new

10 Thói quen mặt tài chính ổn định người có

Giữ cuộc sống tài chính của bạn ổn định đòi hỏi một số kỷ luật và phát triển những thói quen tốt về tài chính. Chúng ta đều không muốn ở trong một lỗ tài chính đó lại cho chúng ta cảm xúc và tâm lý bị tàn phá.Nó là tốt hơn để bảo vệ nguồn tài của chúng ta khi chúng ta có thể, trước khi tình huống gây ra tiền của chúng tôi tuột ra khỏi các ngón tay của chúng tôi. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải học một hoặc hai điều từ sự ổn định về tài chính.

1. Họ không tiêu bốc đồng

Tiền có một cách để tham gia chúng tôi. Điều này dường như xảy ra một vấn đề lớn đối với tất cả chúng ta khi chúng ta muốn tận dụng lợi thế của cuộc sống “dễ dàng hơn”. chi Impulse có nghĩa là ăn uống và mua sắm rộng rãi cho đến khi chúng ta thoát tài chính của chúng tôi.sự ổn định tài chính chỉ có thể đạt được khi chúng tôi kiểm soát và giám sát chi tiêu xung của chúng tôi.

 

2. Họ tiết kiệm tiền

Về mặt tài chính ổn định mọi người dành ít hơn họ kiếm được. Bạn có thể không có nguồn vốn dồi dào nhưng bạn có thể thưởng thức những điều đúng đắn và quan trọng và không chi vượt mức khống. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để tiết kiệm tiền. Vì vậy, học để thương lượng điện thoại, truyền hình cáp và điện nước. Hoặc đơn giản là giảm bao nhiêu bạn chi tiêu vào hàng tạp hóa, nhà hàng và quần áo.

3. Họ theo dõi chi tiêu của họ

Họ theo dõi chi tiêu của họ. Điều này có thể được thực hiện thường xuyên. Có lẽ mỗi tháng một lần bạn có thể viết bao nhiêu bạn đã trải qua, và xem những gì khu vực bạn đang chạy thiếu. Khi điều này được thực hiện một cách hiệu quả có thể hiểu ông đang sử dụng hình tài chính của mình.

4. Họ đầu tư

mọi người ổn định tài chính làm tốt để bảo đảm tương lai của họ. Ngay cả khi về hưu không được rình rập gần đó bạn có thể bắt đầu thiết lập một số tiền ngoài tiền gửi cho các khoản đầu tư

5. Họ loại bỏ và ngăn ngừa nợ

Tất cả các khoản nợ là không giống nhau. Một khoản vay mà xây dựng với lãi suất cao là không giống như các khoản vay lãi suất thấp như cho vay thế chấp và học sinh. Nợ có tác dụng tâm lý mà hoạt động chống lại các con nợ, vì vậy nó là tốt hơn để loại bỏ hoặc ngăn chặn nợ.Biết bao nhiêu bạn nợ bây giờ, cho dù đó là một khoản vay xe hoặc thẻ tín dụng nợ.

6. Ngân sách Họ

Về mặt tài chính ổn định ngân sách người thu nhập của họ. Bằng cách sử dụng một ngân sách họ có thể xác định nơi tiền của họ sẽ đến và nhìn thấy nó đi đến nơi mà họ thực sự muốn nó đi đến. Với các ứng dụng như Mint và Bạn cần một ngân sách bạn có thể mất phí ngân sách của bạn và bắt đầu trở thành trách nhiệm về nó.

7. Họ trả lời tự động

Có họ không trì hoãn với tài chính của họ. Họ không chậm trễ trong việc chi trả các hóa đơn của họ. Bằng cách làm này không có chỗ cho sự tăng trưởng nợ và dành cho bạn cơ hội để biết những gì tiền có thể được sử dụng cho các chi phí cá nhân.

8. Họ từ bỏ những thói quen xấu

Này có một số kỷ luật. Nhưng mọi người ổn định về tài chính hiểu rằng những thói quen xấu có một cách ăn vào thu nhập của họ và cướp đi tắt niềm vui tương lai của họ. Những điều đó thực sự làm cho bạn hạnh phúc là không tốn kém và không để lại cho bạn bơi trong đống đổ nát tài chính.

9. Họ có kế hoạch

Có những điều đặc biệt hoặc các hoạt động mà bạn muốn để tự thưởng cho mình. Nó có thể mua một căn nhà, mua xe, đi nghỉ mát. Đây có thể là mục tiêu dài hạn mà yêu cầu bạn phải có hiệu quả kế hoạch và đạt được chúng. Thay vì chỉ đơn giản là trì hoãn, đưa con số và ngày tháng trên những mục tiêu đó. Bằng cách này, bạn có thể phù hợp và xem chúng thành hiện thực.

10. Họ chăm sóc sức khỏe của mình

sự ổn định tài chính đòi hỏi một số trách nhiệm. Bạn không thể hoàn thành cũng không làm được gì nhiều mà không bảo vệ chiếc xe của bạn để thành công, ngoài thuốc đắt tiền, từ thuốc men, khám để điều trị.Về mặt tài chính ổn định người bảo vệ tài chính của mình bằng cách cũng bảo vệ sức khỏe của họ và việc xác một lối sống lành mạnh. Chúng ta đều biết sự cố không lường trước có thể xảy ra nhưng xin có những điều người ta có thể quản lý và vẫn đang kiểm soát của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s