chia sẻ bất kỳ ý tưởng kinh doanh khác, xin vui lòng thêm chúng trong các ý kiến.

 

 1. Bán sưu tầm – Từ sách cổ đến gấu bông, có rất nhiều cơ hội để mua và bán đồ sưu tầm. Điều quan trọng là bạn phải làm quen với các thu của sự lựa chọn của bạn, nhưng nếu bạn chọn một cái gì đó mà bạn đã thu thập trong một thời gian, bạn đã có thể bắt đầu.
 2. Nằm căn hộ s – Nó có thể mất thời gian để sắp xếp thông qua danh sách những căn hộ, nhưng bạn có thể làm cho một số tiền bằng cách tìm các căn hộ hoàn hảo cho một người thuê nhà.
 3. Bé ướt – cha mẹ mới thường thích để mang lại trong một chuyên gia để đảm bảo nhà của họ là an toàn cho một em bé mới.
 4. Viết thư pháp – Nếu bạn đã có chữ viết tay thanh lịch, bạn có thể nhận hợp đồng biểu diễn văn bản hoặc quyết lời mời đám cưới, tấm thiệp giáng sinh và nhiều hơn nữa.
 5. Phiếu giảm giá bán – Tìm kiếm trên eBay với phiếu giảm giá ngay bây giờ và bạn sẽ thấy hàng ngàn danh sách cho phiếu giảm giá. Nó chỉ là một vấn đề cắt và liệt kê những gì bạn tìm thấy trong tờ Sunday của bạn.
 6. Đào tạo Pet – Một số đáng ngạc nhiên của mọi người không biết bắt đầu từ đâu trong việc đào tạo một con vật cưng. Ngay cả dạy Rover lệnh đơn giản như ‘Sit’ và ‘Stay’ có thể mang lại một vài đô la.
 7. Chạy việc vặt – Một loạt các người muốn thuê ngoài việc vặt của họ, từ những folks những người không thể rời khỏi nhà của họ một cách dễ dàng cho những người có một lịch trình bận rộn.
 8. Nghiên cứu cây gia đình – genealogists Amateur thường gọi trong các chuyên gia, đặc biệt là xử lý các nghiên cứu đã được thực hiện ở người trong một nơi xa. Nếu bạn sẵn sàng để đi đến một nhà thờ địa phương và sao chép một vài hồ sơ, bạn có thể xử lý nhiều yêu cầu nghiên cứu cây gia đình.
 9. Cung cấp củi – Các điều kiện tiên quyết để bán củi là có một nguồn gốc của gỗ; nếu bạn đã có một số đất, nơi bạn có thể cắt giảm một vài cây, bạn đã có thể bắt đầu.
 10. Kéo – Theo nhiều người kinh doanh xe SUV của họ cho chiếc xe nhỏ gọn, vận chuyển ngày càng trở nên quan trọng hơn: những người phải thuê một chiếc xe tải hay thuê một hauler cho ngay cả các tải nhỏ.
 11. Tư vấn hình ảnh – tư vấn hình ảnh cung cấp một loạt các dịch vụ, từ cung cấp lời khuyên về sự xuất hiện để nghi thức giảng dạy.
 12. Menu hoạch – Đối với nhiều người, những chuyến đi lên trong các bữa ăn tự nấu hoặc khỏe mạnh là biết những gì để chuẩn bị.Hoạch định bữa ăn thiết lập một lịch trình để giải quyết một số vấn đề về chế độ ăn uống.
 13. Microfarming – Nuôi trồng lương thực và hoa trên thửa đất nhỏ cho phép bạn bán sản phẩm một cách dễ dàng.
 14. Cung cấp các dịch vụ công chứng – công chúng chứng có thể chứng kiến và xác thực tài liệu: một dịch vụ cần thiết cho tất cả các loại tài liệu chính thức.
