Healthy, new

10 Home-Based kinh doanh tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu Hôm nay

Bạn có cho một nhà kinh doanh dựa trên? Nhiều người trong chúng ta làm, nhưng câu hỏi là, làm thế nào để bạn bắt đầu? Ở đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn với một số doanh nghiệp tại gia tuyệt vời để bắt đầu ngày hôm nay. Các tiêu chí để làm cho danh sách này được dựa trên một cách dễ dàng cao nhập cảnh, chi phí tương đối thấp, nhu cầu trong tương lai cao, và tiềm năng lợi cao. Cá nhân, cặp vợ chồng phải thận trọng rất lớn trong việc theo đuổi các cơ hội kinh doanh tại nhà đơn giản chỉ vì họ hiển thị ở đây. Trước tiên, bạn nên chọn một doanh nghiệp bởi vì bạn thích nó và bạn có kỹ năng làm việc đó.

1. Kinh doanh Internet và tiếp thị

Vâng, thực sự, có những thất bại dot-com quanh. Nhưng tàu Internet là thu thập hơi. Nếu bạn có một sản phẩm để bán, điều này rất có khả năng cách bán nó (hoặc bán đấu giá nó). Nếu bạn không có một sản phẩm, bạn có thể bán của người khác từ sự hạn chế của nhà bạn. Cơ hội như cửa hàng điện tử, e-đấu giá, và trang web bán hàng đã chuyển thể loại này vào vị trí số một – đó và hơn một tỷ đô la trong năm ngoái. Nhận một trang web được xây dựng và bạn đang đi và chạy. Hoặc, nếu bán không phải dành cho bạn, sau đó một sự nghiệp thay thế sẽ được bắt đầu cơ quan tiếp thị kỹ thuật số của riêng bạn , mà rõ ràng là một khách hàng dựa trên kinh doanh dịch vụ có lợi nhuận mà là nhận được phổ biến hơn thời gian gần đây. Tất nhiên bạn cần phải có kiến thức về điều này, nhưng có rất nhiều nguồn lực hiện có mà bạn có thể trang bị cho mình một cách dễ dàng.

 

sản phẩm và các chương trình 2. Trẻ em

Từ đồ chơi và đồ nội thất cho các chương trình giáo dục, thể loại này sizzles với khả năng. Tỷ lệ sinh Mỹ đang trì trệ, nhưng thu nhập gia đình trung bình đang tăng lên và do đó là những nỗ lực của cha mẹ để làm hơn trong khi có ít thời gian hơn cho con cái của họ. Với rất nhiều bậc cha mẹ làm việc, chương trình sau giờ học và mùa hè với chất đang rất cần.đồ nội thất cho trẻ em, tranh tường sơn, và đào tạo và luyện tập chương trình này là các mặt hàng khác mà sẽ có nhu cầu. tiềm năng lợi nhuận vừa phải, nhưng bạn sẽ phải làm một cái gì đó quan trọng.

3. Trang chủ Thanh tra

Trang bán hàng phụ thuộc ngày càng nhiều vào kết quả của một thanh tra chuyên ngành. Các thanh tra nói chung là các nhà thầu độc lập, người được đào tạo và chứng nhận; nhiều người cũng có kinh nghiệm trong quá khứ như xây dựng nhà hoặc trong các ngành xây dựng. Trong khi kinh nghiệm đó là hữu ích, nó không phải là bắt buộc. Nhưng chứng nhận là cần thiết nếu bạn muốn di chuyển xa hơn có mẹ trong luật pháp của bạn và người bạn tốt nhất là khách hàng. Không chỉ làm người mua cần thanh tra nhà, nhưng các công ty bất động sản, tập đoàn quản lý hiệp hội nhà , các công ty bảo hiểm và ngân hàng làm, quá.

4. Thám Informational hoặc nghiên cứu

Có một chút của Sherlock Holmes trong bạn? Bạn có thể kiếm tiền tốt bằng nghề thám tử cung cấp thông tin mà giám đốc điều hành của công ty và những người khác cần, nhưng không có thời gian để tìm kiếm cho mình. Chính phủ quy định và đối thủ cạnh tranh tình báo về là hai khu vực để theo đuổi. Công nghệ đã thu thập thông tin dễ dàng hơn nhưng cũng đã dự trữ số lượng thông tin để cày qua. Giải quyết vấn đề thời gian của một ai đó bằng cách cung cấp để xác định vị trí và tìm kiếm các thông tin mà họ cần và bạn sẽ có người gõ cửa nhà bạn!

