Healthy, new

8 Mẹo Actionable Để giúp Mất Ngăn ngừa tóc

Nếu bạn đang như tôi, bạn có thể bị từ tóc mỏng hoặc rụng tóc. Nó không có được với tôi và đôi khi tôi làm xấu hổ, nhưng gần đây tôi thấy một số cách để đạt được tốc độ tăng trưởng tóc tốt hơn. Tất nhiên, có một số thực sự tuyệt vời  dầu gội cho tóc mọc  ra có bao gồm kẽm, nhưng trước khi chúng tôi nhận được vào đó, hãy để tôi giải thích một số trong những lý do quan trọng bạn có thể trải qua rụng tóc.

Đây có thể bao gồm, nhưng không giới hạn:

 • Những gì bạn ăn, giống như của McDonald và thực phẩm không lành mạnh khác
 • thiếu chất khoáng
 • thuốc khác nhau
 • Nhấn mạnh
 • di truyền học

Khoảng một phần ba dân số bị rụng tóc. Trong đó phần ba dân số, họ là phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ, hãy lắng nghe! Cũng giống như cuộc sống, không có bảo đảm bạn hoàn toàn có thể tránh mất mái tóc của bạn, tuy nhiên, bạn có thể luôn luôn giúp đỡ. Trong bài này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số trong những cách tốt nhất để giúp đỡ với rụng tóc của bạn hoặc mỏng.

Tránh hư hỏng tóc của bạn

chải tóc mắc kẹt

Điều quan trọng là để hạn chế thiệt hại tóc bằng cách giảm thiểu những thói quen có hại cho tóc của bạn. Hãy thử và tránh sử dụng máy sấy tóc của bạn khi bạn không cần đến. Nếu bạn đi tắm trước khi đi ngủ, khô tóc bằng một chiếc khăn để thay thế. Lạm dụng nhiệt trên tóc của bạn có thể gây thiệt hại cho các protein tóc của bạn và làm cho nó khô đến mức mà nó vỡ ra.

Liên tục sử dụng máy sấy tóc cũng có thể làm hỏng vĩnh viễn nang tóc của bạn. Mà đi cho bàn uốn yêu thích của bạn và bàn ủi phẳng là tốt.Hãy chắc chắn rằng bạn không đánh quá cứng hoặc. Kéo tóc của bạn ra luôn có thể dẫn đến da đầu bị hư hỏng.

 

Đừng Kéo tóc của bạn Vì vậy Tight

Điều này có thể không phải là phương pháp rõ ràng nhất để giúp bạn tránh tóc mỏng. Một số kiểu tóc như ponytails, dây bện chặt chẽ, cornrows, và dây điện cuôn gây ra căng thẳng nặng đến nang tóc của bạn. Nếu bạn đặt mái tóc của bạn vào con lăn nóng, bạn cũng có thể gây ra một số rụng tóc không cần thiết.

Đừng nói là bạn không bao giờ nên làm điều này, nhưng cuộn tóc của bạn thỉnh thoảng. Tôi là một fan hâm mộ lớn của tóc xoăn bản thân mình. Và nếu bạn đang sử dụng thường xuyên bện tóc của bạn, đặt hai lần nghỉ tuần ở giữa dải viền và chắc chắn rằng họ không được đưa vào quá chặt. Nếu đầu đau, bím tóc của bạn có lẽ quá chặt.

Dầu gội đầu để chống rụng tóc

gội đầu khỏe mạnh

Đưa các loại dầu gội đầu ngay trong mái tóc của bạn là quan trọng. Rửa tóc của bạn với dầu gội thích hợp có thể giúp giữ cho da đầu và tóc của bạn sạch sẽ. Một trong những lý do bạn làm sạch tóc của bạn là để tránh bất kỳ bệnh nhiễm trùng có thể gây tổn hại nang của bạn.

Bạn không nhất thiết phải rửa hàng ngày mái tóc của bạn bởi vì các loại dầu tự nhiên da đầu của bạn tạo ra là thực sự khỏe mạnh cho mái tóc của bạn. Nếu cần có – rửa tóc của bạn mỗi ngày. Nếu bạn cần giúp đỡ tăng trở lại một số độ dày cho mái tóc của bạn, kiểm tra Amazon đối với một số sản phẩm giảm tóc. Họ được công thức đặc biệt để giúp củng cố và xây dựng lại mái tóc bị mất.

Nếu không có gì khác, tóc sạch sẽ là luôn luôn đẹp hơn bẩn tóc, bện.

