Healthy, new

Làm thế nào để sống một cuộc sống giàu Nếu không có rất nhiều tiền

Anh có hối hận không kiếm được xe tải của tiền có thể mua cho bạn cuộc sống sang trọng mà bạn đã luôn luôn muốn? Tôi đã nhìn thấy những người bị trầm cảm vì tài chính nghèo nàn của họ. Nhiều thanh thiếu niên bỏ lỡ sớm trong cuộc sống chỉ vì cha mẹ không có khả năng tiện ích mới nhất bạn bè giàu có của họ có thể đủ khả năng.

Tuy nhiên, tiền không phải là tất cả mọi thứ. Tiền có thể mua cho bạn những điều mà làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, nhưng hạnh phúc từ bên trong là những gì mà tiền không thể mua được.

Tôi có rất nhiều bạn bè của những người có rất ít tiền để phụ tùng, nhưng sống một cuộc sống phong phú. lối sống của họ, sự hài lòng của cá nhân của họ, và họ chấp nhận mình là những gì làm cho họ có vẻ giàu có. điều phi tiền tệ cũng có thể làm cho bạn hạnh phúc – và tôi tin rằng, họ sẽ là tài sản lớn nhất của bạn trong thời gian dài.

Dưới đây là một vài cách bạn có thể sống một cuộc sống phong phú mà không cần rất nhiều tiền.

1. Tìm hiểu để chấp nhận chính mình

Nó có thể là khó khăn cho bạn để hiểu rằng tiền nên không phải là một ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể trở nên giàu có trong chốc lát và sau đó mất tất cả các ngày tiếp theo. Bạn cần phải thay thế những ham muốn cá nhân của bạn với sự chấp nhận và học cách giữ hạnh phúc với những gì bạn có ngay bây giờ.

Tìm kiếm sự bình an nội tâm và học cách kiểm soát không kiểm soát được trong cuộc sống. Nếu bạn thấy mình bị ám ảnh về những điều bạn muốn nhưng không có, lấy một tờ giấy và viết ra rằng nó không quan trọng để không có những điều đó.

 

2. Trở thành sáng tạo

Bạn cần phải trở nên sáng tạo để quản lý tài chính cá nhân của bạn  và vẫn hạnh phúc ngay cả khi bạn không có nhiều. Nếu bạn giàu có, bạn mua. Nếu bạn không phải là giàu có, bạn tạo ra. Vâng, không có nhiều tiền có thể giúp bạn sáng tạo.

Tìm hiểu để tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt. Vẽ một hình ảnh, chụp ảnh, và phát minh ra một cái gì đó mà giữ bạn bình an.Hạnh phúc là bên trong bạn.

3. Stay xác thực

Bạn cần phải luôn sống thật với chính mình để sống một cuộc sống phong phú. Khi bạn tìm thấy  bình an nội tâm và làm những điều bạn yêu, bạn đang phản ánh nội tự của bạn. Có sự giàu có không lớn hơn sự hiểu biết những gì bạn có nghĩa là để làm trong cuộc sống.

Bất kể tình hình tài chính của bạn, hãy cố gắng tin vào chính mình để bạn có thể ở lại vui vẻ, tận hưởng những điều nhỏ trong cuộc sống, và giữ cho mình có động lực.

4. Hãy làm những gì bạn yêu thích

Làm tấn tiền là những gì hầu hết mọi người có thể gọi là giàu. Tuy nhiên, nếu người đó không hài lòng với công việc của mình, ông có thể tự coi mình là những người nghèo nhất trên trái đất.

Giá trị ròng Floyd Mayweather của  sẽ không có được $ 700,000,000 ngày nay nếu ông không phải là một võ sĩ quyền Anh. Tương tự như vậy, Bill Gates sẽ không có được những người đàn ông giàu nhất trên trái đất nếu không có Microsoft. Những người theo đuổi những gì họ yêu luôn luôn khởi sắc hơn so với những người làm việc ra khỏi ép buộc. Bạn càng bắt đầu làm những gì bạn yêu thích, nhiều tiền hơn sẽ tiếp tục chảy vào cuộc sống của bạn. Thậm chí nếu không, bạn vẫn có được ở lại hạnh phúc như bạn trở nên giàu có trong con người mình.

5. Vẫn nhẹ nhàng

Dịu dàng được coi là một trong những đức tính vĩ đại nhất của một nhà triết học tên là Khổng Tử. Khi bạn là khiêm tốn, bạn phát triển một khả năng cảm nhận môi trường của bạn và làm việc cho phù hợp.

Ví dụ, hãy nhìn vào những người như Đức Phật và Gandhi và so sánh cách sống cuộc sống của họ. Họ nhẹ nhàng, nhận ra giá trị của cuộc sống của họ, và luôn luôn ở lại mạnh mẽ trong suy nghĩ của họ. Đức Phật lại sự thịnh vượng vật chất để sống cuộc đời của nhà sư và tìm thấy sự phong phú trong mình. Gandhi thuộc về một gia đình nghèo, và mặc dù dẫn đầu một cuộc cách mạng lớn nhất trên thế giới, luôn luôn ở lại nhẹ nhàng.

Hãy thử để được mềm mại và nụ cười để làm cho người khác cười . Nếu bạn thành công trong việc làm người khác hạnh phúc, thì thật là phong phú.

6. Trở thành hào phóng

Cho tiền không phải là hành động duy nhất của lòng tốt. Trong thực tế, tôi sẽ không gọi nó là hào phóng ở tất cả. Sự rộng lượng là những gì đến từ bên trong. Khi bạn cho ai đó một cái gì đó từ trái tim của bạn, bạn cảm thấy hạnh phúc, và cảm giác đó là những gì làm cho bạn cảm thấy giàu. Bạn cũng cần phải nhận ra rằng chia sẻ những gì bạn có, mà không hề suy nghĩ về những gì số tiền bạn có, là những gì một hành động của lòng tốt nghĩa.

Ngoài ra, cung cấp cho sự chú ý không phân chia cho những người cần sự giúp đỡ từ bạn. Không có gì là hào phóng hơn cho tất cả các bạn có và làm cho người khác cảm thấy tốt.

7. mối quan hệ xây dựng

Sự giàu có thực sự mà bạn xây dựng và sẽ được ghi nhớ thông qua các mối quan hệ của bạn. Mọi người cần phải coi trọng các mối quan hệ của họ hơn bất cứ điều gì khác. Tìm cách làm cho các kết nối tình cảm với gia đình, bạn bè, đối tác của bạn, và những người mà bạn gặp gỡ thường xuyên.

“Những vấn đề của trái tim là quan trọng với tôi. Tất cả các vật chất này và tất cả tiền bạc và của cải là thứ mà bạn không dùng đến ngôi mộ. Một ngày bạn có nó. Ngày hôm sau bạn không “-.Shari Arison

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s