Healthy, new

Những người mặc quần sọt điên có nhiều sáng tạo hơn, sáng tạo và thành công

Bạn cảm thấy thế nào về vớ? Tùy thuộc vào cách bạn xem chúng, chúng có thể là điều cần thiết – trong trường hợp đó màu đen, xanh hoặc xám sẽ làm – hoặc chúng là một cửa sổ để bạn thể hiện cá tính, tính cách và thái độ không phù hợp của mình. Âm thanh quá ấn tượng và điên rồ? Vâng, một nghiên cứu mới đã tìm thấy vớ điên và điên mà bạn chọn mặc không chỉ nói rất nhiều về bạn, mà còn nói rất nhiều về cách mọi người nhìn thấy bạn. Đây là cách.

Chance Unassuming Để Hiển thị tiềm năng lớn

Sự phù hợp là điều mà nhiều người trong chúng ta sống theo. Nhu cầu của chúng tôi là một phần của gói hàng và không bị tẩy chay chạy sâu và điều này cho thấy trong cách chúng tôi nói chuyện, hành động và ăn mặc.

Khi ai đó không tuân theo các chuẩn mực của xã hội, họ có thể được xem như kỳ lạ, kỳ quặc và một chút điên rồ như vậy là nhu cầu của chúng tôi để loại bỏ không quen thuộc. Tuy nhiên, vớ là một trò chơi bóng khác nhau. Bít tất nằm ở đáy quần, khiêm tốn và gần như bí mật. Họ không phải là mặt hàng rõ ràng nhất của quần áo nhưng họ có tiềm năng rất lớn để thể hiện một flash của cá nhân cho bất cứ ai xảy ra để thông báo.

Những gì Crazy Socks của bạn Nói về Bạn

Mặc dù có thái độ phù hợp, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Người tiêu dùng [ 1 ] Đã điều tra lý thuyết rằng những người không theo chuẩn mực có liên quan có thể được coi là có vị thế cao hơn và có năng lực hơn những người tuân thủ các chuẩn mực xã hội.

Vì vậy, điều này nói về sự lựa chọn của bạn mặc váy neon sáng, cầu vồng, sọc hoặc in? Vâng, nó tìm thấy những người đã cho thấy cố tình chọn đeo vớ đeo, được xem là có tình trạng gia tăng và năng lực trong mắt của người khác. Nói cách khác, mọi người có tiềm năng để nhìn thấy bạn rực rỡ, sáng tạo và thành công hơn.

“Chúng tôi đã đề xuất rằng, dưới những điều kiện nhất định, những hành vi không phù hợp có thể mang lại lợi ích cho người khác hơn là chỉ đơn giản cố gắng để phù hợp. Nói cách khác, khi có vẻ cố ý, một người có thể có một tình trạng cao hơn và có năng lực” Của nghiên cứu, Silvia Bellezza, Francesca Gino và Anat Keinan từ Đại học Harvard. [ 2 ]

Hãy nghĩ đến người đàn ông kinh doanh của công ty, tất cả đều mặc quần áo đắt tiền, thông minh chỉ để khách hàng của mình bắt gặp một chiếc vớ màu hồng tươi sáng. Nó không hoàn toàn phù hợp nhưng sự dạn dĩ của sự lựa chọn cho thấy anh ta là cố ý nổi loạn và tự hào.

Nhận thức của Crazy Socks

Nếu bạn phá vỡ các mô hình whacky và màu sắc điên thì có thể có cái gì khác đang diễn ra – nhận thức minh chứng. Đây là một khái niệm thú vị về cách lựa chọn quần áo của chúng ta ảnh hưởng đến quá trình nhận thức của chúng ta.

Tiến sĩ Adam Galinsky, một nhà tâm lý học xã hội từ Đại học Northwestern, đã tiến hành nghiên cứu [ 3 ] Cho thấy những gì chúng ta mặc ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ, cảm nhận và hành động.

Và điều này bao gồm vớ ​​của chúng tôi. Khi chúng tôi đeo vớ ngớ ngẩn và điên của chúng tôi, một phần, thể hiện sự độc đáo và sự tự tin của chúng tôi. Chính điều này giúp chúng ta có được cảm giác tự tin về bản thân, tự tin khi mặc những gì mình muốn và nắm lấy nó. Đó là nhận thức này giúp chúng ta tinh tế đạt được thành công hơn mà không thiếu sự dũng cảm hoặc tự tin.

Điều này cũng được phản ánh trong một thái độ vô tư với các xu hướng xã hội và những gì mọi người thường nghĩ đến chúng ta. Những chiếc vớ màu đen đồng bằng này cho phép chúng ta ẩn nấp mình trong bối cảnh các chuẩn mực xã hội, trong khi đó một cặp vớ màu sắc đẹp lại mang lại hai ngón tay cho đến thái độ tuân thủ của nhiều người xung quanh chúng ta.

Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích những chiếc vớ lạ kỳ, hãy đi ra thế giới và ôm lấy chúng. Không chỉ bạn sẽ cung cấp cho mọi người một cái nhìn sâu sắc vào tính cách không độc đáo, độc đáo của bạn, nhưng họ sẽ giữ bạn trong tình trạng tốt như vậy!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s