Hãy nhận thức được Các Thành phần

Các nghiên cứu đã tìm thấy rằng việc sử dụng các loại dầu gội đầu có chứa 3% dầu bạc hà có tác dụng trong 92% các trường hợp rụng tóc. Dầu thúc đẩy việc bảo tồn và vascularization tóc da nhú , và là một thay thế tự nhiên để ngăn ngừa rụng tóc.

Một thành phần lớn là ketoconazol, một thành phần đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng để hoạt động như một chất chống viêm, có hiệu quả cho sự tăng trưởng tóc.

Việc sử dụng mỗi ngày ít nhất 1% dầu gội pyrithione kẽm trong thời gian điều trị 26 tuần, ví dụ, có một sự cải thiện tích cực trong tăng trưởng tóc, theo một nghiên cứu được thực hiện trong năm 2003. Bạn luôn muốn tránh các thành phần được gọi là parabens trong tất cả các mỹ phẩm. Paraben đã được sử dụng trong hầu hết các mỹ phẩm từ những năm 1950 để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Tuy nhiên, trong những năm đầu 90 của họ đã được tìm thấy là các đại lý bắt chước estrogen trong cơ thể của bạn, và có liên quan đến ung thư vú!

Bắt đầu Ăn Ngay

Rụng tóc Foods Infographic

Bạn biết câu nói: “Bạn là những gì bạn ăn.” Đó là một câu thần chú năm từ mạnh mẽ rằng mỗi nền văn hóa trong mỗi phần của thế giới biết.Ăn một bữa ăn sáng lành mạnh  là rất quan trọng. Khi nói đến mái tóc khỏe mạnh, ăn uống đúng cách có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sự tăng trưởng tóc.

dinh dưỡng hợp lý có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc. Đây là một cách tiếp cận thông thường đơn giản để giữ bạn, mái tóc của bạn, và da đầu của bạn khỏe mạnh. Có thể là rụng tóc có thể bị chậm lại bởi một chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm các loại rau và trái cây.

Sắt có thể giúp Với rụng tóc

Sắt là một khoáng chất cần thiết mà cơ thể cần để tồn tại. Nếu bạn không nhận được đủ chất sắt, điều này có thể dẫn đến thiếu máu.Thiếu máu có thể thực sự làm gián đoạn việc cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh để các nang tóc của bạn, do đó có thể dẫn đến rụng tóc.

Có rất nhiều nguồn chất sắt mà bạn có thể có được từ các loại thực phẩm lành mạnh như:

 • thịt đỏ
 • cải xoăn
 • Cải xanh
 • Rau bina

Protein có thể giúp Với rụng tóc

Protein là điều cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh. Nếu bạn đang thiếu protein, điều này có thể là lý do bạn phải khô, tóc yếu. Bắt đủ protein sẽ giúp quản lý số lượng axit amin củng cố mái tóc của bạn. Ăn thức ăn có hàm lượng cao protein không chỉ tốt cho cơ bắp và các yếu tố khác, nhưng nó cũng là rất tốt cho việc cải thiện tình trạng của tóc.

Một số loại thực phẩm bạn có thể có được đủ lượng protein bao gồm:

 • Hải sản
 • gia cầm
 • Phô mai
 • Sữa chua
 • đậu
 • Thịt heo
 • Đậu hũ
 • bơ đậu phộng
 • quinoa

Ăn thực phẩm giàu Trong Biotin

Biotin là một vitamin B và là quan trọng cho mái tóc của bạn. Nếu bạn không nhận được đủ biotin, tóc của bạn có thể bắt đầu rụng và trở nên giòn. Nguồn cung cấp biotin bao gồm ngũ cốc, gan, lòng trắng trứng, bột đậu nành, quả óc chó và các loại men.

Ngũ cốc nguyên hạt là một nguồn tuyệt vời của kẽm là tốt. Nhớ khi tôi đề cập đến một số các loại dầu gội tốt nhất cho rụng tóc có chứa kẽm? Kẽm giúp viện trợ với da đầu ngứa và rụng tóc. Vì vậy, hãy chắc chắn để ăn đủ ngũ cốc nguyên hạt để giúp đỡ với bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp phải với rụng tóc.

Phần kết luận

Nhìn chung, một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp bạn tránh rụng tóc. Nó sẽ giúp bạn có được khối lượng nhiều hơn cho mái tóc của bạn.Hiểu biết những gì bạn đưa vào mái tóc của bạn là rất quan trọng cho sự tăng trưởng trong tương lai. Tránh bất kỳ thiệt hại không cần thiết như nhiều như bạn có thể. Tóc của bạn là một trong những đặc điểm đầu tiên ai đó chú ý đến bạn. Hãy chắc chắn để chăm sóc nó và coi nó tốt.

kinh nghiệm của bạn với những cách để tránh rụng tóc là gì?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s