Healthy, new

Làm thế nào Gừng là một phương pháp hiệu quả tự nhiên để bảo vệ chúng ta khỏi cúm

Thông thường nhất khi chúng tôi nhận ra rằng các triệu chứng đang gặp phải là cúm, phản ứng đầu tiên của chúng tôi là tìm kiếm thuốc giúp giảm nhẹ nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một số thời điểm trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm các phương pháp tự nhiên, tự chế tạo để làm thế nào để điều trị cúm. Chẳng bao lâu chúng tôi sẽ nhận ra rằng các biện pháp khắc phục tự nhiên này là một giải pháp đáng tin cậy vì không chỉ làm giảm các triệu chứng mà còn không có tác dụng phụ do thuốc gây ra. Một trong những phương thuốc chữa bệnh được tìm kiếm nhiều nhất là gừng.

Gừng như một phương thuốc tự nhiên cho bệnh cúm

Nhờ các thành phần hoạt chất của gingerolsshogaol , gừng giúp giảm các triệu chứng cúm thông thường như đau họng, chảy nước mũi, nhức đầu, và ho khan. Bản chất chống vi khuẩn và chống viêm của cây cũng giúp nó làm giảm đau, kích ứng và khó chịu thường kèm theo cúm.

Hơn nữa, vì các thành phần hoạt động của nó hoạt động chủ yếu ở dạ dày và ruột, gừng có thể giúp ngăn ngừa chứng khó tiêu và khôi phục lại sự thèm ăn của bệnh nhân bị cúm. Chỉ cần một gừng nóng chè có thể làm ấm dạ dày và phổi của bệnh nhân, kích thích sự thèm ăn của họ.

Gừng được biết đến như là một giải pháp tuyệt vời để điều trị bệnh cúm vì nó cũng làm giảm các vấn đề hô hấp. Tính chất tuần hoàn của nó giúp phục hồi chức năng thích hợp của hệ hô hấp. Là một chất chống oxy hóa tuyệt vời, gừng kích thích đổ mồ hôi giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Điều này cuối cùng sẽ giúp ngăn ngừa sự lây nhiễm.

Cách Điều trị Cúm bằng Gừng

Bây giờ chúng ta đã học được tất cả các lợi ích sức khoẻ của gừng, đã đến lúc tìm hiểu cách điều trị bệnh cúm bằng cách sử dụng nó.

Một trong những cách hiệu quả nhất để điều trị chứng ho khô đi kèm với cúm là chế tạo gừng gừng từ gừng tươi:

  1. Trộn 1/8 muỗng cà phê. Của gừng tươi grated với nước trái cây làm từ một nửa của một chanh ép.
  2. Đun sôi nó trong nồi với một cốc nước.
  3. Sau khi đun sôi, đổ nó vào cốc và để lại trong năm phút.
  4. Thêm 1 muỗng canh. Của mật ong và uống ấm.

Một công thức khác thường được sử dụng cho các vấn đề hô hấp gây ra bởi cúm là hơi gừng:

  1. Chuẩn bị một bát nước trong khi bạn cắt vài lát gừng tươi.
  2. Thêm lát vào trong nước và lấy một cái khăn để che đầu và bát trong quá trình hít phải.
  3. Hãy chắc chắn để lại đủ không gian giữa khuôn mặt của bạn và bát.

Tốt nhất nên trộn gừng với mật ong và chanh vì các thành phần kết hợp của chúng giúp điều trị tất cả các triệu chứng bệnh cúm. Để có kết quả tốt nhất , trộn 1 muỗng canh gừng tươi với nước chanh của một trái chanh tươi. Thêm 1 thìa mật ong vào nước ép và khuấy đều. Uống một lần một ngày để giảm nhẹ cơn cúm.

Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù các biện pháp tự nhiên tự chế tạo sự giảm nhẹ đáng kể với các dấu hiệu cúm nhẹ, chúng nên được sử dụng như là các biện pháp phòng ngừa trong mùa cúm và không nên coi đó là sự thay thế cho ý kiến ​​chuyên môn y tế. Trong trường hợp có các triệu chứng cúm nghiêm trọng kéo dài, bạn nên gặp bác sĩ để được giúp đỡ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s