 15. Dạy nhạc – Nếu bạn có kỹ năng với một nhạc cụ, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp các bài học.
 16. Bí ẩn hàng – người mua hàng bí ẩn kiểm tra các điều kiện và dịch vụ tại một cửa hàng và báo cáo lại cho các cửa hàng cao hơn-up.
 17. Cung cấp dịch vụ nghiên cứu – Chỉ cần bằng cách đọc lên trên một chủ đề và biên soạn một báo cáo về nó có thể kiếm được tiền.
 18. Mua sắm cá nhân – những người mua hàng cá nhân thường chọn quà tặng, may mặc và các sản phẩm khác cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian.
 19. Giống vật nuôi – vật nuôi thuần chủng có thể được khá giá trị, đặc biệt là nếu bạn có thể xác minh phả hệ của họ.
 20. Loại bỏ tuyết – Trong những tháng mùa đông, đi bộ xúc vẫn có thể là một cách đáng tin cậy để kiếm tiền. Bạn có thể được yêu cầu để chăm sóc các đường lái xe quá.
 21. Tiện ích kiểm toán – Khi mọi người trở thành môi trường có ý thức, họ muốn biết như thế nào hiệu quả căn nhà của họ. Với một số xét nghiệm đơn giản, bạn có thể nói với họ.
 22. Cung cấp dịch vụ lưu trữ web – Cung cấp không gian máy chủ có thể sinh lợi, đặc biệt là nếu bạn có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của bạn.
 23. Cắt cỏ – Một chế độ chờ cũ, thảm cỏ cắt và dịch vụ cảnh quan khác có thể cung cấp một thu nhập thứ hai trong mùa hè.
 24. Bán đấu giá các mặt hàng trên eBay – Muốn thoát khỏi tất cả những thứ cũ của bạn? Stick nó lên trên eBay và đấu giá nó đi.
 25. Trông trẻ – Chăm sóc trẻ em các loại, từ giữ trẻ để nannying, có thể cung cấp các cơ hội liên tục.
 26. Viết Freelance – Nếu bạn đã có những kỹ năng để viết rõ ràng, bạn có thể bán bút của bạn cho tất cả mọi thứ từ các blog để bản sao quảng cáo.
 27. Bán blog và trang web chủ đề – Làm một chút thiết kế trên mặt? Khách hàng không muốn trả giá đầy đủ cho một trang web thường sẽ trả tiền cho một mẫu hoặc chủ đề.
 28. Cung cấp trợ giúp máy tính – Đặc biệt với những người mới vào máy tính, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp tại nhà giúp máy tính.
 29. Thiết kế trang web – Nó có thể đòi hỏi một chút nỗ lực có tay nghề cao, nhưng thiết kế các trang web vẫn còn là một nguồn đáng tin cậy của thu nhập.
 30. Bán nhiếp ảnh cổ phiếu – Đối với đam mê chụp ảnh, một cách dễ dàng để đặt một bộ sưu tập nhiếp ảnh để làm việc là gửi nó vào một trang web nhiếp ảnh chứng khoán.
 31. Thiết kế tự do – Kiểm tra với các doanh nghiệp địa phương: bạn có thể cung cấp các tài liệu quảng cáo, danh thiếp và công việc thiết kế khác và được trả tiền một khoản phí tốt.
 32. Dạy kèm – Toán và tiếng reamin các đối tượng dễ dàng nhất để tìm hợp đồng biểu diễn dạy kèm cho, nhưng có nhu cầu đối với các lĩnh vực khác nữa.
 33. Housesitting / petsitting – Ngừng trong để kiểm tra một ngôi nhà hoặc thú cưng có thể kiếm được một số tiền, và thậm chí có một nơi để ở.
 34. Xây dựng trang web thích hợp – Nếu bạn có thể đặt cùng một trang web về một chủ đề rất cụ thể, bạn có thể đặt các quảng cáo nhắm mục tiêu vào nó và kiếm tiền một cách nhanh chóng.
 35. Dịch Thuật – Sự đa dạng của dịch công việc có sẵn là rất lớn: viết chữ, tại chỗ và nhiều hơn nữa là dễ dàng để tìm thấy ngay cả trên một cơ sở bán thời gian.
