Healthy, new

Những Người Có Động lực cao thường tăng động lực của họ, họ có những thói quen này Thay vào đó

Bạn có đấu tranh để duy trì động lực? Tại sao nó có vẻ như những người khác hiếm khi cần động lực? Nó có phải là một đặc tính bẩm sinh mà người khác có và bạn không? Câu trả lời, như bạn có thể đoán, là một điều không lớn! Sự thật cơ bản là một số người đã làm chủ được những thói quen tốt cho bản thân qua thời gian, điều này không chỉ giúp họ có động lực mà còn để duy trì động lực. Đó là lý do tại sao, bằng cách sao chép hành vi của họ, bạn cũng có thể hình thành thói quen này dường như có. Dưới đây là một số tính trạng bạn nên theo dõi:

1. Họ lái xe làn sóng động viên

Như đã nói của BJ Fogg, một nhà tâm lý học tại Đại học Stanford, xây dựng hoặc gắn bó với những thói quen tốt không phải là tất cả về cố gắng thúc đẩy động lực của bạn. Thay vào đó, nó là về việc tận dụng động lực của bạn khi bạn có nó. Theo Q. Jim Rohn, động lực là những gì giúp bạn bắt đầu, nhưng thói quen là những gì giữ cho bạn di chuyển. Trong một cuộc phỏng vấn với Ramit Sethi, người đã viết “Tôi sẽ dạy cho bạn để được giàu có”, Fogg mô tả cách đi xe những gì ông đề cập đến như động lực làn sóng. Động lực chỉ có một chức năng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đó là giúp chúng ta làm những điều khó khăn. Các sóng động lực là những thời điểm chúng ta thực sự cảm hứng để thực hiện các nhiệm vụ mà chúng ta có trong danh sách việc cần làm của chúng ta. Nghĩa là, khi động lực của bạn đang lan rộng qua mái nhà, bạn phải làm ngay những việc khó khăn trước tiên để duy trì động lực của bạn.

2. Họ Tìm TẠI SAO

Những người có động cơ cao cũng bắt đầu với lý do của họ. Tại sao họ làm những gì họ làm? Ví dụ, nếu bạn muốn leo lên một ngọn núi, chỉ vì nó ở đó, thì ý tưởng đó có thể không đủ để giữ cho bạn di chuyển, đặc biệt là khi mọi thứ trở nên khó khăn. Một khi bạn đã biết tại sao bạn làm những gì bạn làm, và bạn nhận ra nó là rất quan trọng với bạn, bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để làm điều đó trong bất kỳ tình huống nào. Ví dụ, tại sao bạn lại có thể đơn giản như muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho càng nhiều người càng tốt. Do đó, điều quan trọng là phải kết nối công việc bạn làm hàng ngày trở lại với lý do của bạn. Trong công việc, bạn có thể cố gắng nâng cao những người xung quanh và giúp khách hàng của bạn thành công.

3. Họ là những người lập kế hoạch

Những người có động lực cao có kế hoạch … rất nhiều! Tất nhiên, họ cũng có thể tự phát, nhưng họ cũng có kế hoạch và mong đợi những va chạm có thể xảy ra cùng với kế hoạch của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn đi du lịch đường của động lực cao, sau đó bắt đầu mỗi ngày với một kế hoạch hành động chi tiết các bước bạn sẽ đi. Biết ít nhất hai hoặc ba nhiệm vụ quan trọng bạn muốn làm mỗi ngày, sau đó đi trước làm họ.

4. Họ không sống với hối tiếc

Một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi là chúng ta là con người, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm. Nhưng luôn luôn nhớ, quá khứ là quá khứ, vì vậy cố gắng để lại nó ở đó và tiếp tục tiến lên. Không có điểm đáng lo ngại hoặc cảm thấy tức giận đối với những quyết định bạn đã làm trong quá khứ hoặc hành động mà bạn muốn bạn đã làm. Chúng ta chỉ có hiện tại. Vì vậy, tiếp tục di chuyển, và đầu tư thời gian và năng lượng của bạn vào cuộc sống sinh hoạt đầy đủ nhất.

Cuối cùng, khi bạn đấu tranh để phát triển thói quen động viên và động viên, nếu bạn không nhớ bất cứ điều gì từ những điều trên, luôn luôn nhớ làm càng nhiều càng tốt, bao gồm những công việc khó khăn mà bạn thường không làm, Khi bạn bị sa thải. Ngoài ra, hãy nhớ để bảo vệ mình khỏi chán nản.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s