Healthy, new

Muốn Để Du lịch Trong Business Class bay giá rẻ? Dưới đây là 8 Tricks thế nào

Mỗi một lần trong một thời gian tất cả chúng ta muốn có một kỳ nghỉ hoặc đến thăm ai đó đặc biệt. Cho dù bạn là một tờ avid hoặc đây là lần đầu tiên của bạn, bạn có biết rằng bạn có thể tận dụng lợi thế đó đặc quyền kinh doanh lớp sang trọng. Chúng tôi biết nó là tốn kém – với tất cả những chỗ xa hoa, các bữa ăn và rượu sâm banh, và dịch vụ tuyệt vời từ các tiếp viên – nhưng đây là một số thủ thuật mà bạn có thể lấy sang trọng này ở một mức giá thấp hơn.

Nâng cấp bằng cách sử dụng điểm trung thành

Các hãng hàng không hiện nay sử dụng điểm trung thành để lôi kéo khách hàng vào trở lại. Nếu bạn thường xuyên bay, dặm có thể tăng lên và bạn có thể sử dụng chúng một ngày để nâng cấp. Một số lượng tốt của các hãng hàng cho phép khách hàng của họ để có được nâng cấp trên vé đã mua để lấy tiền mặt. Nếu bạn đã tích lũy đủ điểm qua một số chuyến bay qua, bạn có thể sử dụng các điểm thu được để có được cho mình một chỗ ngồi trong lớp kinh doanh. Tích lũy điểm thường có ngày hết hạn. Giữ cho mình được cập nhật với các bản tin và email của các hãng hàng không để biết khi nào điểm của bạn sẽ hết hạn.

 

nâng cấp đến phút cuối

Một số hãng hàng không sẽ cung cấp nâng cấp giá rẻ đến lớp kinh doanh nếu có trống ghế hạng kinh doanh có sẵn một vài giờ trước khi khởi hành. Các hãng hàng không có thể gửi cho bạn cung cấp như vậy trong email của bạn hoặc thông qua cửa sổ pop up trên các trang web của họ.

Hãy thử đi qua một cơ quan du lịch

các cơ quan du lịch đặt số lượng lớn các hành khách thường được giảm giá ấn tượng khi sử dụng các hãng hàng không nhất định. Mua vé sử dụng một cơ quan du lịch có thể giúp bạn đất một chuyến bay hạng thương gia giá rẻ.

Kiểm tra việc bán hàng

Đôi khi, nhưng không thường xuyên, các hãng hàng không có doanh thu trên vé hạng kinh doanh của họ. Bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để tránh mất tích cung cấp như vậy. Một cách để nhận được các ưu đãi là bằng cách đăng ký vào các bản tin các hãng hàng không ‘hoặc thậm chí theo dõi họ trên các trang truyền thông xã hội của họ. Các cảnh báo sẽ được gửi cho bạn qua email hoặc thông báo, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đọc chúng và không bao giờ đánh dấu chúng là thư rác.

Sách trước

Đây có lẽ là thực tế phổ biến nhất được sử dụng bởi người dân tiết kiệm trên vé, và thường các hãng hàng không cung cấp vé hạng thương gia giá rẻ cũng như nếu họ được đặt nhiều tháng trước khi cất cánh. Hãy thử đặt chỗ từ rất sớm để được hưởng giảm giá lớn như vậy.

Fly khi lớp kinh doanh thông thường không được bay

Bạn có khả năng để có được một bản nâng cấp giá rẻ hay giá vé khi bạn đi du lịch vào những ngày khi những ai thường xuyên bay hạng thương gia có xu hướng ở nhà. Sớm thứ bảy hay chủ nhật buổi sáng cũng như Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh là ngày tốt để đi du lịch khi bạn muốn tiết kiệm một vé hạng thương gia.

Đăng ký cho một kế hoạch hàng thường xuyên

Bạn có thể dễ dàng có được nâng cấp thường xuyên bằng cách tham gia một kế hoạch hàng thường xuyên và liên tục tích lũy dặm. Đối với các bạn tích luỹ được rất nhiều điểm, bạn cần đi du lịch thường xuyên. thứ hạng cao hơn, như vàng hay thủ tướng, đặt bạn vào vị trí hàng đầu cho ghế kinh doanh có sẵn trong các chuyến bay. Thỉnh thoảng, bảng xếp hạng cao hơn có thể tương đương với một nâng cấp bất cứ khi nào có sẵn. Những điều tuyệt vời về kế hoạch này là nó là miễn phí để đăng ký và bạn không thực sự phải bay thường xuyên. Nếu bạn bay không nhất quán, kế hoạch vẫn còn đặt bạn phía trước của những người không đăng ký với các hãng hàng không trong trường hợp có một bản nâng cấp có sẵn hoặc cung cấp. Bạn sẽ cảm thấy miễn phí để đăng ký với các hãng hàng không khác nhau. Chỉ cần liên hệ với họ và tìm hiểu về cách thức hoạt động đầu tiên.

biết ai đó

Biết ai đó làm việc cho một hãng hàng không ở cấp độ nào có thể lấy cho bạn một số đặc quyền. Người mà bạn biết có thể nhận thức được cung cấp và thông báo cho bạn khi bạn những cung cấp có sẵn. Một số hãng hàng không cung cấp cho các chứng từ cho nhân viên của họ, mà họ có thể cho phép bạn sử dụng để nâng cấp đặc quyền bay của bạn nếu còn chỗ trống có sẵn.

Cho dù bạn thích đi du lịch hay không, nó sẽ được tốt đẹp để trải nghiệm đẳng cấp doanh nghiệp một lần trong một thời gian. Đây chỉ là một vài trong số những phương pháp mà tôi biết; có nhiều hiện có nếu bạn muốn tìm kiếm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s