Healthy, new

Ăn Chocolate Ít nhất khi Một tuần có thể thay đổi não của bạn

Tin tốt cho răng ngọt ngào của bạn! Theo một nghiên cứu gần đây , ăn sôcôla ít nhất một lần một tuần có thể làm tăng khả năng nhận thức của bạn. Đó là sự thật, bạn có quyền để đứng dậy và đi ăn một số sô cô la!

Trong lần sôcôla cổ đại đã được sử dụng như một loại thuốc “giảm sốt, điều trị tiêu chảy ở trẻ em, phát huy sức mạnh trước cuộc chinh phục tình dục, giảm ‘khiếu nại nữ’, tăng sản xuất sữa mẹ, khuyến khích giấc ngủ và giúp làm sạch răng.” Tuy nhiên, nghiên cứu mới này khác. Đọc để tìm hiểu những gì làm cho sô cô la một siêu thực phẩm cho não.

Làm thế nào Sôcôla Thay đổi khả năng nhận thức của chúng tôi

Các  nghiên cứu thực hiện tại các trung tâm chính-Syracuse theo chiều dọc của Merrill Elias nghiên cứu trên 1.000 người: các nhà nghiên cứu sử dụng một số bài kiểm tra nhận thức khác nhau về những người không bao giờ hoặc hiếm khi ăn sô cô la và đưa cho các bài kiểm tra tương tự cho những người ăn sô cô la ít nhất một lần một tuần . Những người thường xuyên ăn sô cô la ghi bàn tốt hơn trong các kỳ thi nhận thức và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như ghi nhớ số điện thoại với thành công lớn hơn.

“Chúng tôi phát hiện ra rằng những người ăn sô cô la ít nhất một lần một tuần có xu hướng thực hiện tốt hơn về mặt nhận thức,” Elias nói. “Nó là quan trọng – nó chạm vào một số lĩnh vực nhận thức. Các lợi ích chính của việc ăn sô cô la một lần một tuần tăng “trí nhớ thị giác-không gian, bộ nhớ làm việc, quét và theo dõi, lý luận trừu tượng, và kiểm tra nhà nước mini-tâm thần.”

Trong khi các nghiên cứu cho thấy rằng họ không biết chính xác những gì các mối quan hệ giữa chocolate và khả năng nhận thức là, họ biết rằng có điều gì đó đặc biệt xảy ra ở đây.

 

Flavonol Tăng điện của não

Những gì mà khoa học biết về sô cô la là nó đầy đủ các flavonol. Flavonol được tìm thấy tự nhiên trong ca cao, trong đó sô cô la được làm từ, và họ dường như có một tác động tích cực đối với não của con người . Nhiều nghiên cứu  đã tìm thấy rằng các flavonol hàng rào có uốn có thể làm giảm tác động của tuổi tác trên khả năng nhận thức và trí nhớ . Nghiên cứu này đã thử nghiệm 90 người già trên một khoảng thời gian 8 tuần và trung bình một người dân đã uống ở mức độ cao flavonol hoàn thành bài kiểm tra họ được nhanh hơn.

Một nghiên cứu từ năm 2010 cho thấy rằng các flavonol tăng sức mạnh của não. Người ta cho rằng các flavonol, giống như cà phê và trà, tăng lưu lượng máu đến não , và do đó cải thiện đó là khả năng nhận thức.

Một số Chocolates Are Better

Đây không phải là để cho thấy rằng tất cả mọi người nên dừng lại những gì họ đang làm và xô sôcôla xuống cổ họng của họ. Chocolate là vẫn còn đầy đủ các loại đường, mà hiện nay là nguyên nhân suy sụp của thế giới dinh dưỡng. Tuy nhiên, hiện nay có vẻ là một lý do tốt để ăn một số sô cô la thỉnh thoảng.

Tuy nhiên, hiện nay có vẻ là một lý do tốt để ăn một số sô cô la thỉnh thoảng. Sôcôla đen là cao hơn trong các flavonol và thấp hơn trong đường hơn chocolate sữa, vì thế sẽ là lựa chọn tốt hơn. Tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa, bạn có thể tìm thấy sô cô la đen có đến 90% ca cao. Đó là sô cô la gần như tinh khiết! Kể từ flavonol được tự nhiên trong ca cao, nó đứng vào lý do mà các tỷ lệ phần trăm của sô cô la bạn đang ăn cao hơn, tốt hơn là cho bộ não của bạn.

Đi mua một số sô cô la đen tối và thưởng thức. Đừng lấy nó từ tôi, đưa nó từ một nhà khoa học, Merill Elias nói: “Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi có thể nói bây giờ là bạn có thể ăn một lượng nhỏ sô cô la mà không tội lỗi nếu bạn không thay thế sô cô la cho một cân bằng bình thường khỏe mạnh chế độ ăn.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s