 36. Tạo thủ công tùy chỉnh – Không có vấn đề gì loại hàng thủ công bạn thực hiện, có nhiều khả năng thị trường cho nó. Etsy vẫn là một trong những nơi dễ nhất để bán hàng thủ công.
 37. Thiết lập một điểm truy cập wi-fi – Với một chút của thiết bị, bạn có thể thiết lập một điểm truy cập wi-fi và tính phí hàng xóm của bạn để truy cập họ đã ‘vay.’
 38. Bán một e-book – Bạn có thể viết một cuốn sách điện tử về hầu như bất cứ điều gì và đặt nó lên để bán hàng trực tuyến.
 39. Liên kết tiếp thị – Nếu bạn sẵn sàng để tiếp thị sản phẩm các công ty khác, bạn có thể kiếm được một cắt của bán hàng.
 40. Cho thuê phòng rảnh rỗi của bạn – Từ tìm kiếm một người bạn cùng phòng dài hạn để niêm yết phòng khách của bạn trên các trang web lướt đi văng, mà phòng phụ tùng có thể giúp bạn kiếm tiền.
 41. Cung cấp dịch vụ người đàn ông tiện dụng – Xử lý công việc gia đình nhỏ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều công việc, mặc dù có thể bạn sẽ được dự kiến sẽ có các công cụ của riêng bạn.
 42. Giảng dạy một lớp học trực tuyến – Chia sẻ chuyên môn của bạn thông qua một trang web, hội thảo trực tuyến hoặc nhiều phương pháp khác.
 43. Đồ nội thất Xây dựng – Đối với những người có kỹ năng để tạo ra đồ nội thất thủ công, bán sáng tạo của họ thường chỉ là vấn đề của quảng cáo.
 44. Cung cấp dịch vụ nấu ăn riêng – đầu bếp cá nhân chuẩn bị bữa ăn trước thời hạn cho khách hàng, để khách hàng của họ với máy lạnh và không có lộn xộn.
 45. Lập kế hoạch tổ chức sự kiện – Từ kế hoạch các sự kiện của công ty để thanh mitzvahs, một doanh nghiệp lập kế hoạch sự kiện có thể đòi hỏi rất nhiều công việc và cung cấp nhiều lương.
 46. Cài đặt các sản phẩm an toàn nhà – Đặc biệt là thế hệ Baby Boomers tuổi, những người có thể cài đặt tay vịn và các sản phẩm an toàn nhà khác đang có nhu cầu.
 47. Thay đổi / may – Nếu kỹ năng may của bạn được lên đến ngang, hàng may mặc thay đổi sẽ trở lại như mọi người cố gắng kéo dài hơn mang ra ngoài trang phục của họ.
 48. Cung cấp dịch vụ tại nhà đẹp – cắt tóc, trang điểm và các dịch vụ làm đẹp khác mà có thể được thực hiện tại nhà có nhu cầu ngày càng tăng.
 49. Huấn luyện kinh doanh – Giúp đỡ người khác thành lập và phát triển doanh nghiệp của họ có thể cung cấp nhiều cơ hội để kiếm tiền.
 50. Viết đơn xin việc – Viết đơn xin việc có thể cung cấp một thu nhập đáng tin cậy, đặc biệt là nếu bạn có thể đặt một đánh bóng trên các thông tin của khách hàng.

Có rất nhiều lời mời chào đã tuyên bố cung cấp cho bạn cơ hội để làm cho hàng ngàn đô la một tuần. Thật không may, không ai trong số các doanh nghiệp này sẽ cung cấp cho rằng loại thu nhập, nhưng chúng không phải là lừa đảo hoặc. Họ được chọn vì tất cả đều đòi hỏi một sự đầu tư tối thiểu để bắt đầu – một số đòi hỏi gì hơn một tờ bướm quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Thậm chí tốt hơn, nếu bạn làm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s