5. Event Planner và tổ chức

Cuộc sống sẽ không trở thành một bữa tiệc lớn, nhưng nó có thể trở nên nhiều người ít. tổ chức tài phục vụ cho đám cưới, mitzvahs thanh, các sự kiện tinh thần, và như thế là nhu cầu cao nếu họ tiếp thị mạnh mẽ.Nhưng phải mất một xương sáng tạo, tinh thần doanh nghiệp, và thờ ơ với những tuần làm việc truyền thống.

6. Internet Web Developer

Hãy bắt đầu bằng cách phát triển trang web cho các nhà thờ, PTSA học của con bạn, hoặc bạn bè của bạn chính trị gia. Nhưng các trang web xây dựng cho các doanh nghiệp là nơi mà tiền được. Đào tạo có sẵn thông qua Web (tự nhiên) với chi phí thấp. Một số không yêu cầu bạn một máy quét, đĩa lưu trữ bổ sung, một kết nối Internet nhanh hơn, và các thiết bị khác, nhưng một số cung cấp vật liệu chỉ tải về khóa học của họ mà bạn có thể in ra hoặc lưu trong điện thoại thông minh của bạn.Bạn cũng có thể nhận được một số sách đề nghị rằng có tất cả mọi thứ từ việc xây dựng trang web để tối ưu hóa, nhưng nếu phần này là quá nhiều cho bạn sau đó cẩn thận tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị internet hợp pháp có thể làm công việc tốt. Nếu đây là một lao động của tình yêu dành cho bạn và bạn biết làm thế nào để tiếp thị bản thân, bạn sẽ không bao giờ được ra khỏi công việc. Bạn có thể kiếm được $ 50 và $ 100 một giờ và thuê ra như là một doanh nghiệp nhà thầu cho sự phát triển lớn.

7. Trang chủ sửa chữa và cảnh quan

tăng cường chủ công bằng. Tên dễ thương, nhưng những lời thực sự ở đây là sơn, sửa chữa, và cảnh quan. Bạn càng có thể làm để tăng giá trị của một ngôi nhà ở thị trường bất động sản, bạn càng có thể thực hiện. Bán mình cho các đại lý bất động sản là một bước khởi đầu tốt. Làm thế nào một máy tính có thể giúp đỡ? Công nghệ mới cho phép bạn để cung cấp cho các khách hàng tiềm năng với một cái nhìn tại nhà của họ – với những cải tiến thêm.

8. Trợ lý ảo

Đối với nhiều người kinh doanh ngày nay, thời gian là quý giá hơn tiền bạc. Bạn giúp đỡ họ, không phải bằng cách rút hồ của họ, nhưng bằng cách làm mua sắm của họ, chạy việc vặt, đi bộ chó của họ, chauffeuring trẻ em, và làm những công việc khác mà hiệu quả cho họ thời gian cá nhân hơn. Sản phẩm tham vọng nhất ở đây cũng sẽ thấy cách để trở thành trợ lý kinh doanh ảo bằng cách cung cấp các dịch vụ như xử lý văn bản, bản tin văn bản, thậm chí chụp ảnh kỹ thuật số hoặc thiết kế web. Phục vụ khách hàng của bạn bằng nhiều cách như bạn biết làm thế nào.

9. HLV cá nhân

thủ lĩnh của công ty, doanh nhân, và hầu hết tất cả mọi người khác có thể sử dụng một người biết lắng nghe khách quan để xác định và điểm yếu chính xác. Chìa khóa ở đây là bạn phải có khả năng để giúp đỡ một người nào đó từ những kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn đã phát triển trong cuộc sống riêng của bạn. Bạn cũng phải là một người biết lắng nghe và tự tiếp thị tốt.

10. Hỗ trợ kỹ thuật

Những người khắc phục sự cố hệ thống máy tính tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ sẽ không bao giờ được ra khỏi công việc. Nhưng bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp tương tự ra khỏi nhà của bạn, cung cấp đào tạo và hỗ trợ (kể cả tư vấn bảo mật) để các văn phòng nhỏ, văn phòng gia đình, và khách hàng dân cư với các máy tính. Điều kiện tiên quyết (bên cạnh một kiến thức chứng minh) bao gồm một niềm đam mê công nghệ, một cong dịch vụ khách hàng, mức giá giờ, và linh hoạt – nhưng không quá linh hoạt – lịch trình.

Bây giờ bạn có một số ý tưởng, bạn có sẵn sàng bỏ công việc của mình và làm việc cho chính mình? Những nhà kinh doanh âm thanh hấp dẫn nhất đối với bạn?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s