love - Life, new

Giới thiệu 13 ứng dụng miễn phí hữu ích cho bạn để cài đặt Hôm nay

Chúng ta đều muốn có hiệu quả hơn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Về cơ bản, chúng tôi muốn được “nhiều hơn”. Nhiều việc làm, tập thể dục và thể dục, niềm vui và hạnh phúc và nhiều hơn nữa của cuộc sống, mỗi ngày.

Nhưng với những căng thẳng hàng ngày và chủng, căng thẳng và nhiều biến động – chúng tôi làm cho cuộc sống của chúng ta phức tạp, không hiệu quả và có xu hướng đánh mất những điều lớn nhỏ dọc theo con đường. Cuộc sống là nghĩa vụ phải được về cuộc hành trình nhưng thường thì chúng ta sẽ chỉ làm cho nó chỉ là về các mục tiêu. Hãy thử các ứng dụng mà chúng tôi đã thu thập cho bạn – làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, đơn giản và vui vẻ tất cả những gì nhiều hơn nữa.

1. Dán 2

Một quản lý clipboard ấn tượng với một giao diện người dùng rất lớn, các ứng dụng có thể lưu trữ những thứ không giới hạn (văn bản, bảng biểu, hình ảnh, mã số). Nó có thể sao chép và lưu trữ chúng cho bạn một cách lạc hậu – để bạn có thể sử dụng và truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó là một ứng dụng Mac và có thể được tải về tại đây .

 

2. Headspace 2.0

Cần một ứng dụng để làm giảm mức độ căng thẳng và lo lắng cũng như sự gia tăng tập trung và tập trung? Headspace 2.0 giúp bạn làm điều đó bằng cách làm cho bạn ngồi thiền 10 phút mỗi ngày. Bạn có thể lấy nó ở đây …

3. Panda Focus Chế độ

Nếu bạn là loại mà được phân tâm một cách dễ dàng trong khi làm việc, đây là một ứng dụng mà sẽ bật lên và cho bạn của bạn to-do-danh sách và tội lỗi bạn vào hoàn thành công việc của bạn!

4. Hocus Focus

Bạn muốn một cái gì đó mà giữ lộn xộn màn hình của bạn và tâm trí của bạn tập trung vào các nhiệm vụ trên tay? Hãy thử Hocus Focus , một ứng dụng tự động ẩn các cửa sổ ứng dụng đã không hoạt động trong một thời gian.

5. f.lux

Vĩnh viễn điều chỉnh độ sáng của màn hình máy tính của bạn? Hãy thử các ứng dụng f.lux mà điều chỉnh độ sáng của màn hình theo thời gian trong ngày, tất cả bởi vì thế bản thân để cho đôi mắt của bạn tránh bất kỳ căng thẳng.

6. Tự do

Vì vậy, nếu toàn bộ thế giới và hàng xóm của mình đang trở thành một phân tâm, ít nhất là trên Internet – có được công việc của bạn được thực hiện bằng cách ngăn chặn nó bằng cách sử dụng các ứng dụng tự do . Nó chặn mọi điều darn đó là giảm năng suất của bạn như vậy cho phép bạn làm việc trong hòa bình và yên tĩnh!

7. rừng

Cần chuyển hướng tập trung của bạn, nhưng trong một cách thú vị? Hãy thử Forest , một ứng dụng trả tiền sử dụng trò chơi điện tử ứng dụng hóa để giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn – khi bạn có thể tập trung, cây sẽ phát triển. Khi bạn không thể, khi cây chết!

8. HabitRPG

Một lần nữa một ứng dụng trò chơi dựa trên – HabitRPG hoặc Habitica thưởng bạn, một khi bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể nhập vào các mục tiêu hàng ngày của bạn và danh sách công việc phải làm và một khi họ đã được hoàn thành, mở khóa phần thưởng.

9. Mindbloom

Mindbloom là aptly đặt tên cho nó là một ứng dụng giúp theo dõi cảm xúc của bạn và tốt hơn về sức khỏe tâm thần của bạn.

10 Waterlogd

Cần giúp đỡ với lượng ăn hàng ngày của bạn? Waterlogd , như tên cho thấy, giữ một ca khúc của lượng nước uống của bạn do đó giúp bạn để được khỏe mạnh, từ trong ra ngoài!

11. Gmailify

Mệt mỏi vì quá nhiều tài khoản e-mail? Gmailify giúp bạn thu thập tất cả các email từ các tài khoản email khác vào hộp thư Gmail của bạn ưa thích một cách đơn giản và kiểu dáng đẹp.

12. Clarity tiền

Cần giúp đỡ về chi tiêu, hay đúng hơn, không tiêu tiền aka tiết kiệm? Clarity tiền là một cá nhân tài chính tất cả sẽ giúp bạn cắt giảm chi tiêu, bắt đầu tiết kiệm – tất cả bằng cách sử dụng lời khuyên khoa học hành vi.

13. Coach.me

Bạn muốn tìm hiểu một số thủ đoạn mới? Hoặc những kỹ năng mới? Coach.me sẽ giúp bạn làm điều đó và nhiều hơn nữa …

14. Stand Up! Các công việc lao hẹn giờ

Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng ngồi lâu, giờ bị gián đoạn là một ý tưởng tồi. Hãy thử Stand Up – một ứng dụng mà sẽ nhắc nhở bạn để có được và nghỉ ngơi nếu bạn đã ngồi trong một thời gian dài.

Vì vậy, cung cấp cho các ứng dụng này một whirl và xem chúng làm cho một sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của bạn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s